3 tác dụng của trầm hương tự nhiên

3 tác dụng của trầm hương tự nhiên

Trầm hương tự nhiên được hình thành từ quá trình cây dó bầu chữ lành vết thương trên thân cây. Trong quá trình này sinh ra chất nhựa cây với hương thơm đặc biệt. Chất gỗ khi thấm nhựa này sẽ tạo thành trầm hương. Với thời gian dài thì dần dần hình thành kỳ nam.

3 tác dụng của trầm hương tự nhiên đối với con người

Trầm hương tự nhiên có rất nhiều tác dụng tốt đối với con người như về sức khoẻ. Về tâm linh và phong thuỷ. Hãy cùng Gỗ Thảo Vân tìm hiểu về 3 tác dụng của trầm hương với con người qua bài viết sau

Không phải tự nhiên mà từ thời xa xưa, các vua chúa lại yêu thích trầm hương đến như vậy.

Từ trang sức quá giá đến các đồ thờ cúng thiêng liêng, các vương triều đều hay sử dụng trầm hương do người xưa đã am hiểu và nhận ra được tác dụng của gỗ trầm hương.

Vì có quá trình hình thành lâu dài, và khan hiếm, trầm hương tích tụ được những tinh hoa mà tự nhiên ban tặng để tạo ra những giá trị mà thân chủ mong chờ.

Những giá trị dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đeo vòng trầm hương có tác dụng gì.

Giá trị phong thủy, tâm linh

Trầm hương trong phong thủy có tác dụng làm xua tan hắc tà, ám khí ra khỏi cuộc sống xung quanh người đeo.

Thân chủ hay sử dụng vòng tay trầm hương để tránh được xui xẻo, nhận được may mắn, bình an.

Vòng trầm hương mang lại may mắn, tài lộc cho thân chủ

Bản thân những ai làm việc, kinh doanh buôn bán thì khi luôn giữ trầm hương bên mình sẽ có thêm vượng khí, công việc tiến triển tốt đẹp, ăn nên làm ra.

Vòng tay trầm sánh mặt đồng hồ phúc lộc thọ

Vòng tay trầm sánh mặt đồng hồ phúc lộc thọ

Vòng trầm hương giúp đóng góp vào quá trình vận hành khí bên trong cơ thể. Hương thơm dịu nhẹ của trầm hương làm cho người đeo cảm thấy dễ chịu, thư thái, lạc quan, yêu đời.

Từ đó hạn chế đi những cơn nóng giận không cần thiết. Nóng giận chính là kẻ thù của thần thái khỏe mạnh. Đối với những ai đang bị stress trong công việc và cuộc sống.

Vòng tay trầm hương giúp tâm hồn thư thái, lạc quan hơn

Quá trình đeo vòng trầm hương sẽ làm cổ tay ma sát nhiều với chuỗi hạt làm cho hương thơm lan tỏa đi, làm dịu lại cơn căn thẳng ngay tức thì.

Đeo vòng trầm hương còn hướng thân chủ tới một tâm hồn trong sáng, thiện lương hơn.

vòng tay trầm sánh hạt tròn 8li bọc vàng phúc lộc thọ

vòng tay trầm sánh hạt tròn 8li bọc vàng phúc lộc thọ

Trầm hương và giá trị y học

Người ta thường dùng trầm hương để chữa bệnh trong Đông Y. Trầm giúp bổ nguyên dương, bổ thận khí, trợ sức cho công năng của tỳ thận, giúp giảm đau, an thần.

Sản phẩm co thắt và dạng chiết xuất trầm hương còn giúp chữa các bệnh về co thắt cơ ở người lớn tuổi, được Việt Nam và các quốc gia khác ở Châu Á sử dụng.

Chính vì vậy mà hiện tại, vòng tay trầm hương được nhiều người tìm mua để nhận được những giá trị của trầm hương mang lại cho thân chủ khi đeo vào.

Làm sao để phân biệt trầm hương tự nhiên

Cách nhận biết vòng tay trầm hương thật là dựa vào mùi hương, hình thức bên ngoài.

Phân biệt qua cách nấu nước

Có thể nhận biết gỗ trầm nấu hay trầm tự nhiên bằng cách nấu lại khối trầm đó. Đun sôi trong khoảng 2h nếu nước đổi mầu thì chắc chắn đó là trầm nấu. Nếu không đổi mầu mà có mùi thơm thoang thoảng thì là trầm tự nhiên thật.

Mua trầm hương tự nhiên thật ở đâu

Gỗ thảo vân là địa chỉ uy tín hàng đầu cung cấp các sản phẩm vòng tay gỗ phong thuỷ. Hiện nay Gỗ thảo vân đang bán các loại vòng tay gỗ sưa, vòng trầm hương với giá trị thật. Đem đến chất liệu gỗ chuẩn và cam kết bảo hành, đổi trả hàng nếu phát hiện hàng giả.

Chúc quý khách hàng của Gỗ Thảo Vân có thể tìm được một chiếc vòng trầm hương ưng ý, đem lại may mắn và bình an, nhắc nhở chúng ta luôn từ bi hỷ xã, kiếm nén nóng giận, đón nhận tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Địa chỉ: Số 45a, Ngõ 1, Ngô thì nhậm, Hà cầu, Hà đông, Hà Nội, Việt nam

Điện thoại: 037 307 5767 (zalo/viber/skype)

Website: https://vonggosua.com.vn/vong-tay-tram-huong-tu-nhien/

 


DMCA.com Protection Status