Float valve là gì

Van phao là gì?

Van phao là gì (Tên tiếng anh của Van phao là Float Valve) là van điều khiển mức phao là các van điều khiển thủy lực được sử dụng để kiểm soát mực nước của các cấu trúc lưu trữ nước như bể chứa nước, hồ chứa, máng giảm áp,…. đang nằm trong các đường dẫn. Van được lắp đặt nằm ngang, van có 2 kiểu chính là Van phao lắp ren và lắp kiểu mặt bích. Van lắp ren thì là kiểu đóng mở trực tiếp, Còn van lắp bích thì được đóng mở thông qua cơ cấu màng.Bạn đang xem: Float valve là gì

 

*

 

Do cấu trúc của van điều khiển phao rất đơn giản, nên việc sử dụng nó rất thuận lợi cho người dùng. Lắp ráp phao của van là môđun. Nó được gắn theo cách mong muốn dễ dàng vào cấu trúc mà điều khiển mức sẽ được thực hiện. Ống thủy lực được đặt giữa van chính và cụm phao được gắn dễ dàng vào van và cụm phao. Van điều khiển mức phao có thể được sử dụng như một van đóng mở với sự trợ giúp của van bi được đặt trên nó. Van hoạt động với áp suất đường hoàn toàn bằng thủy lực mà không cần thêm năng lượng.

Bạn đang xem: Float valve là gì

Hướng dẫn lắp đặt Van phao là gì? Thiet ke web

Đối với van lắp ren.

Việc lắp đặt van kiểu lắp ren tương đối đơn giản. Van phao lắp ren thì được cấu tạo là ren ngoài. Nên yêu cầu đường ống phải là ren trong để có thể vào đường ống với van. Phải lắp đặt đường ống đầu cuối tương đương với mực nước muốn khống chế để để phao được ngắt.

Đối với van phao mặt bích.

Phân loại theo xuất xứ của van phao là gì.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất van phao như sau.

Van phao shinyi.Van phao KBV Thổ Nhĩ Kỳ.Van phao Tayfur Thổ Nhĩ Kỳ.Van phao Italy.Van phao Meiji.Van phao KVS Thổ Nhĩ KỳVan phao Arita Malaysia.

Theo đánh giá của khách hàng thì 2 lựa chọn Van phao vẫn được sử dụng phổ biến kiểu lắp mặt bích là: Van phao Tayfur của Thổ Nhĩ Kỳ và Van phao shinyi. Bởi sản phẩm hoạt động dựa trên cơ cấu thủy lực với độ chính xác đạt rất cao, độ bền và độ ổn định. Đối với van ren thì Van phao Italy có thương hiệu là van phao Esi

*

 

*

Van phao Tayfur Thổ Nhĩ Kỳ

Phân loại theo vật liệu Van phao là gì?

Van phao đồng.Van phao inox.Van phao nhựa.Van phao thủy lực bằng gang.Chuyên mục: Công Nghệ

Chuyên mục: https://vonggosua.com.vn/tong-hop-cac-ban-mod-diablo-ii/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *