Chọn vòng hạt gỗ sưa đeo tay với người mệnh Thổ

Chọn vòng hạt gỗ sưa đeo tay với người mệnh Thổ

Chọn vòng hạt gỗ sưa đeo tay với người mệnh Thổ

Theo tạo hóa vạn vật tự nhiên khi bị đốt cháy sẽ biến thành tro, bụi, đất và cát. Vậy thì, rõ ràng Hoả sẽ sinh ra Thổ. Cho nên, đối với người mệnh Thổ dùng những chiếc vòng tay gỗ có màu sắc của lửa như: đỏ, hồng, tím sẽ rất tương sinh. Ngoài ra, những chiếc vòng tay gỗ sưa có màu vàng sậm, nâu đất sẽ rất tốt vì nó là những màu tương hợp cho người mạnh Thổ. Cuối cùng, với các màu đen và xanh da trời, đây là lựa chọn an toàn với các bạn không thích đeo vòng tay gỗ có màu đỏ, hồng, tím nhé.

[penci_related_posts taxonomies=”vong-tay-go-sua” title=”Các sản phẩm vòng gỗ sưa cho người mệnh thổ” background=”” border=”” thumbright=”yes” number=”4″ style=”grid” align=”none” displayby=”cat” orderby=”random”]

Xem các sản phẩm vòng gỗ sưa tại shop

Quan trọng trong phong thủy của người mệnh Thổ là không nên dùng các màu xanh lá cây. Từ xưa tương truyền quan niệm rằng cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt. Vì thế, người mệnh Thổ không nên dùng vòng tay có màu xanh lá cây nếu không muốn bị suy yếu về sức khỏe và khó khăn về tài chính.

————————–
📌# vòng tay gỗ sưa– Đẳng Cấp – Ý Nghĩa – Sang Trọng
👉 Hotline : 01673075767
🏠 Địa chỉ : 45a, Ngõ 1 Ngô Thì Nhậm – Hà Đông – Hà Nội
➡ Khách mua buôn call trực tiếp cho SHOP
🚂 Ship toàn quốc – Thanh toán khi nhận hàng

DMCA.com Protection Status