Vòng Tay Gỗ Sưa được làm bằng chất liệu gỗ sưa quý hiếm. Shop vòng gỗ sưa chuyên cung cấp các sản phẩm vòng tay làm bằng gỗ, các chất liệu gỗ phổ biến như Hoàng đàn ( sưa ), nu huyết long, huyết long thấu quang, bách xanh, gỗ trầm vv.

Giới thiệu: Vòng Tay Gỗ Sưa

logo vong go sua

Vòng tay gỗ sưa được xem là “trang sức phong thủy” vô cùng quý giá. Trông có vẻ chỉ là một chiếc vòng nhỏ bé nhưng lại được các thợ thủ công lành nghề chế tác từ loại gỗ sưa giá trị.
Loại gỗ này được người xưa đánh giá là loại gỗ quý tộc, sánh ngang với gỗ hoàng đàn và quý báu như vàng mười, ngọc khảm.
Chính vì “thân thế” quý hiếm và những lợi ích phong thủy vô cùng phong phú, vòng tay gỗ sưa (trong cùng nhóm vòng tay gỗ phong thủy) được nhiều người yêu thích và săn lùng .
Nhiều khách hàng vẫn băn khoăn nên mua vòng tay gỗ sưa ở đâu là tốt nhất. Những nơi bán vòng tay gỗ sưa uy tín trên thị trường ở thời điểm hiện tại không nhiều, để chọn mua đúng được vòng tay cho mình thì không đơn giản.

Gỗ thảo vân là kênh cung cấp vòng tay gỗ sưa quý hiếm đem lại giá trị phong thủy cực tốt cho gia chủ. Được đánh giá là uy tín và chất lượng hàng đầu trên thị trường, người dùng sẽ có trải nghiệm tốt khi mua sắm vòng tay gỗ sưa trên Gỗ thảo vân.
Mặt hàng kinh doanh chủ yếu ở FastBuy là vòng tay gỗ sưa các loại với cốt lõi là mang sản phẩm vừa đẹp về thẩm mĩ vừa hợp về giá tiền cho nhiều đối tượng khách hàng.

Những chiếc vòng phong thủy tâm linh này được làm từ gỗ sưa thật quý hiếm 100% với những đường vân mây tinh tế, được tuyển chọn từng hạt một và được chế tác thủ công tinh xảo bởi những người thợ lành nghề.
Sản phẩm nổi bật nhất của Gỗ thảo vân là vòng tay gỗ sưa đỏ gắn liền với Phật, mang tính lành, người lớn hay trẻ em đều mang được. Vòng tay có thể tác động tích cực lên sức khỏe của người đeo, thư thái luôn lạc quan, yêu đời.
Ở khía cạnh tác dụng của gỗ sưa trong phong thủy, đối với khách hàng muốn đeo như là một vật trang sức phong thủy thì vòng tay gỗ sưa còn mang lại điềm may cho công việc và cuộc sống của thân chủ.

CÁC SẢN PHẨM VÒNG TAY GỖ SƯA QUẢNG BÌNH CAO CẤP

Vòng gỗ sưa quảng bình 14li hạt tròn
Vòng tay gỗ sưa đỏ quảng bình 10 li hạt tròn
Vòng tay gỗ sưa quảng bình 10 li hạt nhộng
Vòng tay gỗ sưa quảng bình 10 li hạt trúc
Vòng tay gỗ sưa quảng bình 12 li hạt trúc
Vòng tay gỗ sưa quảng bình 12li hạt tròn
Vòng tay gỗ sưa quảng bình 18 li hạt tròn
Vòng tay gỗ sưa quảng bình 8li hạt trúc

Cửa hàng bán vòng tay gỗ sưa cao cấp gỗ thảo vân

Chuyên cung cấp các sản phẩm:

Vòng đeo tay bằng hạt gỗ sưa là vật phẩm trang sức phong thủy được yêu thích nhất hiện nay. Shop gỗ thảo vân là địa chỉ bán vòng gỗ sưa tại hà nội nay có cả HCM.

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm vòng tay gỗ sưa – vòng tay phong thủy – vòng tay da cá đuối. 

Để chọn mua vòng gỗ sưa – vòng phong thủy – vòng tay da cá đuối chuẩn và chất lượng nhất quý khách vui lòng tham khảo thông tin bên dưới của chúng tôi

Shop thảo vân chuyên cung cấp các sản phẩm vòng tay bằng gỗda cá tốt nhất trên thị trường

  • Vòng tay bằng chất liệu gỗ tự nhiên.
  • Các loại vòng tay gỗ sưa đỏ cao cấp.
  • DÂY ĐỒNG HỒ DA CÁ ĐUỐI
  • VÒNG TAY DA CÁ ĐUỐI
  • VÍ DA CÁ ĐUỐI
  • THẮT LƯNG DA CÁ ĐUỐI
  • TÚI DA CÁ ĐUỐI

Chính sách giao hàng miễn phí toàn quốc
Thanh toán khi nhận hàng
Đổi trả hàng miễn phí trong 1 tháng
Bảo hành sản phẩm 1 năm
——
Liên hệ với cửa hàng chúng tôi
Địa chỉ: số nhà 45a Ngõ 1 Ngô thì nhậm, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 01673075767
Website: https://vonggosua.com.vn

Liên hệ:
Địa chỉ : số 45a, ngõ 1 ngô thì nhậm, hà cầu, hà đông, hà nội, việt nam
Điện thoại: 037 307 5767
Website: https://vonggosua.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/vonggosuacaocap