Nhận biết vòng gỗ huyết rồng chuẩn

Nhận biết vòng gỗ huyết rồng chuẩn

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở vì lợi ích kinh tế mà đã sử dụng công nghệ cao để sản xuất ra các mẫu vòng tay gỗ Huyết Rồng giả bán tràn lan trên thị trường.

Điều này không chỉ ảnh hưởng đến người tiêu dùng mà còn làm ảnh hưởng đến thương hiệu trăm năm tuổi của làng nghề Nhị Khê

Nhận biết vòng gỗ huyết rồng chuẩn

Bên cạnh đó có không ít các shop bán hàng lợi dụng tâm lý mê tín của người tiêu dùng để đặt điều “trì trú” nhằm đẩy giá thành sản phẩm lên cao với mục đích trục lợi.

Một đặc điểm phân biệt bằng mắt thường rất dễ dàng nữa bạn không nên bỏ qua.

Gỗ Huyết Long thường có màu vàng đất chính là gỗ nu Huyết Long rất tự nhiên, có các quầng đậm và quầng nhạt màu khi tiện hạt đó là hướng màu theo thớ ngang và thớ dọc không theo quy luật.

Trong khí đó, nếu nhựa hoặc gỗ giả dùng nhuộm dùng để làm vòng đeo tay gỗ huyết rồng thì bạn sẽ thấy vân gỗ không tự nhiên hoặc màu sắc dễ bị phai.

Độ bóng đẹp của vòng gỗ huyết rồng

Từng hạt vòng gỗ Huyết Long được các nghệ nhân của Mộc Quang nhám qua bằng nhựa cây gỗ Huyết Long nên mang đến màu bóng vô cùng tự nhiên và trông sắc “ mềm”.

Có thể ngay lúc này nếu đeo trên tay sản phẩm vòng tay gỗ huyết rồng thật, bạn sẽ cảm nhận được độ mềm và mướt tay, đặc biệt là không hề dính tay kể cả khi cầm chặt không như những loại vòng tay gỗ huyết rồng giả khác.

[penci_related_posts taxonomies=”vong-tay-go-huyet-rong” title=”Vòng đeo tay bằng gỗ huyết rồng tài lộc” background=”” border=”” thumbright=”yes” number=”4″ style=”grid” align=”none” displayby=”cat” orderby=”random”]

Một dấu hiệu cuối cùng rất quan trọng mà các sản phẩm giả không thể nào bắt trước được đó là hiện tượng “thấu quang đỏ”.

Vâng gỗ huyết rồng thật bên ngoài thường có màu vàng tươi hoặc màu vàng đất, nhưng khi dùng đèn Led hoặc đèn pin, đèn Laser… chiếu vào thì lại phát ra ánh sáng đỏ rất đặc biệt.

Vì vậy mà loại gỗ này còn được gọi là Gỗ huyết long thấu quang đỏ và được xem là đặc điểm có một không hai của loại cây gỗ quý hiếm này. Thế nên, khi không chắc chắn liệu đây có phải là chiếc vòng Huyết Long thật không, bạn chỉ cần dùng đèn Flash của điện thoại hoặc đèn pin soi qua là có thể nhận biết được ngay.


DMCA.com Protection Status