mua vòng tay gỗ sưa thật tại hà nội

mua vòng tay gỗ sưa thật tại hà nội

Hiện nay thú chơi vòng tay gỗ sưa phong thủy đang được nhiều bạn trẻ yêu thích. Nó không chỉ đẹp mà còn thể hiện cá tính riêng biệt. Sang trọng và sành điệu. Để làm sao mua được vòng tay gỗ sưa thật tại hà nội. Bạn nên tham khảo thông tin bài viết dưới đây.

Mua vòng tay gỗ sưa thật tại hà nội

Để chọn mua vòng tay gỗ sưa thật tại hà nội bạn cần biết cách phân biệt gỗ sưa thật như nào. Hiện nay gỗ sưa cũng có nhiều loại khác nhau như: sưa hải nam, sưa bắc, sưa đỏ và sưa lào. Mỗi loại gỗ sưa có đặc điểm khác nhau tuy nhiên nhìn chung lại thì những đặc điểm dưới dây khẳng định là gỗ sưa

[penci_related_posts taxonomies=”vong-tay-go-sua” title=”Các sản phẩm vòng gỗ sưa tại shop vonggosua.com.vn” background=”” border=”” thumbright=”no” number=”4″ style=”grid” align=”none” displayby=”cat” orderby=”random”]

Gỗ sưa phải có màu đỏ, vàng hoặc màu gỗ hơi ngả sang đen. Với những cây sưa giày thì có vân khắp bốn mặt, lấp lánh. Còn sưa non thì ít vân hơn.

Vòng tay gỗ sưa phải có tom gỗ nhỏ ( các mạch máu trong thân cây gỗ hay là nhựa sống của cây ) với các cây gỗ sưa già thì bạn hàu như không nhìn được đường nét này.

GỖ sưa có mùi hương thoảng qua. Nhưng gỗ không sánh đặc như trầm hay huyết rồng, tuy nhiên mùi hương bạn cũng có thể ngửi bằng mũi được. Thông thường để bảo vệ bề mặt gỗ thì khi sản xuất vòng gỗ sưa thường được đánh si bóng. Vì thế bạn sẽ ko ngửi thấy mùi hương gỗ. Bạn có thể hơ qua lửa để loại bỏ lớp si này. Khi gỗ về mộc bạn có thể ngửi được mùi hương gỗ.

Gỗ sưa mất 15 năm mới bắt đầu hình thành lõi, và phải mất ít nhất 60 năm mới có thể thu hoạch được. Để có một chiếc vòng gỗ sưa vân thuộc dạng đẹp đỉnh độc thì phải mất cả trăm năm. Gỗ sưa chỉ có giá trị cao về lõi gỗ, các phần khác không có giá trị gì nhiều.


DMCA.com Protection Status