phong thủy hàng ngày thứ 2 ngày 18/6/2018

phong thủy hàng ngày thứ 2 ngày 18/6/2018

phong thủy hàng ngày thứ 2 ngày 18/6/2018 Tứ Lục bay vào hướng Tây Bắc gặp Nhị Hắc, bản mệnh có thể gặp bất lợi về vấn đề sức khỏe. Tuy nhiên, công việc tiến triển khá thuận lợi. Các mối quan hệ xã giao hài hòa, có thể ký kết hợp đồng lớn

Để biết mệnh phi tinh của mình, mời bạn tra theo bảng Mệnh phi tinh bên dưới cuối bài để tiện theo dõi cho việc luận đoán.
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch
Ngày đầu tuần của người mệnh Nhất Bạch trôi qua khá nhanh, công việc tiến triển thuận lợi. Tài lộc khởi vượng, tiền hết lại làm ra, quan trọng là luôn lạc quan, tin tưởng vào những điều mình đang làm.
Trong ngày có dấu hiệu dịch chuyển xa, bản mệnh nên chủ động nắm bắt lịch trình để hạn chế xui xẻo gặp phải, cản trở lộ trình.
Nhất Bạch hành Thủy, hợp với các màu như xanh dương, đen hay trắng. Bạn nên ưu tiên sử dụng hoặc tiếp xúc với các gam màu này, tinh thần thêm thư giãn, vận khí ngày càng hanh thông.
[penci_related_posts taxonomies=”kien-thuc-phong-thuy” title=”Kiến thức phong thủy” background=”” border=”” thumbright=”no” number=”4″ style=”list” align=”none” displayby=”cat” orderby=”random”]

Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Khác với phong thủy ngày 17/6/2018, hôm nay người mệnh Nhị Hắc có thể vướng vào rắc rối thị phi tại nơi làm việc. Dù “cây muốn lặng mà gió chẳng dừng”, tiểu nhân đeo bám, gây chuyện phiền nhiễu, ảnh hưởng hiệu quả công việc.

May mắn bản mệnh đón được cát khí của Cửu Tử, nên nhân duyên trong ngày khá vượng. Có tiểu nhân xung phá nhưng cũng có quý nhân giúp đỡ. Nhìn chung, mọi việc vẫn nằm trong tầm kiểm soát.
Một số đồ vật trong nhà tưởng vô hại nhưng lại có thể hút vận tiểu nhân, ảnh hưởng xấu tới vận khí của bạn.

Xem phong thủy mệnh Tam Bích

 khả năng cao người mệnh Tam Bích sẽ vướng vào tranh chấp thị phi tại nơi làm việc. Nếu không giữ được bình tĩnh và sáng suốt, bản mệnh rất dễ phạm sai lầm lớn, thậm chí hủy hoại uy tín. Phải hết sức tỉnh táo.
Nhân duyên trong ngày khá vượng, lợi cho những ai còn độc thân và đang trên hành trình tìm kiếm nửa kia cho mình. Hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm chân thành của mình, mọi thứ sẽ diễn ra theo đúng mong muốn của bạn.

Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Tứ Lục bay vào hướng Tây Bắc gặp Nhị Hắc, bản mệnh có thể gặp bất lợi về vấn đề sức khỏe. Tuy nhiên, công việc tiến triển khá thuận lợi. Các mối quan hệ xã giao hài hòa, có thể ký kết hợp đồng lớn.
Trong ngày nữ mệnh gặp bất lợi hơn nam mệnh về công việc. Có thể gặp trở ngại ban đầu, sau có người giúp đỡ mới trôi chảy.
Để duy trì cát khí. Người mệnh Tứ Lục có thể đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà. Cụ thể là ở hướng Tây Bắc. Biểu tượng này sẽ thu hút cát khí, hỷ khí, giúp vận khí của bản mệnh hanh thông, công việc hay tài lộc đều như ý.

Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Trong ngày thứ 2 này, người mệnh Ngũ Hoàng có thể dính vào kiện tụng pháp luật, tai tiếng thị phi. Người làm cơ quan nhà nước cẩn thận khi ký kết giấy tờ, văn bản kẻo vướng họa lao tù vì tình ngay lý gian.
Chuyện tình cảm của bản mệnh cũng đang có dấu hiệu đi xuống.
Công việc áp lực, lại không có người chia sẻ nên tinh thần càng dễ bất ổn.
[penci_related_posts taxonomies=”vong-tay-go-sua” title=”Vòng tay gỗ phong thủy đem đến tài lộc” background=”” border=”” thumbright=”yes” number=”4″ style=”list” align=”none” displayby=”cat” orderby=”random”]
Để tự trấn an tinh thần, suy nghĩ lạc quan hơn. Người mệnh Ngũ Hoàng nên đeo trang sức bằng mã não trắng. Vật phẩm phong thủy này sẽ hỗ trợ rất nhiều về mặt tinh thần và phong thủy cho bản mệnh.

Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy hàng ngày, Lục Bạch đồng cung với Tứ Lục ở hướng Đông Bắc.

Báo hiệu vận khí hanh thông, công việc thuận lợi, mâu thuẫn hay tranh chấp trước đó được xử lý ổn thỏa.

Trong nhà có điềm báo vui về chuyện học hành, thi cử của con cái. Dù hoàn cảnh thế nào, nên đầu tư cho con cái học hành thành tài, sau này sẽ có cuộc sống sung túc hơn cha mẹ.
Nhằm thúc đẩy tài lộc thêm vượng, bản mệnh đừng quên đặt một vài đồng tiền xu trong ngăn kéo bàn làm việc hay để phía dưới thảm trước nhà nhé. Vật này tuy nhỏ bé nhưng vừa có tác dụng hóa sát và hút tài lộc rất mạnh.

Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Ngay ngày đầu tuần, người mệnh Thất Xích đã phải đau đầu vì những mâu thuẫn trong gia đình. Khi tình cảm bị tổn thương, tinh thần khó mà ổn định và tập trung làm việc đạt hiệu quả tốt.

Bởi thế, bạn nên phân định rõ chuyện công chuyện tư. Đừng để tình cảm lấn át lý trí mà hại đủ đường. Khi đã làm việc, nên gạt bỏ chuyện ở nhà qua một bên. Có như vậy tiến độ công việc và lộ trình thăng tiến mới đảm bảo.
Đặt một quả cầu phong thủy trên bàn làm việc hoặc ở phòng khách là cách mà người mệnh Thất Xích tự trấn an tinh thần rất tốt.

Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Trong ngày thứ 2 này, Bát Bạch đồng cung với Lục Bạch ở hướng Bắc.

Điều này báo hiệu vận khí hanh thông, công việc thuận lợi, tài lộc tấn tới.

Nhất là những ai đang nắm trong tay các dự án về bất động sản.
Tiền bạc thu về nhiều không kể xiết, bõ công bao ngày nỗ lực phấn đấu.
Để duy trì vận khí tốt ở bên mình. Người mệnh Bát Bạch nên bày tượng cóc ngậm tiền trong nhà. Chất liệu có thể là đồng hoặc sứ đều được.
[penci_related_posts taxonomies=”linh-vat-phong-thuy” title=”Các linh vật phong thủy tốt” background=”” border=”” thumbright=”yes” number=”4″ style=”grid” align=”none” displayby=”cat” orderby=”random”]

Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 18/6/2018, người mệnh Cửu Tử tinh thần bất ổn.

Suy nghĩ thiếu chín chắn, dễ đưa ra quyết định sai lầm nào đó.

Thậm chí quyết định này còn liên lụy cả người thân trong gia đình. Cần phải tỉnh táo và thận trọng.

Do ảnh hưởng của Thất Xích hung tinh, bản mệnh chú ý cất giữ tiền bạc cẩn thận.
Đừng hớ hênh ra bên ngoài mà bị kẻ gian nhòm ngó, trộm cướp.

Nếu có điều kiện, người mệnh Cửu Tử nên bày tượng rùa phong thủy trong nhà.

Biểu tượng này có tác dụng hoá giải sát khí, xui xẻo rất tốt.

DMCA.com Protection Status