tại sao vòng đeo tay gỗ sưa lại có giá cao như vậy

tại sao vòng đeo tay gỗ sưa lại có giá cao như vậy

vòng đeo tay gỗ sưa là vật phẩm phong thủy trang sức mang nhiều ý nghĩa. vòng tay gỗ sưa có tác dụng trừ tà ma. Giúp cho người sở hữu được bình an, giảm căng thẳng mệt mỏi.

Tại sao vòng đeo tay gỗ sưa lại có giá cao như vậy

Nói về chất lượng gỗ sưa thì đây là loại gỗ có sức thu hút lạ kỳ. Từ ngàn xưa các bậc vua quan đã sử dụng gỗ sưa làm sản phẩm nội thất trang trí trong nhà. Cây gỗ sưa phát triển với thời gian dài. Các vân gỗ hình thành trong quá trình lên đến hơn 50 năm mới tạo nên được các đường nét đẹp.

[penci_related_posts taxonomies=”vong-tay-go-sua” title=”Vòng tay gỗ sưa phong thủy sang trọng và đẳng cấp” background=”” border=”” thumbright=”yes” number=”4″ style=”grid” align=”none” displayby=”cat” orderby=”random”]

Chất liệu gỗ sưa là loại gỗ có tính bền bỉ rất cao. Nó có thể chịu được mưa nắng của thời tiết. chính vì thế các sản phẩm được làm bằng gỗ sưa thường rất bền.

Vòng tay gỗ sưa được làm bằng hoàn toàn bằng chất liệu gỗ sưa tự nhiên, trải qua quá trình gia công chế tạo. Các hạt gỗ được cắt gọt tròn đều chuẩn và đẹp từng ly.

trang hat deo tay go sua 108 hat 8 ly

trang hat deo tay go sua 108 hat 8 ly

Hiện nay shop vòng gỗ sưa phong thủy đang bán các sản phẩm vòng tay bằng gỗ sưa cao cấp với chất gỗ chuẩn đẹp.

Mua vòng tay hạt gỗ sưa

Hiện nay tràng hạt gỗ sưa loại 8 ly 108 hạt đang được bán tại shop vòng gỗ sưa tại hà nội bán tại địa chỉ:


DMCA.com Protection Status