Tác dụng kì diệu của việc đeo vòng gỗ phong thủy

Tác dụng kì diệu của việc đeo vòng gỗ phong thủy

Tác dụng kì diệu của việc đeo vòng gỗ phong thủy

Vòng gỗ phong thủy không chỉ đeo để làm đẹp mà còn có tác dụng diệu kì đem lại sự may mắn, thịnh vượng đến gia chủ. Nếu bạn gặp khó khăn, thất bại trong cuộc sống, chiếc vòng gỗ sẽ trở thành món quà đặc biệt giúp gia chủ vượt qua, tìm đến bình an và hạnh phúc.

Vòng gỗ không giống với những món đồ trang sức bình thường khác, nó không bao giờ trở nên lỗi mốt hay nhàm chán mà vẫn liên tục có sức hút mãnh liệt với người dùng.

Sử dụng vòng gỗ như món đồ trang sức trong phong thủy hợp với bản mệnh ngũ hành được coi như “lá bùa may mắn”. Bởi vòng gỗ phong thủy có khả năng thay đổi vận mệnh trên nhiều phương diện như tài lộc, sức khỏe, tình duyên, trừ tà ma hay phát triển trong công danh sự nghiệp…

Trang sức gỗ phong thủy trải qua hàng ngàn năm hình thành, tích tụ nguồn khí tinh hoa của đất trời, vì vậy, những chuỗi vòng gỗ phong thủy luôn chứa đựng nguồn năng lượng cực mạnh và được các tín đồ phong thủy vô cùng yêu thích.

Những loại vòng gỗ phong thủy được nhiều người ưa chuộng nhất

Vòng tay gỗ Trầm Hương

Trầm hương món quà của mẹ thiên nhiên ban tặng, một món quà quý hiếm mà bất kì ai đam mê gỗ trầm đều muốn sở hữu.

Trầm hương với mùi thơm quyến rũ lòng người, giúp cho đầu óc chủ nhân minh mẫn, tĩnh tâm và thư giãn.

Trong phong thủy, vòng Trầm được coi là vật phẩm phong thủy dùng nhiều cho mục đích xua tan tà khí, hóa giải những điềm xấu cũng như những xui rủi xảy ra trong cuộc sống.

Do đó, nó mang lại may mắn, bình an và tài lộc cho gia chủ nhất là những người đang kinh doanh và làm ăn buôn bán.

Vòng tay gỗ Huyết Long

Sử dụng gỗ Huyết Long có khả năng giúp lưu thông khí huyết rất tốt nên rất có lợi cho sức khỏe.
Vì vậy mà từ xa xưa, ông cha ta đã biết tận dụng loại gỗ quý hiếm này để làm nên những món đồ trang sức tuyệt đẹp vừa để trang trí vừa để mang lại những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe.
[penci_related_posts taxonomies=”vong-tay-go-huyet-rong” title=”Các loại vòng gỗ huyết long” background=”” border=”” thumbright=”yes” number=”4″ style=”grid” align=”none” displayby=”cat” orderby=”random”]
vòng gỗ huyết rồng thấu quang 14mm

vòng gỗ huyết rồng thấu quang 14mm

Vòng tay gỗ Sưa

Vòng tay gỗ Sưa được mệnh danh là loại vòng phong thủy có sức mạnh bí ẩn giúp trấn yểm, phục hồi sức khỏe, mang lại tài lộc và may mắn.
[penci_related_posts taxonomies=”vong-tay-go-sua” title=”Các sản phẩm vòng gỗ sưa” background=”” border=”” thumbright=”yes” number=”4″ style=”grid” align=”none” displayby=”cat” orderby=”random”]
vòng đeo tay gỗ sưa thật

vòng đeo tay gỗ sưa thật

Vòng tay gỗ Hoàng Đàn

Hoàng Đàn cũng được xếp vào loại gỗ quý với đặc trưng mùi thơm dịu nhẹ. Nếu xét về mùi hương, gỗ Hoàng đàn chỉ đứng sau Trầm hương.

Gỗ Hoàng đàn giá trị nhất ở phần lõi màu vàng có nhiều dầu nên không bao giờ bị cong vênh, mối mọt.

Trong sức khỏe, hương thơm nhẹ nhàng của Hoàng đàn giúp giảm căng thẳng, trị chứng đau đầu, mất ngủ rất hiệu quả. Một số tài liệu còn cho thấy công dụng hiệu quả của Hoàng đàn trong việc điều trị sưng tấy, bong gân, sát trùng,..

vòng gỗ hoàng đàn lên tuyết

vòng gỗ hoàng đàn lên tuyết

Mua vòng tay phong thủy ở đâu uy tín

Vòng tay phong thủy nói chung và các sản phẩm vòng tay gỗ sưa với các chủng loại như loại 8 ly, 10 ly, 12 ly, 14 ly, 18 ly, 20 ly và các loại tràng hạt gỗ sưa 108 hạt, 1080 hạt. Vòng tay gỗ huyết long, vòng tay gỗ trầm hương, bách xanh, thủy tùng, trắc vv hiện đang được shop vòng gỗ sưa tại hà nội bán tại địa chỉ:


DMCA.com Protection Status