Tác dụng phong thủy của tượng Long Mã

Tác dụng phong thủy của tượng Long Mã

Theo quan niệm phong thủy, hình ảnh ngựa tượng trưng cho sự nhanh nhẹn và còn là biểu tượng của thành công (mã đáo thành công). Hình ảnh rồng tượng trưng cho sự vượt trội tột bậc và còn là biểu tượng quý nhân.

Tác dụng phong thủy của tượng Long Mã

 Long Mã thích hợp với những người làm cơ quan nhà nước, ở vai trò lãnh đạo. Ngoài Long Mã phong thủy còn có 4 vật phẩm phong thủy cát tường nên trưng trong phòng làm việc của lãnh đạo khác, bạn nên tìm hiểu.

Trong phong thủy nhà ở, Long Mã ngoài việc dùng tạo uy quyền cho lãnh đạo, còn chuyên hóa giải Tam Sát. Tam Sát là tổ hợp của ba Sát: Kiếp Sát, Tai Sát và Tuế Sát.

[penci_related_posts taxonomies=”linh-vat-phong-thuy” title=”Tìm hiểu thêm linh vật phong thủy khác” background=”” border=”” thumbright=”yes” number=”4″ style=”grid” align=”none” displayby=”cat” orderby=”random”]

Tuế Sát gây trở ngại cho các mối quan hệ, ngăn cản bước tiến tới thành công; Kiếp Sát gây mất mát tiền của và Tai Sát gây rủi ro, tai nạn. Phạm Tam Sát có thể khiến cho thanh danh, tiền bạc và các mối quan hệ bị hủy hoại.


DMCA.com Protection Status