Cách phân biệt vòng gỗ Huyết Rồng thật?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở vì lợi ích kinh tế mà đã sử dụng công nghệ cao để sản xuất ra các mẫu vòng tay gỗ Huyết Rồng giả bán tràn lan trên thị trường.

Làm thế nào để phân biệt vòng gỗ Huyết Rồng thật?

Điều này không chỉ ảnh hưởng đến người tiêu dùng mà còn làm ảnh hưởng đến thương hiệu trăm năm tuổi của làng nghề Nhị Khê

Xem các sản phẩm vòng gỗ sưa khác

Bên cạnh đó có không ít các shop bán hàng lợi dụng tâm lý mê tín của người tiêu dùng để đặt điều “trì trú” nhằm đẩy giá thành sản phẩm lên cao với mục đích trục lợi.

Một đặc điểm phân biệt bằng mắt thường rất dễ dàng nữa bạn không nên bỏ qua.

Gỗ Huyết Long thường có màu vàng đất chính là gỗ nu Huyết Long rất tự nhiên, có các quầng đậm và quầng nhạt màu khi tiện hạt đó là hướng màu theo thớ ngang và thớ dọc không theo quy luật.

Trong khí đó, nếu nhựa hoặc gỗ giả dùng nhuộm dùng để làm vòng đeo tay gỗ huyết rồng thì bạn sẽ thấy vân gỗ không tự nhiên hoặc màu sắc dễ bị phai.Shop vòng gỗ phong thủy ————————– 📌#Vòng_Gỗ_Sưa – Đẳng Cấp – Ý Nghĩa – Sang Trọng 👉 Hotline : 01673075767 🏠 Địa chỉ : 45a, Ngõ 1 Ngô Thì Nhậm – Hà Đông – Hà Nội ➡️ Khách mua buôn call trực tiếp cho SHOP 🚂 Ship toàn quốc – Thanh toán khi nhận hàng 🌍https://vonggosua.com.vn 🌍https://www.facebook.com/vonggosuacaocap/