Tin tức

Sinh viên năm 2 tiếng anh

Xã hội phát hội nhập với nền kinh tế thế giới, vậy nên tiếng anh trở thành phần không thể thiếu với mỗi chúng ta, việc học tiếng anh được các bạn học sinh đầu tư ngay từ những ngày đầu đi học, nhưng vốn từ tiếng anh là vô hạn và nhiều từ ngữ khó vậy sinh viên năm 2 tiếng anh là gì? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhé.

Bạn đang xem: Sinh viên năm 2 tiếng anh

Việc làm Sinh viên làm thêm

1. Tầm quan trọng của việc học tiếng anh

Học tập là việc tự nguyện mà mỗi sinh viên cần phải ý thức được điều đó, sinh viên đến trường để đi học, để tích lũy kiến thức cho bản thân, để nâng cao tầm hiểu biết của mình, nhưng với nhiều sinh viên đi học chỉ để đối phó, học cho bố mẹ và gia đình chính vì vậy mà kết quả học tập của những bạn học sinh đó càng ngày càng đi xuống, với những môn học phải có nền tảng ngay từ đầu, mỗi ngày tích lũy một ít như tiếng anh thì đó là nỗi sợ của nhiều bạn học sinh. Điều đó dẫn đến việc nhiều bạn sinh viên mất gốc tiếng anh, và những cụm từ như sinh viên tiếng anh là gì, sinh viên năm 2 tiếng anh là gì, cũng gây khó khăn cho các bạn.

Khi còn học ở nhà trường thì việc kém tiếng anh sẽ dẫn đến việc nhận những điểm kém, học kém tiếng anh sẽ khiến bạn thấy ghét môn đó, và có thể bạn sẽ bị ở lại hoặc thi lại nếu không đạt kết quả tốt.

Tầm quan trọng của việc học tiếng anh

Việc bạn không nắm chắc kiến thức tiếng anh khi đi làm sẽ mất nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, nhiều vị trí công việc tiềm năm bạn sẽ bị mất cơ hội vì không đủ yêu cầu về tiếng anh.

Có thể thấy được người giỏi tiếng anh có rất nhiều lợi thế họ có thể có được công việc tốt, mức lương hấp dẫn, có cơ hội việc làm phát triển, và rất nhiều lợi ích họ nhận được từ việc giỏi tiếng anh, chính vì vậy ngay từ bây giờ bạn hay bắt tay vào việc học tiếng anh của mình, hãy đầu tư thời gian và công sức một cách nghiêm túc để thu được những kết quả tốt nhất. Hãy tìm hiểu từ những khái niệm đơn giản nhất như sinh viên tiếng anh là gì? sinh viên năm 2 tiếng anh là gì? mỗi ngày tích lũy một ít để có được kết quả lớn, hay ông cha ta thường có câu “ tích tiểu thành đại”. Vậy hãy cùng chúng tôi giải nghĩa của từ sinh viên năm 2 tiếng anh là gì nhé.

Việc làm Giáo dục – Đào tạo

2. Tìm hiểu Sinh viên năm 2 tiếng anh là gì?

2.1. Sinh viên là gì?

Từ “ student” khi dịch sang tiếng Việt có nghĩa là “ sinh viên”

Sinh viên ở đây được hiểu là người học tập tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp. Ở đây sinh viên được truyền đạt kiến thức bài bản về ngành nghề, được rèn luyện những kỹ năng mềm cơ bản và đặc biết là được học và trau dồi tiếng anh của mình để chuẩn bị cho công việc của mình, quá trình học tập này theo phương pháp chính quy, họ cần trải qua các bậc học để có thể thi và làm sinh viên.

Tìm hiểu Sinh viên năm 2 tiếng anh là gì?

Ví dụ:

Tôi đã là sinh viên chuyên ngành sinh học trước khi theo học kiến trúc: I was a biology major before I went into architecture

Tôi đưa những sinh viên Nhật Bản đến làm việc cùng với những sinh viên Trung Quốc: I brought my Japanese students to work with the Chinese students.

2.2. Sinh viên năm 2 tiếng anh là gì và những điều cần biết

Như đã phân tích ở trên thì trong tiếng anh sinh viên là “ student” vậy sinh viên năm 2 tiếng anh có khác không và sinh viên năm 2 tiếng anh gọi có khác với sinh viên năm 3,4 tiếng anh không. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Sinh viên năm 1 hay còn được gọi là sinh viên đại học năm nhất = Freshman = first-year student = 1st year = /’freʃmən/

Sinh viên năm 2 hay còn được gọi là sinh viên đại học năm 2 = Sophomore = second-year student = 2nd year = /’sɔfəmɔ:/

Sinh viên năm 3 hay còn được gọi là sinh viên đại học năm 3 = Junior = third-year student = 3nd year = /’dʤu:njə/

Sinh viên năm 4 hay còn gọi là sinh viên đại học năm 4 = Senior = final-year student = 4nd year = /’si:njə/

Dưới đây là một số từ ngữ liên quan bạn có thể tham khảo.

Xem thêm: Đào Tạo Bếp Trưởng Á Âu: Trường Dạy Nấu Ăn Hướng Nghiệp Á Âu

Cựu sinh viên được dịch là Alumni

Cử nhân, (đã tốt nghiệp ra trường) được dịch là Bachelor

Việc làm Khách sạn – Nhà hàng

3. Cơ hội việc làm cho những bạn sinh viên năm 2 giỏi tiếng anh

Với những sinh viên năm 2 giỏi tiếng anh bạn có thể tìm kiếm một số công việc làm thêm, mà ở đó bạn vừa có thể học hỏi thêm những kiến thức về tiếng anh của mình lại có thêm thu nhập. Cùng với đó là những kiến thức về kỹ năng mềm bạn được tích lũy. Hãy cùng tham khảo một số công việc làm thêm đó nhé.

3.1. Tham gia trợ giảng tại các trung tâm tiếng anh

Với những bạn có vốn tiếng anh tốt, hoạt bát và năng động bạn có thể tìm hiểu và nộp hồ sơ ứng tuyển tại một số trung tâm tiếng anh với vị trí trợ giảng. Ở vị trí này bạn được rèn luyện phản xạ nghe nói tiếng anh của mình, hàng ngày được rèn luyện kiến thức tiếng anh. Bên cạnh đó còn có được những kỹ năng về giao tiếp.

Nhưng để được nhận ở những vị trí này bạn cần phải có được một vốn kiến thức về tiếng anh chắc, phát âm chuẩn trước khi ứng tuyển trung tâm sẽ làm bài kiểm tra về trình độ chuyên môn của bạn. vậy nên bạn cần chuẩn bị thật kỹ kiến thức của mình.

Với vị trí này bạn có thể linh động về mặt thời gian, vừa có thể đi làm vừa có thể học tập tại trường, bên cạnh đó mức lương cho vị trí trợ giảng tại các trung tâm cũng khá cao, nó dao động trong khoảng từ 150k đến 200k khoảng thời gian từ 1,5 tiếng đến 2 tiếng. Đây có thể nói là mức lương hấp dẫn với nhiều bạn sinh viên, nếu bạn yêu thích tiếng anh và có kiến thức về tiếng anh có thể tham khảo để có thể có được những công việc làm thêm đáng mơ ước.

3.2. Nhân viên part time tại nhà hàng khách sạn

Nhà hàng khách sạn là nơi mà nhiều vị khách tây thường xuyên tới, nếu bạn là sinh viên đang tìm kiếm công việc có liên quan đến tiếng anh thì bạn có thể tham khảo công việc này. Với công việc này bạn sẽ có môi trường làm việc chuyên nghiệp, có phản xạ tiếng anh thật tốt, hàng ngày được tiếp xúc với nhiều khách nước ngoài sẽ rèn cho bạn khả năng nghe nói tiếng anh tốt. Đặc biệt là thời gian làm part time cũng khá linh động bạn có thể sắp xếp cho phù hợp với thời gian học tập của mình.

Vợi công việc này bạn có thể nhận được mức lương từ 2,3 triệu đồng một tháng đây là lương cứng khách sạn, nhà hàng trả cho bạn. Còn tiền thương khi bạn làm tốt cũng rất nhiều đây cũng là một động lực để bạn học tốt tiếng anh và ứng tuyển vào những môi trường làm việc chuyên nghiệp để có nhiều cơ hội việc làm.

3.3. CTV hướng dẫn viên du lịch

Bạn là người năng động, yêu thích khám phá, muốn đi du lịch ở nhiều nơi mà không mất tiền, thì đây sẽ là một gợi ý dành cho bạn, một người năng động có vốn kiến thức xã hội, có khả năng giao tiếp.

Ở công việc này bạn được học và được giao tiếp nhiều với khách hàng du lịch ở bốn phương, được đi nhiều nơi có danh thắng cảnh đẹp mà không phải lo chi phí. Bên cạnh đó bạn còn được nhận mức thù lao tương đối cao. Đây được xem là công việc làm thêm mơ ước của nhiều người.

Xem thêm: Ghiền Daua Dẻo Ở Ngõ 8 Thực Đơn, Attention Required!

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi sinh viên năm 2 tiếng anh là gì? Từ những phân tích trên cho thấy tiếng anh là một phần không thể thiếu đối với sinh viên. Nó còn là bước đà để bạn có được những công việc có nhiều cơ hội phát triển. Nếu bạn muốn tìm kiếm một công việc làm thêm có sử dụng tiếng anh thì hãy tham khảo các công việc trên trang vonggosua.com.vn để có nhiều sự lựa chọn.

Chuyên mục: tin tức

Hàng tiêu dùng của unilever

*

Cũng như P&G, Nestle, Coca-Cola, Pepsi… Unileverlà một trong những thương hiệu đa quốc gia được ưa chuộng trên thế giới trong đó có cả Việt Nam. Unilever với nhiều sản phẩm được nhiều người tiêu dùng trong nước sử dụng nhờ chất lượng và giá thành phù hợp với mức thu nhập. Vậy các mặt hàng của Unilever là gì?

Để giúp các bạn nắm được Unilever có thể cung cấp những mặt hàng nào chúng tôi đã tìm hiểu và tổng hợp lại thành bài viết bên dưới. Hi vọng nó giúp ích cho bạn trong việc nhập hàng và quản lý các mặt hàng màbạn định kinh doanh.

Bạn đang xem: Hàng tiêu dùng của unilever

Bắt đầu nhé!

Unilever là gì?

*

Unilever là một doanh nghiệp đa quốc gia chuyên sản xuất các sản phẩm về lĩnh vực mỹ phẩm, giặt tẩy, thực phẩm, dầu gội…được thành lập từ năm 1930. Unilever là sự kết hợp của hai công ty Lever Brothers (công ty sản xuất xà bông tại Anh) và Magarine Unie (doanh nghiệp sản xuất bơ thực vật ở Hà Lan). HIện nay Unilever cũng có 2 trụ sở chính đặt tại hai thành phố Luân Đôn và Rotterdam.

Unilever Việt Nam hiện nay có 5 nhà máy tại: Hà Nội, Củ chi, Thủ Đức và khu công nghiệp Biên Hoà. Công ty hiện tại có hệ thống phân phối bán hàng trên toàn quốc thông qua hơn 350 nhà phân phối lớn và hơn 150.000 cửa hàng bán lẻ.

Unilever là công ty đạt mức tăng trưởng cao và ổn định từ khoảng 35 – 40% và tuyển dụng hơn 2,000 nhân viên. Ngoài ra, công ty tại Việt Nam còn hợp tác với nhiều nhà máy xí nghiệp nội địa trong các hoạt động sản xuất gia công, cung ứng nguyên vật liệu sản xuất, bao bì sản phẩm để tiết kiệm và tận dụng nhân lực.

Unilever Việt Nam thực hiện chính sách tiết kiệm nhằm tối ưu chi phí nhập khẩu giúp hạ giá thành sản phẩm để phù hợp với khả năng tiêu dùng trong nước. Tăng cường sức cạnh tranh của các sản phẩm của công ty tại thị trường Việt Nam đồng thời tạo ra nhiều việc làm cho nhân sự trong nước.

*

Unilever đẩy mạnh phát triển ở Việt Nam

Đẩy mạnh khả năng phát triển tại Việt Nam tạo hơn 5000 công ăn việc làm cho các lao động tại Việt Nam. Ngoài các hoạt động kinh doanh tích cực và phát triển liên tục Unilever tại Việt Nam cũng tích cực đóng góp vào các hoạt động xã hội, nhân đạo và phát triển cộng đồng.

Mỗi năm công ty đóng góp khoảng 2 triệu đô la vào hoạt động phát triển cộng đồng tại Việt Nam. Cũng chính nhờ những đóng góp tích cực Unilever được nhận bằng khen của thủ tướng chính phủ về thành tích trong kinh doanh và hoạt động xã hội.

Các mặt hàng của Unilever

*

Các mặt hàng của Unilever

Hiện nay Unilever đang kinh doanh 3 dòng sản phẩm chính bao gồm:

Dòng thực phẩm dùng cho chế biến và ăn uống

– Wall’s ice cream: Bao gồm các sản phẩm ăn kiêng mang hương vị thuần túy. Sản phẩm phù hợp với tất cả các đối tượng, với khả năng tiện lợi giúp thương hiệu được nhiều người lựa chọn trong chế độ ăn uống cân bằng hiện nay.

– Knorr: Knorr là một trong những thương hiệu lớn nhất và được yêu thích nhất trong Unilever tại thị trường Việt Nam. Với các sản phẩm gia vị sử dụng trong các món ăn Việt mang lại hương vị hấp dẫn, phù hợp với khẩu phần của người dân Việt Nam.

– Lipton: Lipton là một trong những nhãn hàng nước giải khát hàng đầu thế giới và tại Việt Nam Lipton được yêu thích bởi các loại trà túi phù hợp với khẩu vị của mọi lứa tuổi. Với tính năng tiện dụng khi được đựng trong túi và giá thành hợp lý Lipton trở thành thương hiệu đồ uống lớn tại Việt Nam.

– Unilever food solutions: Đây là thương hiệu được sử dụng chuyên nấu ăn cao cấp của các đầu bếp chuyên nghiệp với chuyên môn cao. Với các gia vị đặc trưng, tiêu chuẩn thương hiệu đang dần trở thành lựa chọn không thể thiếu của các đầu bếp trên thế giới.

Xem thêm: Tanpa Root! Ini 7 Aplikasi Hack Game Tanpa Root, 5 Rekomedasi Aplikasi Cheat Game Android Terbaik

Dòng sản phẩm vệ sinh và chăm sóc cá nhân

– Lux, Vaseline, Hazeline: được biết đến với các sản phẩm sữa tắm, xà phòng tắm, sữa rửa mặt với hương thơm quyến rũ, phù hợp với nhiều độ tuổi.

– Dove, Sunsilk, Clear: Nổi tiếng tại thị trường Việt Nam với sản phẩm chăm sóc tóc từ dầu gội, dầu xả đến ủ tóc chuyên nghiệp.

– Lifebouy: Hãng xà phòng được sử dụng hầu hết tại các gia đình ở Việt Nam

– Closeup, P/s: Với sản phẩm chính là kem đánh răng với độ tương thích phù hợp với mọi lứa tuổi đây là thương hiệu được nhiều người lựa chọn sử dụng trên thị trường vệ sinh răng miệng.

– AXE: thương hiệu các sản phẩm nước hoa, keo vuốt tóc dành cho nam

– Rxonae: Thương hiệu khử mùi được ưa thích trên toàn thế giới

– Pond’s: sở hữu các sản phẩm chăm sóc da được nhiều phụ nữ tin tưởng lựa chọn nhờ chất lượng và giá thành phù hợp so với các dòng mỹ phẩm từ các thương hiệu khác.

Dòng sản phẩm giặt tẩy cho quần áo và đồ dùng trong nhà

– Omo, Viso. Surf: Đây là các thương hiệu tẩy rửa chiếm lĩnh thị trường tại Việt Nam hiện nay. Với các sản phẩm xà phòng giặt chất lượng, dễ sử dụng giúp Unilever được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

– Comfort: Cùng với sản phẩm tẩy sạch quần áo, comfort lại là thương hiệu bao gồm các sản phẩm xả quần áo với nhiều hương thơm phù hợp với nhiều gia đình tại Việt Nam.

– Sunlight rửa chén, Sunlight lau sàn, Cif: Sunlight đã trở thành thương hiệu tẩy rửa nhà bếp được tin tưởng sử dụng suốt 15 năm qua.

– Vim: Vim là sản phẩm tẩy rửa sạch vi khuẩn tại nhà vệ sinh với khả năng sử dụng đơn giản, hiệu quả.

*

Với 3 dòng sản phẩm hiện nay Unilever đang sở hữu hơn 400 nhãn hiệu nổi bật trong đó có rất nhiều nhãn hiệu nổi tiếng tại Việt Nam có thể kể đến OMO, Surf, Lux, Dove, Hazeline, Ponds, P/S, Close Up, Vim, Cif, Sunsilk, Sunlight,..

Xem thêm: Dậy Nấu Ăn Hà Nội Và Thông Tin Khóa Học Cần Biết, Học Nấu Ăn Tại Hà Nội

Với kinh nghiệm hoạt động 10 năm trong lĩnh vực sản xuất, lắp đặt setup siêu thị, cửa hàng vonggosua.com.vn tự tin có thể đưa cho bạn những giải pháp tốt nhất.

Công ty Cổ phần Tập đoàn vonggosua.com.vn Việt Nam

Hà Nội: Tầng 8, Tòa nhà Đại Phát, Ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Đà Nẵng: 194 Nguyễn Bính, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

TpHCM: Số 74 Đường số 7, KDC Cityland, P. 7, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

Chuyên mục: tin tức

Cách làm các món ăn nhật bản đơn giản

*

60 món ăn truyền thống phổ biến nhất ở Nhật

Trong những năm gần đây, Ẩm thực Nhật Bản đã trở nên quen thuộc và được đánh giá cao trên toàn thế giới. Nhiều khách đi du lịch Nhật Bản được nếm thử và cảm thấy thỏa mãn với những con cá sống hay như tôm chiên tẩm bột. Tuy nhiên, có rất ít khách du lịch lần đầu tiên đến với Nhật Bản được thưởng thức và cảm nhận đầy đủ về sự đa dạng và bề ngoài lộng lẫy trong Các món ăn nổi tiếng của Nhật Bản đúng như các món ăn truyền thống chính cống. Ăn uống tại Nhật là một trải nghiệm vô cùng thích thú và đáng để nhớ cho chuyến đi du lịch Nhật Bản của mỗi người.Văn hóa Nhật Bản ngoài trà đạo ra chúng ta cần phải nói đến các món ăn của Nhật Bản trong đó cần phải kể đến rất nhiều các món ăn và đặc sản địa phương. Một số món ăn phổ biến nhất của nơi này, hoặc các món được Nhật hóa sẽ được liệt kê dưới đây,

*

Giới Thiệu Tổng Quan về Du Lịch Nhật Bản

Sukiyaki

Sukiyaki là món ăn của ẩm thực gia đình, thể hiện sự quây quần ấm cúng khi cả gia đình cùng ngồi quanh bàn bếp gắp cho nhau thức ăn từ nồi Sukiyaki thơm lừng nghi ngút khói. Sukiyaki được chế biến ngay tại trên bàn ăn bằng cách nấu chung những lát thịt bò xắt mỏng cùng các loại rau, đậu phụ và mì sợi.

Bạn đang xem: Cách làm các món ăn nhật bản đơn giản

Tempura

Tempura là món chiên nổi tiếng ở đây, có thể nói đây là món ăn điển hình của xứ sở mặt trời mọc. Tuy nó ra đời sau Sushi nhưng Tempura lại mang đến hương thơm, vị mới lạ nên nó được người Nhật đặc biệt yêu thích. Tempura là món ăn được chiên trong dầu thực vật sau khi đã lăn trong hỗn hợp trứng, nước và bột mì. Các thành phần hay được sử dụng như, tôm, cá theo mùa và các loại rau củ.

Sushi

Cũng như cơm Việt Nam, sushi là món người Nhật dùng để ăn cho chắc bụng. Sushi là một trong những món không bao giờ thiếu trong các bữa ăn của người Nhật. Đặc biệt, những ngày lễ truyền thống, sushi xuất hiện trên bàn tiệc với đủ màu sắc, mùi vị. Sushi là một món ăn có phần hải sản nhỏ còn tươi sống đặt ở bên trên nắm cơm đã nhỏ giấm ăn. Thành phần chủ yếu được dùng là cá ngừ, mực và tôm. Dưa chuột, dưa muối và trứng rán ngọt cũng sẽ được phục vụ kèm theo.

Sashimi

Nếu như Sushi là biểu tượng của văn hóa ẩm thực Nhật Bản trong các bữa tiệc truyền thống kết hợp hương vị của đồng xanh và biển cả thì Sashimi chính là ‘nữ hoàng’ của hương vị tinh khiết đến từ đại dương bao la.Sashimi là một món ăn truyền thống nơi này mà thành phần chính chủ yếu là các loại hải sản tươi sống. Hải sản dùng để làm Sashimi phải có “tiêu chuẩn sashimi”, được đánh bắt bằng các dụng cụ riêng biệt, ngay sau khi bắt được phải được xử lý luôn theo quy trình đặc biệt để đảm bảo sự tươi ngon của từng miếng Sashimi.

Kaiseki Ryori

Kaiseki ryory được nhắc đến như phần ẩm thực tinh tế và tinh túy nhất của vùng này. Đó là bữa ăn gồm rất nhiều loại rau, và cá cùng với gia vì làm từ rong biển và nấm, những món ăn toát lên được ra hương vị đặc trưng của từng món.

Yakitori

Yakitory được làm từ những miếng thịt gà nhỏ, gan gà và nhiều thứ rau rồi được xiên cùng vào đũa tre và được nướng bằng than.

Tonkatsu

Tonkatsu ra đời vào cuối thế kỷ 19 và là một món ăn phổ biến tại nơi này. Nguyên liệu bao gồm một gói bột chiên, thịt thăn lợn dày từ một đến hai centimet và được thái lát thành những miếng vừa ăn, thường được ăn kèm với bắp cải và súp miso. Ta cũng có thể dùng phần thịt lườn và thịt lưng; thịt sẽ được ướp muối, tiêu và được rắc nhẹ một lớp bột mì, sau đó ta nhúng vào trứng và tẩm bột chiên xù trước khi cho vào rán.

Tonkatsu

Shabu-shabu

Shabu-shabu là món ăn có những lát thịt bò vừa mỏng lại mềm được kẹp vào đũa và hơ xung quanh nồi nước sôi, sau đó sẽ nhúng vào nước sốt trước khi ăn.

9 Soba và Udon

Soba và udon là hai loại mì của mảnh đất này. Soba được làm từ bột kiều mạch và udon làm từ bột mì. Chúng được ăn kèm với nước dùng hoặc được dùng với nước sôt và luôn có sẵn cả trăm kiểu biến thể đặc biệt ngon của 2 loại mì này.

10 CơmHầu hết các bữa ăn nơi đây đều có bao gồm cơm. Vào bữa sáng, người Nhật thường ăn cơm trộn với trứng sống và nước tương (tamago kake gohan), hoặc trộn với natto hoặc các món ăn mặn khác.

Tamagokake gohan – 玉子かけご飯, món cơm sáng truyền thống rất được ưa chuộng tại Nhật

11 SushiBất cứ món ăn nào có chứa cơm sushi – cơm trắng trộn giấm gạo khá đẫm – đều có thể được gọi là sushi. Có nhiều loại sushi khác nhau, như nigirizushi (cơm sushi năm bằng tay), makizushi (sushi cuộn rong biển), và chirashi (cơm sushi trộn, ăn với cá sống). Sushi là món ăn vùng này nổi tiếng nhất ở nước ngoài, và cũng là một trong những món ăn phổ biến nhất trong số các món Nhật Bản.

Chirashi-zushi, cơm sushi trộn với cá, trứng và trứng cá hồi

12 DonburiDonburi là từ dùng để chỉ món gồm một bát cơm đơn giản với một số thực phẩm khác được trộn bên trong bát cơm. Donburi xuất hiện tại cả những nhà hàng đặc sản, nhưng đồng thời cũng là một món ăn phổ biến mà ta có thể tìm thấy trên thực đơn của tất cả các loại nhà hàng quán ăn. Một số loại donburi phổ biến nhất là gyudon (cơm thịt bò), katsudon (cơm với tonkatsu), tendon (cơm với tempura), oyakodon (cơm với thịt gà và trứng), tekkadon (cơm với thịt cá ngừ – maguro), và kaisendon (cơm với hải sản sống).

Kaisendon Hokkaido với đầy ắp hải sản tươi sống

13 Cơm nắm (Onigiri)Cơm nắm, hoặc Onigiri, được làm từ cơm, được nắm chắc lại và thường được gói trong rong biển nori. Chúng thường nhỏ vừa ăn, được nêm thêm muối và thường chứa nhân như umeboshi (quả mơ muối Nhật Bản), okaka (cá ngừ và rong biển konbu khô bào mỏng), hoặc cá hồi. Cơm nắm onigiri là một món ăn cầm tay phổ biến và rẻ tiền có bán nhiều tại cửa hàng tiện lợi, nhưng cũng thường được phục vụ tại nhà hàng và các quán rượu – izakaya nói chung.

Onigiri cao cấp cuộn thịt nướng

25 Cơm cà-ri (Kare Raisu)Cơm cà-ri (Kare Raisu) là cơm trộn với nước sốt cà ri Nhật Bản, có thể được ăn kèm với thức ăn mặn như tonkatsu. Cà-ri không phải là một gia vị có nguồn gốc Nhật Bản, nhưng đã được sử dụng tại đây trong hơn một thế kỷ trở lại đây. Kare Raisu là một món ăn rất phổ biến, và các nhà hàng Kare Raisu rẻ tiền có ở nhiều nơi đặc biệt là trong và xung quanh các ga tàu.

Bắt nguồn từ Ấn Độ, quê hương của cà ri, nhưng cơm cà ri Nhật có vị khác xa so với phiên bản gốc và hầu như không cay

26 Cơm chiên (Chahan)Cơm chiên, hoặc chahan, là một món ăn mà ban đầu được du nhập vào Nhật từ Trung Quốc. Có vô vàn các thành phần có thể được thêm vào cơm chiên. Một trong số những thành phần thường gặp là đậu, trứng, hành lá (negi), cà rốt và thịt lợn. Chahan là một món ăn rất thích hợp để nấu khi bạn còn cơm nguội thừa.

Nếu trong nhà còn cơm nguội thừa bạn có thể nấu mội đĩa cơm rang như thế này. Dĩ nhiên là nếu trong nhà bạn cũng có cả tôm, cua, mực, quả bơ, chanh… thừa nữa

27 Chazuke (hay Ochazuke)Chazuke, hoặc ochazuke, là một món ăn rất đơn giản bao gồm nước nóng, trà, hoặc nước cốt cá loãng chan với cơm (đôi khi được làm từ cơm nguội thừa). Chazuke thường được trang trí với các loại topping như umeboshi (quả mơ muối), cá hồi nướng, hoặc dưa chua. Chazuke thường được phục vụ tại izakaya (quán rượu), và là một món ăn phổ biến để ăn sau khi uống rượu.

Ochazuke có vị giống như cơm chan canh, tuy nhiên “canh” sẽ được rót ra từ ấm sứ để đảm bảo độ nóng

28 Cháo (Kayu)Kayu, hoặc okayu, là cháo gạo mảnh đất này được nấu bằng cách hầm gạo trong nước loãng. Kayu thường đặc hơn cháo bình thường, và cũng là một món ăn thích hợp để xử lý cơm nguội còn thừa. Kayu thường được trang trí với umeboshi, và thường được phục vụ cho người bệnh vì nó là món dễ tiêu hóa.

Bát cháo Nhật điển hình với một quả mơ muối ở chính giữa

29 SashimiSashimi chỉ đơn giản là thịt hải sản sống. cắt miếng Rất nhiều loại cá có thể ăn sống được nếu còn tươi và được chế biến đúng cách. Hầu hết các loại sashimi được ăn với nước tương và wasabi.

Một đĩa Sashimi bào ngư được trình bày theo đúng quy cách của một món Sashimi

30 Cá nướng (Yakizakana)Yakizakana có nghĩa là cá nướng. Nhiều loại cá có thể dược chế biến theo cách này, bao gồm cả cá thu (saba), cá hồi (sake), cá Sanma, cá thu ngựa (aji), cá thu Okhotsk Atka (Hokke), cá tráp biển (tai) và một loại cá nước ngọt tên Ayu.

Ở Nhật, người ta nói rằng cách ăn và thứ tự ăn một con cá nướng đúng quy tắc có thể nói lên sự thanh lịch, có học thức của bạn

31. Các món sợi

Có nhiều món mì vốn là món ăn truyền thống của Nhật Bản, và nhiều món khác được du nhập từ nước ngoài vào Nhật và đã được Nhật hóa. Các món sợi rất phổ biến ở vùng này, cả mì nóng và lạnh tùy theo mùa. Các nhà hàng hay quán mì rất phổ biến, và nhiều khi bạn còn bắt gặp những quán mì được đặt ngay trên đường ke trong ga tàu điện.

Quán mì nổi tiếng ngay trên đường ke chờ tàu trong ga. Tất nhiên, thực khách phải ăn đứng

32. SobaSoba là món mì có nguồn gốc Nhật Bản được làm từ bột kiều mạch hoặc kiều mạch trộn với bột mì. Soba cóđộ dày xấp xỉ spaghetti, có thể ăn nóng hoặc lạnh và với nhiều thức ăn kèm khác nhau.

Ở Nhật có tập tục ăn mì soba vào ngày 31/12, và cả tập tục ăn và tặng cả hàng xóm mì soba vào ngày chuyển đến nhà mới

33. UdonUdon là món mì nơi này làm từ bột mì. Udon dày hơn soba và cũng có thể ăn hoặc nóng hoặc lạnh và với nhiều loại thức ăn kèm khác nhau, như đậu phụ chiên (kitsune udon), tempura (tempura udon), hay rau núi (Sansai udon).

Ở khu vực Kansai (miền tây Nhật Bản), mì Udon được ưa chuộng hơn nhiều so với mì soba

34 RamenRamen là món mì nước kiểu Trung Quốc ăn với nhiều loại nguyên liệu khác nhau. Ramen là một trong những món ăn phổ biến mà vống bắt nguồn từ Trung Quốc, nhưng theo thời gian đã được Nhật hóa hoàn toàn.

Ăn ramen ở Nhật đôi khi bạn có thể gọi được những bát mì khổng lồ với tất cả nguyên liệu (zenbunose). Và giá của bát mì thì cũng khổng lồ như kích cỡ của nó

35 SomenGiống như mì Udon, mì somen là nơi đây làm từ bột mì, nhưng somen mỏng hơn nhiều so với Udon và Soba. Somen thường được ăn lạnh và được coi là một đặc sản mùa hè.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Font Chữ Đẹp Cho Powerpoint Đẹp Nhất, Powerpoint Nên Dùng Font Chữ Gì

Nagashi somen – cách ăn mì somen mùa hè sử dụng ống nứa, somen được thả trong dòng nước chảy và được gắp lên để đảm bảo sợi mì mát lạnh và không bị nhũn

36 Yakisoba

Yakisoba là mì ăn kiểu Trung Quốc, được nướng hoặc chiên với thịt thái miếng, bắp cải, cà rốt, hoặc các loại rau khác, và trang trí với gừng đỏ. Đây là một món ăn phổ biến trong các dịp lễ hội.

Yakisoba được ăn phổ biến nhất là tại các quầy ăn lưu động trong các dịp lễ hội

37 Oden

Một món ăn nabe được làm từ thịt của các loại cá khác nhau, củ cải, trứng luộc, konyaku và rong biển kombu, được ninh trong nước súp vị nước tương. Oden là một món ăn phổ biến có thể tìm thấy tại các cửa hàng tiện lợi trong mùa đông.

Oden là món ăn vặt lý tưởng cho những ngày mùa đông lạnh giá

38 Sukiyaki

Một món nabe gồm có thịt xắt lát mỏng, rau, nấm, đậu phụ và Shirataki (konyaku sợi) nấu trong nước dùng vị tương ngọt. Các miếng thịt và rau, sau khi được nhúng chín, được nhúng vào trứng sống trước khi ăn.

Cách ăn độc đáo của Sukiyaki có thể không thực sự ngon mắt nhưng lại hợp miệng đến lạ kỳ

39 Shabu Shabu

Shabu shabu là một loại lẩu thịt phong cách Nhật Bản, gồm có thịt xắt lát mỏng, hải sản, rau, nấm và đậu phụ, được nấu chín bằng cách nhúng chúng vào nồi nước dùng nóng. Các nguyên liệu được cắt tjành miếng vừa ăn,và khi ăn được nhúng vào nước sốt vị yuzu hoặc nước sốt ponzu , hoặc nước sốt vừng trước khi ăn.

Trong tiếng Nhật, “shabu shabu” là từ tượng hình mô tả việc “phẩy qua, phẩy lại” miếng thịt mỏng dính trong nước sối cho đến khi chín

40 Lẩu Chanko (Chanko nabe)

Lẩu Chankolà thức ăn chính truyền thống của các đô vật sumo. Có rất nhiều loại lẩu Chanko, và bạn có thể nếm thử tại một trong nhiều nhà hàng đặc sản lẩu Chankoở xung quanh Ryogoku – khu sumo ở Tokyo.

Chanko nabe – món ăn truyền thống của các võ sĩ Sumo

41 Yakitori

Yakitori là thịt gà cắt miếng, xiên que và nướng, có thể nêm thêm muối hoặc nước sốt. Hầu như tất cả các phần của gà được sử dụng cho yakitori bao gồm cả thịt trắng và đen, mề, da, và các cơ quan khác.

Là loại thịt rẻ nhất trong các loại thịt thú, thịt gà và đặc biệt là gà nướng được tiêu thụ rất mạnh trong các quán rượu, bia

42 Tonkatsu

Tonkatsu là món thịt lợn cốt lết chiên. Tonkatsu thường được ăn kèm với bắp cải cắt nhỏ, hoặc được ăn cùng cơm (katsudon). Đây cũng là thứ thức ăn mặn kèm với cà ri kiểu Nhật (katsu kare) rất phổ biến.

Một suất tonkatsu điển hình với chanh và bắp cải tươi thái sợi

43 Yakiniku

Yakiniku có nghĩa là “thịt nướng”, là món thịt cắt nhỏ – chủ yếu là thịt bò và thịt lợn – được nướng trên một chiếc vỉ đặt tại bàn. Các nhà hàng chuyên yakiniku là một trong những loại nhà hàng nổi tiếng nhất ở mảnh đất này, và thường phục vụ thịt ở các phần khác nhau, cũng như các loại thịt chất lượng cao cũng như thấp.

Các nhà hàng thịt nướng vô cùng phổ biến ở Nhật

44 Nikujaga

Nikujaga là một món ăn tại nhà, làm từ thịt (niku) và khoai tây (jagaimo) hầm trong nước dùng vị nước tương ngọt.

Trước đây người Nhật thường nói, nếu bạn biết nấu nikujaga giỏi thì bạn sẽ ghi điểm rất nhiều trong măt người yêu, bởi điều đó nói lên bạn là người chồng/vợ của gia đình

45 Teppanyaki

Thịt, hải sản và rau được đặt trên một vỉ sắt lớn (teppan) xung quanh mà thực khách đang ngồi. Các đầu bếp khéo léo chuẩn bị các món ăn ngay trước mặt khách hàng của mình.

Tên gọi Teppanyaki đơn giản chỉ mang nghĩa “nướng trên bản sắt”. Các đầu bếp thường biểu diễn quá trình chế biến món ăn Teppanyaki ngay trước mặt thực khách

46 Hiyayakko

Hiyayakko là đậu phụ tươi ướp lạnh (thường là đậu phụ mềm) thường được trang trí với gừng xay nhuyễn, katsuobushi (cá ngừ khô bào mỏng), hành lá và nước tương đậm. Thực khách có thể rưới nước tương vào đậu phụ trước khi ăn nếu nước tương quá đậm.

Người Nhật cho rằng đậu là món ăn mát, và vào mùa hè họ thường thích ăn đậu phụ lạnh

47 Yudofu

Yudofu là các đậu phụ thái nhỏ luộc trong một loại nước dùng trong và nhạt, và được chấm vào nước tương hoặc sốt ponzu trước khi ăn. Yudofu là một đặc sản của Kyoto và thường được ăn nhiều trong những tháng mùa đông lạnh.

Cái tên đơn giản “yudofu” mang ý nghĩa “đậu phụ nước sôi” nói lên khá nhiều về thành phần cũng như cách chế biến của món ăn này

48 Agedashidofu

Agedashidofu được làm bằng đậu phụ tẩm một chút bột, chiên lên và được ăn nóng với nước dùng (dashi), thường được trang trí bằng hành lá hoặc củ cải xay nhuyễn. Agedashidofu được phục vụ trong nhiều nhà hàng và là món ăn phổ biến ở các quán rượu – izakaya.

Với topping là cá ngừ khô bào mỏng (Katsuobushi), đây là món vô cùng thích hợp cho bữa nhậu của bạn

49 Miso Soup

Súp miso được chế biến bằng cách hòa tan tương miso với nước cốt cá (dashi), thường được cho thêm rong biển wakame, đậu phụ xắt miếng nhỏ, hay đậu phụ chiên thái lát, v.v..

50 Korokke

Korokke có nguồn gốc từ món croquettes của Pháp, được du nhập đến với mảnh đất này vào thế kỷ 19. Korokke bao gồm nhân được tẩm bột và chiên, và được ăn kèm với nước sốt Worcestershire và bắp cải thái sợi. Có nhiều loại Korokke khác nhau tùy vào nguyên liệu của nhân, và phổ biến nhất trong số đó là thịt băm trộn với khoai tây nghiền.

Korokke điển hình với nhân thịt băm trộn khoai tây luộc nghiền nhuyễn

51 Omuraisu

Omuraisu, viết tắt của omelete-rice, là cơm chiên bọc trong một lớp trứng ốp lết mỏng. Omuraisu thường có hình quả trám và có thể được trang trí với nước sốt cà chua hoặc nước sốt demi-glace. Đó là một món ăn hết sức phổ biến ở quán ăn hay quán cà phê, và ở một số nơi cũng có các nhà hàng đặc sản omuraisu.

Phải nói là người Nhật hết sức sáng tạo trong kỹ năng tạo hình cho món omuraisu

52 Hayashi Raisu

Cơm Hayashi là món cơm trộn phong cách vùng này gồm thịt bò vụn hầm, thịt bò xắt lát mỏng và hành tây trong nước sốt demi-glace ăn với cơm. Cơm Hayashi rất tương tự như cơm cari, và giống như kare raisu, cơm Hayashi cũng được ăn bằng thìa.

Hình thức và cách ăn Hayashi raisu rất giống với cơm cà ri, nhưng vị thì hoàn toàn khác hẳn

53 Hambagu

Hambagu là món nhân hăm bơ gơ rán lên và ăn như thức ăn mặn. Khác với bánh hăm bơ gơ gồm thịt kẹp với bánh mì, Hambagu thường được phục vụ trên một đĩa với rau bên cạnh và ăn cùng cơm hoặc bánh mì, và nước sốt demi-glace đậm.

Hanbagu ở Nhật thường được trình bày với súp lơ xanh và khoai tây chiên

54 Bento

Bento, hay cơm hộp, là món cơm phần dành cho 1 người ăn và đựng trong hộp. Các thức ăn trong cơm hộp thường bao gồm thịt thái nhỏ, rau, cá, hoặc dưa chua và cơm. Bento cả nóng và nguội – có thể được bán ở từ các nhà hàng đặc sản, siêu thị cho đến các cửa hàng tiện lợi, và là một món ăn được yêu thích tại các ga tàu (ekiben) và sân bay (soraben).

Được bán ở các nhà ga và là sản phẩm có giá cao, Ekiben luôn được trình bày đẹp mắt, và nếu được bán ngay trên tàu thì giá của nó còn cao hơn nữa

55 Tempura

Tempura gồm có hải sản, rau, nấm hoặc thịt phủ một lớp bột và chiên ngập trong dầu. Sau khi rán phần nhân chín mềm, nhưng phần vỏ giòn, có thể được chấm với muối hoặc nước sốt nhạt trước khi ăn. Tempura được du nhập vào mảnh đất này bởi người Bồ Đào Nha vào thế kỷ 16, và đã trở thành một trong những món ăn nổi tiếng nhất của nơi này.

Tôm, sò, mực, trứng cút, ớt xanh, củ sen, bí đỏ, lá tía tô,… hầu như nguyên liệu gì không phải chất lỏng đều có thể trở thành Tempura. Trừ thịt và cá.

56 Okonomiyaki

Okonomiyaki là một loại bánh gồm có các thành phần như hải sản, rau và thịt được trộn lẫn vào bột và nướng lên trên bản sắt. Nhà hàng đặc sản Okonomiyaki thường có một bếp bản sắt lớn đặt tại bàn ăn, và các khách hàng quen có thể tự nướng phần Okonmiyaki của mình.

Với đặc điểm cần rưới rất nhiều nước sốt khi ăn, miếng bánh Okonomiyaki đôi khi cũng là nơi bạn có thể trổ tài hội họa

57 Monjayaki

Monjayaki là món đặc sản của khu vực Kanto tương tự như okonomiyaki; Tuy nhiên, món này sử dụng bột mỏng hơn nhiều so với okonomiyaki, và vì thế các nguyên liệu không đều và món ăn còn hơi nhão và rời rạc. Monjayaki thường được phục vụ tại các nhà hàng okonomiyaki.

Có nhiều điểm tương đồng với Okonomiyaki, nhưng Monjayaki không được nướng kỹ và khô như Okonomiyaki

58 Gyoza

Gyoza là bánh bao có vỏ bột nếp, nhồi với nhân gồm có rau thái nhỏ và thịt xay.Gyoza du nhập đến Nhật Bản từ Trung Quốc. Gyoza Nhật Bản thường được chiên chứ không hấp giống như Trung Quốc, và là món phổ biến để ăn cùng với Ramen

Gyoza là món ăn phổ biến đến mức thông thường bạn luôn có thể gọi món gyoza ở một nhà hàng đồ Hoa, hoặc một quán Ramen, hoặc một quán nhậu bất kỳ

59 Chawanmushi

Chawanmushi là món trứng hấp thập cẩm thường chứa thịt gà thái miếng, tôm, cá và một hạt cây Ginko trộn lẫn bên trong. Chawanmushi thường được trình bày trong một cốc nhỏ có nắp, và ăn bằng thìa.

Mang nghĩa “hấp trong bát” nhưng Chawanmushi lại được hấp chín trong một chiếc cốc

60 Các món dưa chua

Dưa chua Nhật Bản, hoặc tsukemono, có nhiều loại, và được phục vụ như một món khai vị, món ăn mặn, hoặc ăn nhẹ, hoặc dùng để trang trí các món khác. Các món dưa chua được cho là hỗ trợ tiêu hóa, và một đĩa dưa chua nhỏ thường xuất hiện trong các bữa ăn truyền thống Nhật Bản.

Xem thêm: Bộ Sưu Tập Font Chữ Đẹp Cho Illustrator, 46 Font Chữ Đẹp Font Chữ Đẹp Cho Thiết Kế

Trong các quán rượu hoặc trong các bữa ăn kiểu Nhật truyền thống, các món dưa chua thường được phục vụ đầu tiên.

Chuyên mục: ẩm thực 3 miền

Dạy nấu ăn mở quán

Ăn uống là một trong những nhu cầu thiết yếu của con người, vì vậy kinh doanh ẩm thực là một mảnh đất màu mỡ mang lại lợi nhuận cao và mang đến thành công cho nhiều người. Tuy nhiên, cũng có không ít người thất bại khi bắt tay vào kinh doanh ẩm thực khi chưa có định hướng rõ ràng cũng như không am hiểu về ẩm thực và khẩu vị của thực khách.

Bạn đang xem: Dạy nấu ăn mở quán

Chương trình Học nấu ăn mở quán kinh doanh của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) được xây dựng dành riêng cho những bạn có nhu cầu học nghề kinh doanh ẩm thực. Với giáo trình được thiết kế sát với thực tế, khi tham gia vào khóa học nấu ăn ngon để kinh doanh, học viên được hướng dẫn chi tiết các kỹ thuật, phương pháp chế biến món ăn thơm ngon, phù hợp với khẩu vị từng vùng miền và bí quyết cuốn hút khách hàng thông qua hương vị.

*

*

Nội dung khóa học Mở quán kinh doanh tại HNAAu cung cấp kiến thức chuyên môn về ẩm thực như cách lựa chọn, bảo quản thực phẩm, công thức chế biến món ăn theo nhiều phương pháp, nêm nếm gia vị phù hợp với khẩu vị của số đông thực khách. Sau khi kết thúc khóa học, học viên được HNAAu theo sát và hỗ trợ cho đến khi thành thục thao tác chế biến món ăn. Trong suốt quá trình kinh doanh, nếu có bất kì thắc mắc nào, học viên hoàn toàn có thể liên hệ với giảng viên để được giải đáp trực tiếp.

*

*

*

Truyền bí quyết mở quán thành công– Công thức chế biến món ăn ngon theo nhiều cách khác nhau phù hợp với từng vùng miền và đối tượng phục vụ.– Truyền đạt kiến thức lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.– Xây dựng thực đơn và định lượng chính xác.– Cách tính toán và kiểm soát chi phí, giá bán.

Xem thêm: Top #1 Tải Game Nông Trại Tóc Xù Miễn Phí Cho Điện Thoại 2019

Đội ngũ giảng viên– Đội ngũ giảng viên là những Bếp Trưởng hàng đầu, chuyên gia ẩm thực cùng những nhà quản lý có kinh nghiệm lâu năm về các mô hình kinh doanh ẩm thực.Chương trình học– Giáo trình được nghiên cứu sát với thực tế.– Chương trình thiết kế đặc biệt một thầy một trò.

Xem thêm: Instalacion Navicat Premium 12

Cơ sở vật chất và trang thiết bị– Phòng học thực hành được đầu tư trang thiết bị hiện đại, gần gũi nhằm phục vụ cho quá trình học của học viên một cách thoải mái nhất.

*

Lớp học làm sushi mở nhà hàng tại Đức

*

Học viên chuyên đề Bún chả Hà Nội mở quán kinh doanh

*

Lớp học nấu lẩu mở quán kinh doanh

*

Học viên thực hành tại lớp chuyên đề bún đậu mắm tôm

Chọn chuyên ngành học * x.code == event.value)})”>Chọn chuyên ngành học *Bếp NóngChuyên Đề Bếp Nóng
Chọn thời gian tư vấnChọn thời gian tư vấn07h00 – 09h3009h30 – 11h0011h00 – 13h3013h30 – 17h0017h00 – 20h00
Chọn tỉnh thành của bạn *Chọn tỉnh thành của bạn *TP Hà NộiTP Hồ Chí MinhTP Cần ThơTP Đà NẵngAn GiangBạc LiêuBắc KạnBắc GiangBắc NinhBà Rịa – Vũng TàuBến TreBình DươngBình ThuậnBình ĐịnhBình PhướcCà MauCao BằngĐắk LắkĐắk NôngĐiện BiênĐồng NaiĐồng ThápGia LaiHà GiangHà NamHà TĩnhTP Hải PhòngHải DươngHậu GiangHòa BìnhHưng YênKhánh HòaKiên GiangKon TumLào CaiLạng SơnLai ChâuLâm ĐồngLong AnNam ĐịnhNghệ AnNinh BìnhNinh ThuậnPhú ThọPhú YênQuảng BìnhQuảng NamQuảng NgãiQuảng NinhQuảng TrịSóc TrăngSơn LaTây NinhTrà VinhTiền GiangTuyên QuangThái NguyênThái BìnhThanh HóaThừa Thiên – HuếVĩnh PhúcVĩnh LongYên Bái

Chuyên mục: ẩm thực 3 miền

Những món ăn ngon dễ làm cho học sinh

*

Bán đồ ăn vặthiện đang là hình thức kinh doanh được nhiều bạn trẻ chọn lựa, bởi đâylà một hình thức kinh doanh ít vốn mà có tỷ suất lợi nhuận cao, vì vậy rất nhiều người đã khởi nghiệp bằng cách kinh doanh đồ ăn vặt. Tuy nhiên, cứ chạy theo xu thế mà không tìm hiểu kỹ thì rất dễ gặp thất bại nhanh chóng. Vậy đâu sẽ là những món ăn vặt dễ làm dễ bán mà lại có lợi nhuận cao? Cùng vonggosua.com.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Kinh doanh đồ ăn vặt cho học sinh như thế nào cho hiệu quả?

*

Với thực trạng đồ ăn vặt, thực phẩm bẩn tràn lan trên thị trường khiến cho các bậc phụ huynh lo lắng mỗi lần cho con ăn món gì đó trên vỉa hè. Đây là tâm lý chính đáng của người mua hàng, do đó bạn cần phải xác định trước rằng mình sẽ kinh doanh bằng cái tâm.

Bạn đang xem: Những món ăn ngon dễ làm cho học sinh

Luôn đặt vấn đề an toàn thực phẩm lên hàng đầu, lựa chọn kỹ càng từ khâu chọn thực đơn cho tới khâu sơ chế và bảo quản thực phẩm. Tuyệt đối không lạm dụng các hoá chất và nguồn thực phẩm không có nguồn gốc rõ ràng. Nếu làm được hai công đoạn này, chắc chắn công việc kinh doanh đồ ăn vặt của bạn sẽ nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của các em nhỏ cũng như các bậc phụ huynh của các em.

Nếu bạn xác định kinh doanh đồ ăn vặt cho học sinh một cách nghiêm túc và lâu dài, thì hãy tham khảo những món ăn vặt dưới đây, những món bạn có thể kinh doanh quanh năm suốt tháng, không sợ bị ế dù mùa đông hay mùa hè.

10 món ăn vặt dễ làm, dễ bán cho học sinh quanh năm ngày tháng

1. Bắp rang bơ

*

Bắp rang bơ là món ăn vặt phổ biến được cả trẻ em và người lớn ưa thích bởi mùi vị thơm ngon hấp dẫn. Vì vậy, đối tượng khách hàng và thị trường tiêu thụ của bạn vô cùng rộng mở. Đầu tư một xe bắp rang bơ là ý tưởng không tồi nếu bạn muốn kinh doanh đồ ăn vặt cho học sinh.

Kinh doanh bắp rang bơ bạn cần nguồn vốn từ 3 – 4 triệu đồng để mua một chiếc nồi nổ và các nguyên liệu: bắp, bơ, gia vị. Một phần bắp rang bơ hiện nay có giá dao động từ 10.000 – 15.000 đồng. Chỉ cần một nhúm bắp nhỏ với một chút bơ và gia vị bạn có thể chế biến thành 3 – 5 phần bắp rang.

2. Bánh flan, bánh ngọt

*

Để kinh doanh các loại bánh ngọt thành công, trước hết bạn phải có sự yêu thích các món bánh ngọt, bánh kem, học cách làm các loại bánh này, rồi từ đó nghiên cứu các loại bánh mới, độc để tạo nét “riêng” cho cửa hàng của mình.

Bạn phải đầu tư dụng cụ và thiết bị làm bánh, chi phí cho khoản này khá tốn kém, tuy nhiên chúng sẽ giúp bạn tạo ra nguồn doanh thu và bù vốn rất nhanh. Quan trọng nhất vẫn là chất lượng bánh ngọt và cách trang trí sẽ thu hút được khách hàng tự nhiên nhất, giúp bạn phát triển bền vững.

3. Phô-mai que

*

Đây là một trong những đồ ăn vặt “hot trend” một thời của giới trẻ Việt Nam, người người nhà nhà đổ xô nhau thưởng thức món ăn mới lạ này. Thú thực mà nói, đây là một trong những món ăn vặt “mê mẩn” của các em học sinh tiểu học, cấp 2 bởi độ ngậy, béo, giòn, ăn kèm với tương cà thì đúng là chuẩn bài. Phô-mai que là sản phẩm chế biến từ một loại phô mai nổi tiếng của Ý, chiên giòn bằng lớp bột mì vàng rộm. Nhìn bề ngoài có vẻ giống nem chua rán nhưng phô mai que dài hơn, to hơn, màu sắc bắt mắt hơn và hương vị cũng hoàn toàn khác.

Để có thể kinh doanh đồ ăn vặt này thành công, bạn nên chú trọng vào nguồn nhập phô-mai bởi đã có “phốt” với món ăn này đượclàm từ cao su. Chính vì thế, hãy đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, dùng phô-mai xịn thì mới gây dựng lòng tin cho khách hàng.

4. Nem chua rán, khoai tây chiên

*

Nếu đang đi tìm món ăn vặt ngon, dễ làm tại nhà để kinh doanh thì nem rán, khoai tây chiên là gợi ý bạn không nên bỏ qua. Món ăn này thích hợp cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là học sinh, sinh viên.

Không chỉ những ngày mưa mà với nem chua rán, khoai tây chiên là món ăn 4 mùa, ai ai cũng thích ăn. Tuy nhiên, khi kinh doanh món ăn này, bạn phải đặc biệt chú trọng và đầu tư thật nhiều vào hương vị món ăn. Hiệu quả của việc kinh doanh như thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào chất lượng và hương vị món ăn mà bạn chế biến.

Nếu chưa có điều kiện kinh doanh quán ăn vặt có đầy đủ bàn ghế, chỗ ngồi thì bạn có thể bán online giao hàng tận nơi khi có khách đặt hoặc mở quán ăn vặt vỉa hè cũng rất lý tưởng. Chỉ cần chuẩn bị đồ nghề nấu nướng, xe đẩy hoặc một vài cái ghế nhựa là đã đủ trở thành bà/ông chủ bán đồ ăn vặt rồi.

5. Thịt xiên nướng, các loại xiên que

*

Thịt xiên nướng được khá nhiều người yêu mến, nhất là các em nhỏ. Vì thế bạn nên chọn địa điểm gần các trường học, khu văn phòng, đông dân cư người qua lại. Kinh doanh đồ ăn vặtthịt xiên nướng không cần nhiều vốn vì nguyên liệu rẻ, tiền thu hồi hàng ngày. Quan trọng bạn phải có công thức tẩm ướp thịt sao cho dậy mùi, ngửi là đã muốn ăn, khi nướng thịt không được cháy khô quá.

Ngoài thịt xiên nướng, bạn có thể khởi nghiệp kinh doanh đồ ăn vặt cho học sinh với các loại xiên que. Với ưu điểm dễ ăn, nhanh gọn, phù hợp với mọi dịp sinh hoạt, hôi ngộ của giới trẻ, các loại viên chiên là lựa chọn hàng đầu cho ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt dễ thành công. Bạn chỉ cần vào siêu thịt hoặc những đại lý hàng đông lạnh để mua những nguyên liệu này rồi về nướng hoặc rán, không cần chuẩn bị hay đầu tư quá nhiều về kỹ năng nấu nướng.

Tuy nhiên, bạn cần phải đảm bảo về độ vệ sinh an toàn thực phẩm để giữ được uy tín với khách hàng, như vậy mới có thể duy trì và phát triển lâu dài.

6. Bánh tráng trộn, bánh tráng nướng

*

Món ăn vặt “quốc dân” này dù đã xuất hiện từ rất lâu nhưng vẫn không hề có dấu hiệu hạ nhiệt trong lòng giới trẻ Việt. Với sự tổng hòa của nhiều nguyên liệu cùng vị chua, cay siêu kích thích vị giác, bánh tráng trộn luôn là sự lựa chọn đầu tiên khi nói về món ăn vặt của học sinh, sinh viên. Việc kinh doanh bánh tráng trộn không quá phức tạp, bạn chỉ cần một chiếc bàn nhỏ bày các nguyên liệu đặt ở vị trí gần trường học là đã có thể thu hút những thực khách nhỏ tuổi.

Dù trong một bịch bánh tráng trộn có nhiều nguyên liệu nhưng giá lại khá rẻ, mỗi bịch bán với mức giá 10.000 – 15.000đ là bán cũng đã kiếm được mức lời kha khá.

Xuất hiện sau bánh tráng trộn, món bánh tráng nướng cũng nhanh chóng được các bạn trẻ rất ưa chuộng và đưa vào danh sách những món “cứ ăn là nghiện” ngay, bất chấp thời tiết nắng, mưa, lạnh, giá như nào.

Xem thêm: Piano Sinh Viên Dạy Đàn Piano Tại Nhà © 【Gia Sư Đàn Piano】, Gia Sư Dạy Piano Tại Nhà © 【Gia Sư Đàn Piano】

Bạn không thể tưởng tượng được sự ưa chuộng tăng vọt của học sinh với bánh tráng nướng thế nào đâu. Mỗi ngày các quán bán bánh tráng nướng ở gần trường đều tấp nập người xe. Món ăn này đặc biệt được ưa chuộng vào những ngày mưa, những ngày mùa đông lạnh. Bây giờ, bánh tráng nướng ngày một đa dạng nguyên liệu hơn như có thêm bắp hạt, xúc xích,phô mai, thịt, trứng, gà xé… vô cùng hấp dẫn. Chính vì vậy, đây chính xác là một trong những ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt cho học sinh “một vốn bốn lời”.

7. Bánh gạo chiên lắc phô-mai

*

Nếu kinh doanh đồ ăn vặt mà bỏ qua các món Hàn Quốc thì thật là thiếu sót. Một trong số đó phải kể đến kimbap, cơm cuộn, bánh gạo tokbokki…

Tokbokki (bánh gạo) là một món ăn phổ biến của Hàn Quốc và rất nổi tiếng tại các quán ăn Hàn Quốc tại Việt Nam dù lớn hay nhỏ. Khi nhắc tới đồ ăn Hàn Quốc, thì thực khách sẽ nhớ tới Tokbokki một cách vô thức bởi vì vị ngon khó quên của món ăn này. Bánh gạo thường sẽ được chế biến cùng với chả cá, trứng cút, vừng, phô mai, mì…. Với tiết trời se se lạnh thì việc thường thức một nồi Tokbokki cay cay nóng hổi sẽ rất tuyệt đấy. Ngoài ra, các bạn trẻ hiện nay rất sáng tạo khi nghĩ ra món bánh gạo chiên lắc phô-mai, cực kỳ phù hợp để kinh doanh đồ ăn vặt vỉa hè cho các em học sinh.

8. Bán chè, hoa quả dầm

*

Một trong những món ăn vặt dễ làm, dễ bán phải kể đến chè hay sữa chua. Vị ngọt thanh, tươi mát mang lại cảm giác sảng khoái, thích thú cho các bạn học sinh, sinh viên.Đây chắc chắn là món một vốn bốn lời đấy nhé. Tuy nhiên, bạn lưu rằng kinh doanh các món ăn vặt này cần có một thực đơn đa dạng từ 30 món – vị trở lên cho khách thoải mái lựa chọn.

9. Trà sữa

*

Nếu có một cuộc thi để chọn ra món ăn vặt có sức ảnh hưởng nhất hiện nay thì chắc chắn “Trà sữa” sẽ đạt vị trí cao nhất. Không phải tự nhiên tôi đưa ra nhận xét như thế, mà bởi lẽ ngày nay có đến hàng nghìn quán trà sữa được mở ra trên khắn mọi nơi.

Thế nhưng nó là vẫn là thức uống có sức hút lớn với giới trẻ, cụ thể là các bạn học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng. Với cách pha chế đơn giản, mùi vị độc đáo, hấp dẫn có thể nói trà sữa hiện là thứ “gây nghiện” với giới trẻ.

Muốn bán đồ ăn vặt – trà sữa thành công, bạn cần lưu ý những điểm sau:

– Khảo sát thị trường trà sữa cũng như đối thủ cạnh tranh thật kĩ.

– Nhập nguyên liệu an toàn, đảm bảo nguồn gốc, không sử dụng sản phẩm kém chất lượng.

– Giá thành phù hợp không nên quá đắt cũng đừng rẻ quá.

– Hương vị độc đáo, phong phú, ấn tượng.

10. Bánh mỳ kẹp thịt, xúc xích, trứng, thịt

*

Nếu có món ăn vặt nào có thể kinh doanh sáng – trưa – chiều – tối thì tôi sẽ nghĩ ngay đến bánh mỳ. Tại sao lại vậy? Đầu tiên, đây là một trong những món ăn bạn có thể dùng để bán đồ ăn sáng cho học sinh tiểu học, đặc biệt với những e học sinh tầm từ lớp 3 trở lên. Với 1 chiếc bánh mì kẹp các em có thể no nê cho cả buổi học tập trước khi đến bữa cơm trưa. Vì thế nếu bạn muốn kinh doanh mặt hàng ăn sáng cho học sinh thì đây cũng chính là món hàng rất có tiềm năng nhé.

Lý do thứ 2 bạn nên bán bánh mỳ đó là ngày nay, các em học sinh phải đi học thêm vào chiều tối rất nhiều, món ăn cứu cánh trong lúc bụng “sôi ùng ục” như này chắc hẳn sẽ làm bánh mỳ kẹp trứng. Vừa chắc dạ mà đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Vì vậy, còn chần chừ gì nữa mà không kinh doanh đồ ăn vặt – bánh mỳ thôi nào.

Một số lưu ý khi kinh doanh đồ ăn vặt cho học sinh

Để bán đồ ăn vặt thành công, đồng thời thu hút được các bạn học sinh yêu thích và lựa chọn cửa hàng ăn vặt của mình, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

– An toàn vệ sinh thực phẩmlà vấn đề đầu tiên bạn cần quan tâm khi kinh doanh đồ ăn vặt cho học sinh, hầu như các bạn học sinh đều nhận tiền ăn vặt từ bố mẹ. Cho nên trước khi bậc phụ huynh cho phép bé đến ăn thường xuyên tại cửa hàng nào đó, họ sẽ chú ý rất kỹ đến vấn đề an toàn thực phẩm. Do đó, bạn cần phải đảm bảo thực phẩm mình mua về phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

– Tiếp đến là địa điểm kinh doanh, nếu đối tượng bạn hướng đến là các bạn học sinh thì bắt buộc cơ sở kinh doanh của bạn phải gần các trường học. Điều này vừa giúp các bạn học sinh mua đồ ăn dễ dàng hơn vừa giúp bạn tiêu thụ được các món ăn vặt được nhiều hơn.Lưu ý, nếu hàng quà của bạn cần đến ghế ngồi thì bạn cũng nên chọn nơi có thể kê được từ 3 đến 5 ghế đối với hàng rong.

– Về thời gian bán đồ ăn vặt, thời gian chuẩn nhất để bạn bán đồ ăn vặt cho học sinh là trước giờ học và sau giờ học. Do đó, bạn cần phải có những lưu ý cụ thể về khung giờ cao điểm này để phục vụ được tốt hơn.

– Về thái độ phục vụ, để tạo thiện cảm tốt với khách hàng, bạn cần phải có thái độ phục vụ tốt, nhiệt tình, niềm nở khi khách đến và khách đi. Có như thế, dù có là khách hàng nói chung, các bạn học sinh nói riêng mới rủ thêm nhiều bạn bè của mình ghé thăm cửa hàng của bạn đông hơn và nhiều lần hơn.

– Cuối cùng, là yếu tố trang trí đồ ăn vặt sao cho bắt mắt. Để tạo được ấn tượng cũng như kích thích dạ dày ăn uống của khách hàng, bạn nên tập trung vào trang trí món ăn sao cho hấp dẫn nhất. Trang phí cửa hàng sao cho sạch sẽ nhất và đẹp nhất để thu hút khách hàng nhiều hơn.

Xem thêm: Sinh Viên Kinh Tế Nên Học Ielts Hay Toeic ? Sinh Viên Kinh Tế Nên Học Ielts Hay Toeic

Trên đây, Phần mềm quản lý bán hàng vonggosua.com.vn đã chia sẻ xong một số điều cần biết khi muốn kinh doanh đồ ăn vặt cho học sinh. Hi vọng những thông tin sẽ hữu ích cho những bạn đang có kế hoạch kinh doanh đồ ăn vặt.

Chuyên mục: ẩm thực 3 miền

Công nghiệp sx hàng tiêu dùng

Công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng bao gồm nhiều ngành khác nhau, đa dạng về sản phẩm và phức tạp về trình độ kĩ thuật, trong đó phải kể đến công nghiệp dệt – may.

Bạn đang xem: Công nghiệp sx hàng tiêu dùng

VI. Công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng

1. Vai trò

Tạo sản phẩm đa dạng, phong phú, phục vụ nhu cầu đời sống, nâng cao trình độ văn minh 2. Đặc điểm sản xuất và phân bố

– Đặc điểm sản xuất:

 + Sử dụng ít nguyên liệu hơn công nghiệp nặng.

 + Vốn ít, thời gian đầu tư xây dựng ngắn, quy trình kĩ thuật đơn giản, hoàn vốn nhanh, thu nhiều lợi nhuận

+ Có khả năng xuất khẩu, cần nhiều nhân lực, nguồn nguyên liệu và thị trường tiêu thụ lớn.

Xem thêm: Cafef Kinh Nghiệm Kinh Doanh: Ceo Startup “Triệu Đô”, Quy Tắc Đầu Tư Vàng

+ Cơ cấu ngành đa dạng:dệt may, da giày, nhựa, sành sứ, thủy tinh,…

– Phân bố: Ở các nước đang phát triển

3. Ngành công nghiệp dệt may:

– Vai trò: Chủ đạo, giải quyết nhu cầu may mặc, thúc đẩy nông nghiệp phát triển

– Phân bố: rộng rãi, các nước phát triển mạnh là Trung Quốc, Hoa Kì, Ấn Độ, Nhật Bản,…

Xem thêm: Tham Khảo 5 Loại Font Chữ Chuẩn Của Văn Bản, Kích Thước Chữ Chuẩn Trong Word

vonggosua.com.vn

*

Bình luận
Chia sẻ
Bình chọn:
3.7 trên 38 phiếu
Bài tiếp theo

*

Các bài liên quan: – Bài 32. Địa lí các ngành công nghiệp (tiếp theo)

Luyện Bài tập trắc nghiệm môn Địa lớp 10 – Xem ngay

Báo lỗi – Góp ý

*
*
*
*
*
*
*
*

TẢI APP ĐỂ XEM OFFLINE

*
*

Tham khảo thêm

× Báo lỗi góp ý
Vấn đề em gặp phải là gì ?

Sai chính tả Giải khó hiểu Giải sai Lỗi khác Hãy viết chi tiết giúp vonggosua.com.vn

Gửi góp ý Hủy bỏ
× Báo lỗi

Cảm ơn bạn đã sử dụng vonggosua.com.vn. Đội ngũ giáo viên cần cải thiện điều gì để bạn cho bài viết này 5* vậy?

Vui lòng để lại thông tin để ad có thể liên hệ với em nhé!

Họ và tên:

Gửi Hủy bỏ

Liên hệ | Chính sách

*

Hỏi bài

*

Đăng ký để nhận lời giải hay và tài liệu miễn phí

Cho phép vonggosua.com.vn gửi các thông báo đến bạn để nhận được các lời giải hay cũng như tài liệu miễn phí.

Chuyên mục: tin tức

Thực đơn zen house

*

Zen ăn Chay trường nhiều năm, nhận ra được giá trị lợi lạc tâm linh & thể chất, nên luôn tâm nguyện muốn gieo duyên, truyền cảm hứng, và chia sẻ những giá trị, lợi ích Chay tịnh đến mọi người không phân biệt tôn giáo, địa vị, tuổi tác.

Bạn đang xem: Thực đơn zen house

Thấu hiểu tâm ý Vợ, ông xã Zen, một người theo đạo Thiên Chúa, đã tin tưởng & đồng tâm xây dựng ZENHOUSE an yên, xanh mát giữa lòng Họ Đạo Chí Hoà, Tân Bình.
Để thay đổi suy nghĩ rằng ăn chay nhạt nhẽo, đơn điệu, thiếu chất, Zen đã dày công học hỏi, nghiên cứu và tạo ra một Menu đa dạng các món Á Âu bổ dưỡng, ngon miệng, hương vị đậm đà chuẩn khẩu vị người Việt.

Chúng tôi tự hào về nhà hàng của mình với những sản phẩm chất lượng cao nhất, những góc view hấp dẫn nhất, nhân viên thân thiện nhất và những món chay ngon nhất.

*

Ăn Chay đang là xu hướng của cộng đồng thế giới, không chỉ của những người con Phật tử mà còn của nhiều người và nhiều đạo giáo khác.

Xem thêm: Tổng Hợp Kiến Thức Unit 6 Lớp 11 Global Warming, Ngữ Pháp Unit 6 Lớp 11 Global Warming

Vì sức khỏe, vì môi trường, vì lòng từ bi, bạn có thể thay đổi dần thói quen ăn uống, chọn thức ăn được làm từ nguồn gốc thực vật, vẫn rất đa dạng và đầy đủ dưỡng chất.

Mong muốn chia sẻ lợi ích ăn chay, Bếp nhà ZEN sẽ đưa Menu Zenhouse vào Bếp nhà bạn. Ăn chay nhạt nhẽo, không ngon miệng, thiếu chất…

Xin đừng lo, đã có BẾP NHÀ ZEN. ĂN CHAY NGON, CÓ BẾP NHÀ ZEN.

Thời gian Nhà hàng mở cửa:

Thứ 2 đến thứ 6: 7:30PM – 10:00PM

Thứ 7 đến CN: 7:00PM – 11:00PM

Liên hệ đặt bàn

món ăn được khách hàng yêu thích

NẤM NHẬT ĐÚT LÒ

Nấm đút lò làm từ nấm bào ngư Nhật tại trang trại nấm Zenhouse và được nướng cùng với phô mai Ý, lạ miệng và hấp dẫn.

NEM NƯỚNG NHA TRANG

Nem nướng Nha Trang là món ăn đặc trưng của người miền Trung, với sự đậm đà từ nước chấm kết hợp với rau và nem tạo nên hương vị khó quên.

Xem thêm: Chế Độ Ăn 1000 Calo Mỗi Ngày, Thực Đơn 1000 Calo Mỗi Ngày, Tham Khảo Thực Đơn Ăn Kiêng 1000 Calo

BÚN HUẾ

Nước dùng độc đáo mang đậm hương vị đặc trưng cửa Bếp Nhà Zen cùng nước dùng rau củ.

PHỞ ZENHOUSE

Vị chua ngọt từ nước sốt, trộn cùng dưa leo tươi và mè sẽ khiến bạn không thể ngừng đũa

Tin tức zenhouse

TẾT XƯA TẾT NAY – TRỌN VỊ AN LÀNH
Đọc tiếp
Tiệc chay đứng đậm chất ZenHouse
Đọc tiếp
Không gian sự kiện tiện ích tại Zenhouse
Đọc tiếp
6 Món ăn chay cho ngày tết thêm trọn vẹn
Đọc tiếp
Tiệc tất niên chay – Đón nhiều điều hay
Đọc tiếp
ZEN HOUSE đã có MoMo và HD BANK
Đọc tiếp
Không gian uống trà thưởng Nguyệt tại Zenhouse
Đọc tiếp
Workshop Bếp nhà ZEN
Đọc tiếp
Công thức chế biến “Đậu hũ Nhật tam sắc”
Đọc tiếp
Set Menu tuyệt vời cho ngày họp mặt
Đọc tiếp
Zenhouse
Địa chỉ: 60/2 Vân Côi, Phường 7, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Fanpage
MenuCửa Hàng Bếp Nhà Zen

Đăng nhập

Tên tài khoản hoặc địa chỉ email*

Chuyên mục: ẩm thực 3 miền

đặc sản miền nam dễ làm

Cá kèo kho tộ, canh chua cá lóc hay càng ghẹ rang muối ớt… là những món ăn quen thuộc với mỗi bữa cơm của người dân vùng đất Nam bộ.

Bạn đang xem: đặc sản miền nam dễ làm

* Click vào tiêu đề hoặc hình ảnh để xem cách làm.

1. Cá kèo kho tộ

Thịt cá kèo ngọt thơm làm lẩu cũng ngon mà kho tộ để ăn với cơm thì càng tuyệt.

Nguyên liệu:

– 400g cá kèo- Muối, hành khô, ớt quả, nước hàng dùng để kho cá (nước màu đường), hạt tiêu, màu dầu điều, hành lá, nước mắm.

2. Canh chua cá lóc chuẩn vị miền Nam

Món canh nổi tiếng của người miền Nam thực ra có cách làm rất đơn giản, chỉ cần đủ các nguyên liệu là bạn đã có thể dễ dàng chế biến.

Nguyên liệu:

– 1 con cá quả (hay còn gọi là cá lóc) tầm 400g- 1-2 cây dọc mùng (bạc hà)- 2 quả cà chua lớn- 10-15 quả đậu bắp- 2 lát dứa vừa ăn- 100g giá đỗ- 1 vắt me chua- 1 nhánh nhỏ cần tây- Rau mùi tàu (ngò gai), rau ngổ (ngò om)- Nước mắm, đường, hạt nêm, muối, tỏi, hành khô.

3. Bánh tráng nướng – pizza kiểu Việt Nam

Món đặc sản với hương vị mới lạ, hấp dẫn này bạn có thể dễ dàng làm được đấy.

Nguyên liệu:

– Bánh tráng- Tép khô (hay còn gọi là ruốc khô)- Sa tế- Trứng cút hay trứng gà- Hành lá- Có thể thêm thịt băm xào chín- Phô mai (nếu thích ăn có vị béo hơn).

4. Lạ miệng với bún mắm chay

Chỉ chế biến từ các loại rau củ nhưng bún mắm chay là món ăn thơm ngon mà bạn khó có thể bỏ qua.

Nguyên liệu:

* Nước dùng:– 1 cái bắp cải- 1 củ cải trắng lớn- 2 trái su su- 1 củ sắn lớn- 1 trái lê to- 5 củ cải muối- 1 bịch ngãi bún- 1 chén tương đậu nành- 1 hủ chao- 6 củ sả- 1 chén sả bằm + 1 muỗng canh ớt xay- 2 miếng rong biển lớn (loại rong biển dùng để cuộn sushi)

* Phần nhân:– 1 bịch tôm chay- 1 bịch cá chay- 3 trái cà tím- 2 cây nấm đùi gà- 2 bìa đậu trắng chiên vàng- 10 trái ớt- 1 ít đậu sống + nấm mèo + rong biển + bộp năng.- Bún- Rau: rau đắng, rau muống chẻ, giá, bắp chuối bào… ( những loại rau mà mình dễ dàng tìm thấy mua ở chợ nơi mình ở)- Ngò gai.

5. Dẻo thơm món xôi sầu riêng miền Tây

Món ăn kết hợp giữa nước sốt sầu riêng cùng những hạt nếp dẻo trong, thơm ngon đậm chất Nam Bộ.

Nguyên liệu:

– 450 g nếp hạt tròn- 400g nước cốt dừa- 200g đường thẻ- 100g đường cát- 400 g sầu riêng:( không vỏ, không hạt)- 1 thìa muối.

Xem thêm: Cách Làm Các Món Ăn Hàn Quốc : 101 Công Thức Làm Các Món Ăn Hàn Tại Nhà

6. Thơm nức bánh khoai mì nướng

Bánh khoai mì nướng chín mềm có vị thơm nhẹ cùng vị ngọt vừa phải, ngon miệng.

Nguyên liệu:

– 900 gam khoai mì bào nhuyễn.- 50 gam bột bắp.- 400 ml nước cốt dừa.- 400 g đường cát trắng.- 95 gam đậu xanh (nấu chín).- 4 thìa canh bơ (hâm cho chảy).- 1 ít dừa sợi, 1 ống vani.

7. Mì vịt tiềm thơm ngon và bổ

Vịt tiềm đậm đà thơm ngon cùng nước dùng béo ngậy vô cùng hấp dẫn.

Nguyên liệu:

– 1/2 con vịt hay 3 đến 4 đùi vịt- 400g xương lợn- 1 nhánh quế, 3 tai vị, 3 đinh hương, ít vỏ quýt khô (những nguyên liệu trên bạn mua ở tại quầy bán thuốc bắc)- Gừng, xì dầu và cải ngọt- Muối, đường, bột nêm, muối- Nấm đông cô- Mì trứng sợi nhỏ.

8. Càng ghẹ rang muối ớt

Đĩa càng ghẹ vàng óng, thơm mùi muối ớt là món ngon trong những ngày thời tiết dịu mát.

Nguyên liệu cho 4 người ăn:

– 1 kg càng ghẹ tươi- Tỏi băm nhuyễn, ớt xay, muối tôm, muối tinh.

9. Trứng hấp kiểu miền Nam

Còn được gọi là chả trứng, món ăn này thường nhạt nên ăn kèm với nước mắm chua ngọt rất hợp.

Nguyên liệu:

– 3 quả trứng gà- 250g thịt nạc xay- 100g bún tàu- 50g mộc nhĩ (nấm mèo)- 1 củ hành tây- Gia vị đị kèm: muối, tiêu, đường, hạt nêm.

10. Hủ tiếu thập cẩm

Ngoài các món như phở, cơm tấm, bánh mì, xôi… người miền Nam còn có món hủ tiếu dùng để ăn sáng cũng rất ngon.

Nguyên liệu: cho khoảng 10 tô hủ tiếu

– 2 kg xương lợn, 50g tôm khô, vài con mực khô, 2 củ cà rốt, 1 củ cải vừa- 400g thịt lợn xay, 20-30 con tôm- 1 quả tim lợn, 20 quả trứng cút hoặc 5 quả trứng gà- 300g thịt lợn (tùy thích chọn thịt nạc dăm hay thịt đùi, thăn) để làm thịt xá xíu, muối, đường, ngũ vị hương, rượu thơm, màu gạch tôm.- 1 – 1,2 kg hủ tiếu tươi, rau sống, giá, hẹ, cần tây, chanh, ớt, hành ngò, hành tím.- Muối, 50g đường phèn, hạt nêm.- 1 chén nhỏ tỏi băm nhỏ, 1 chén nhỏ cải tân xại (loại cải muối ngọt của người Hoa). 

* Click vào tiêu đề hoặc hình ảnh để xem cách làm.

Xem thêm: Download Fonts Chữ Tiếng Việt Đầy Đủ Nhất, Bộ Font Chữ Tcvn3 Đầy Đủ

Trần Quỳnh tổng hợp

×

Gửi email cho tác giả

Email của bạn
Tên của bạn
Nội dungThông điệp gửi kèm
Gửi email
×
×

*

Ấn để theo dõi samsungliving.comThông tin liên hệRSSLên đầu trang
samsungliving.com|Điện thoại: 024 7300 9999 – Ext 4546
Tải ứng dụng:

*

Ngôi Sao

Đăng ký nhận thông báo từ vonggosua.com.vn giúp bạn cập nhật tin tức nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Chuyên mục: ẩm thực 3 miền

Nhà cửa việt nam

*

3 Kiến trúc nhà ở Truyền thống4 Đặc điểm kiến trúc nhà ở Việt Nam thời cận đại (1858 – 1945)

Kiến trúc nhà ở cổ truyền Việt Nam đa phần là sử dụng kết cấu khung gỗ như nhà ở truyền thống kết hợp với các vật liệu khác như gạch đá ngói, đất, rơm, tre,…

Xuất phát từ nền nông nghiệp, Việt Nam là một quốc gia mang nhiều nét văn hóa đậm đà, đặc trưng riêng. Kiến trúc xây dựng nhà ở cũng là một trong những đặc trưng độc đáo góp phần tạo nên kho tàng văn hóa – nghệ thuật kiến trúc của dân tộc. Và phản ánh tài hoa, bản sắc của người Việt từ xưa đến nay.

Bạn đang xem: Nhà cửa việt nam

Lịch sử kiến trúc nhà ở Việt Nam

*

Cùng với sự phát triển của lịch sử dân tộc, mầm mống của sự tạo ra các không gian sống của con người được bắt đầu từ hơn 4000 năm nay. Lịch sử Việt Nam được tính từ thời khởi dựng đất nước, thời của vua Hùng từ trước những năm 207 TCN, với nền văn hóa Văn Lang – Âu Lạc. Với trình độ đúc đồng nổi tiếng thời kỳ văn hóa Đông Sơn.

Thời kỳ này, qua các di tích khảo cổ, đặc biệt là trên mặt trống đồng Ngọc Lũ còn ghi lại nét sinh hoạt thời xưa và những kiểu loại nhà sàn. Đó là kiểu kiến trúc nhà ở lâu đời phù hợp với điều kiện môi trường thiên nhiên của đất nước.

Dấu ấn rõ nét của kiến trúc cổ còn hiện hữu đến ngày nay phải kể đến các công trình từ thời Lý, thời Trần, thời Hồ, thời Lê, thời Tây Sơn, thời Nguyễn. Ngày nay, các di sản kiến trúc đã trải qua nhiều biến động lịch sử: chiến tranh, thời tiết nóng ẩm nên tình trạng cũng không còn được nguyên vẹn như trước.

Đặc điểm kiến trúc nhà ở Việt Nam trong các thời đại phong kiến

Trong các thời kỳ phong kiến ở Việt Nam cũng đã hình thành một số các đô thị cổ. Trong các đô thị thì có các thành cổ, chợ, khu thị dân và các công trình tôn giáo tín ngưỡng. Đô thị được hình thành theo quan niệm phong thủy. Cụ thể là dựa vào địa hình thiên nhiên và mối quan hệ thiên – địa – nhân. Kiến trúc nhà ở buôn bán thì hình thành kiểu nhà ống 1 tầng kèm theo 1 gác lửng. Hạ tầng đô thị được hình thành rất sơ lược.Kiến trúc công trình từ cung điện đến kiến trúc tôn giáo tín ngưỡng, nhà ở truyền thống…Đều có chung đặc điểm là cấu trúc theo gian, trên cơ sở của một hệ khung kết cấu gỗ chịu lực. Kích thước không gian của nhà vừa đủ cho việc sử dụng và phù hợp với tỉ lệ hoạt động của người Việt Nam. Sự khác nhau về kiến trúc truyền thống qua các triều đại là ở cấu trúc của các thể loại.Từ tổng thể đến công trình kiến trúc đều không có bản vẽ thiết kế trước khi xây dựng. Phần lớn làm theo kinh nghiệm truyền miệng (là dựa trên thước tầm). Công trình được xây dựng bằng vật liệu địa phương.

Kiến trúc nhà ở Truyền thống

Việt Nam là một quốc gia nhiều dân tộc, gồm 54 dân tộc. Trong đó, dân tộc Kinh là chủ đạo chiếm 87,1%. Kiến trúc truyền thống của dân tộc Kinh là tiêu biểu cho cả nước và cho các đô thị Việt Nam. Bên cạnh kiến trúc nhà ở truyền thống của dân tộc Kinh, thì các kiểu kiến trúc dân gian của các dân tộc khác cũng làm nên bản sắc riêng của từng địa phương. Trong các kiến trúc truyền thống của các dân tộc có:

*

Kiến trúc nhà ở Chàm với các tháp Chàm: Các di tích của nền văn hóa Cham-pa chịu ảnh hưởng của nền văn hóa cổ trung đại Ấn Độ. Nghệ thuật kiến trúc tháp Chàm là nghệ thuật của kiến trúc xây bằng gạch với kỹ thuật và nghệ thuật đặc sắc tiêu biểu của miền Trung.Ở khu vực khác nhau sẽ có các kiểu kiến trúc đại diện: Kiến trúc Khơ-me tiêu biểu của miền Đông Nam Bộ; kiên trúc của đồng bào Tây Nguyên tiêu biểu cho khu vực miền Nam Trung Bộ; kiến trúc Mường tiêu biểu ở Hòa Bình; kiến trúc của người Thái đại diện khu vực Tây Bắc; kiến trúc Tày Nùng tiểu biểu cho vùng Đông Bắc.

Phong cách kiến trúc dân tộc Kinh tiêu biểu cho cả nước

*

1. Kiến trúc có ý đồ bố cục, có tính biểu tượng, ẩn dụ, hàm súc, có hình tượng nghệ thuật từ nội dung đến hình thái chứa đựng triết lý (triết học phương Đông), nghệ thuật thâm trầm, tế nhị, kín đáo nhưng sâu lắng và thâm thúy trí tuệ.

2. Kiến trúc xinh xắn, dàn trải, gắn bó, hài hòa với thiên nhiên. Không gian và hình khối kiến trúc như là một yếu tố hữu cơ của cảnh quan thiên nhiên.

3. Không gian sử dụng linh hoạt, dễ dàng biến đổi thích ứng cho các điều kiện sinh hoạt, hoạt động trong không gian kiến trúc. Có sự kết hợp khéo léo 3 loại không gian: Không gian kín, không gian bán kín – bán mở và không gian mở.

4. Tỷ lệ không gian rất gần gũi và gắn bó với hoạt động của con người. Tỷ lệ giữa các bộ phận công trình hài hòa, thống nhất.

5. Kiến trúc sư điêu khắc, trạm khắc màu sắc như một yếu tố phụ trợ tích cực tăng tính nghệ thuật cho công trình. Mặt khác là phương tiện diễn đạt ý nghĩa biểu trưng, cái thần của công trình, sử dụng các hoa văn đầy ý nghĩa biểu trưng.

Xem thêm: Tải Game Đế Chế Online Hack, Hack Đế Chế Online, Hack Game Đế Chế Online

6. Tính hợp lý của kết cấu, tính đơn giản, tính thống nhất điển hình và tính tiêu chuẩn thấy rõ trong bộ khung chịu lực của công trình.

7. Về ngoại hình của kiến trúc nhà ở truyền thống Việt Nam là loại có mái dốc thẳng. Đầu dốc mái có loại uốn cong với trang trí trên dốc mái, trên góc mái phong phú. Có loại hai đầu hồi thẳng mái che cho than nhà – Than nhà là hệ cột khung với hang hiên.

Đặc điểm kiến trúc nhà ở Việt Nam thời cận đại (1858 – 1945)

*

Kiến trúc nhà ở Việt Nam thời phong kiến

Ở thời kỳ này, với sự bành trướng của chủ nghĩa tư bản châu Âu sang Đông Nam Á. Kèm theo đó là sự xâm nhập kiến trúc phương Tây vào. Các đô thị được hình thành từ thời nhà Nguyễn và trước đó đã được cải tạo theo kiểu đô thị phương Tây. Các đường phố được nắn thẳng, tạo mạng lưới đường theo kiểu ô cờ, hạ tầng kỹ thuật đường phố được hoàn thiện. Đường rộng hơn trước, có vỉa hè dành cho người đi bộ. Trên các đường phố là các thể loại công trình kiến trúc nhà ở, nhà hàng, công sở và các công trình phụ trợ phục vụ công cộng đời sống…kiến trúc phong phú về thể loại và hình thức mà trước đây chưa hề có.

Bên cạnh các kiến trúc cổ, tân cổ, kiến trúc địa phương Pháp được thực hiện mang tính áp đặt chủ yếu do các viên toàn quyền và chủ đầu tư – Tư bản Pháp chỉ đạo. Các kiến trúc truyền thống của Việt Nam vẫn được tồn tại và đổi mới trên phương diện tiếp thu những tinh hoa của kiến trúc phương Tây với kiến trúc truyền thống Việt Nam.

1. Kiến trúc nhà 1 tầng

Ở kiểu kiến trúc nhà ở 1 tầng thì sự đổi mới được bắt đầu từ hình thức bên ngoài của công trình. Kiến trúc bên trong nhà thì vẫn theo hình thức gian với các cột kèo gỗ cổ truyền. Tường vây bên ngoài được xây bằng gạch, với các hình thức sử dụng hệ cột phương Tây. Bên trên kết thúc bằng tường hoa chắn mái.

2. Kiểu kiến trúc 2-3 tầng

Xây dựng nhà 2 tầng hay 3 tầng phải áp dụng các kết cấu cột dầm, sàn bằng vật liệu bền vững. Cột gạch, dầm thép, sàn gạch rỗng hoặc vỉa gạch trên hệ thống dầm gỗ lim hay thép (thay cho cột, dầm, sàn gỗ của kiến trúc truyền thống). Hình thức bên ngoài hoàn toàn theo ngôn ngữ kiến trúc phương Tây, song sử dụng các hoa văn trang trí dân tộc.

Việc sử dụng xi măng, sắt thép, bê tông cốt thép với kỹ thuật tính toán khả năng chịu lực của nhà từ phương Tây mang đến. Đã tạo điều kiện cho kiến trúc sư Việt Nam phát triển mạnh và có cơ sở khoa học.

Xu hướng kiến trúc với kết cấu, cấu tạo các bộ phận tạo điều kiện cho việc hình thành không gian khắc phục được những điểm bất lợi của khí hậu nhiệt đới nóng ẩm. Tạo ra những bản sắc mới trong kiến trúc nhà ở Việt Nam vào những thập kỷ 30-40. Đó là khuynh hướng kiến trúc Đông Dương. Nét đặc biệt ở công trình này là sử dụng các hệ mái với các con sơn đỡ mái để che cho nóc nhà, có tầng hầm để thông thoáng chống ẩm. Sử dụng cửa hai lớp: kính và chớp. Phóng áp mái có trần nhà, không gian dưới mái chỉ để cho thoáng và có cửa thoát khí. Tất cả các khía cạnh trên được bắt nguồn từ kinh nghiệm chống nóng trong kiến trúc nhà ở truyền thống Việt Nam.

Tỷ lệ không gian kiến trúc công trình đáp ứng nhu cầu sử dụng tốt. Độ cao phòng vừa đủ để đảm bảo về thể tích khối không khí, độ thoáng mát và tính thẩm mỹ. Xử lý kiến trúc mặt đứng theo phong cách kiến trúc Tân cổ điển châu Âu. Song sự xuất hiện các yếu tố thông hơi thoáng gió ở trên, dưới cửa sổ, dưới mái hiên, ban công, lô gia…sử dụng các hoa văn trang trí dân tộc. Tạo ra truyền thống mới, bản sắc kiến trúc nhà ở mới ở Việt Nam.

Đặc điểm kiến trúc nhà ở Việt Nam từ thời hiện đại (1945-1980)

Trong giai đoạn này, kiến trúc nhà ở Việt Nam vẫn tiếp tục phát triển kiểu kiến trúc truyền thống giai đoạn trước. Tuy nhiên, lại có sự khác biệt giữa hai miền Nam và miền Bắc:

Ở miền Bắc: do chính sách tiết kiệm, tiêu chuẩn trong kiến trúc có hạn hẹp. Đã phần nào ảnh hưởng đến khai thác đặc trưng và tìm tòi sáng tạo trong mọi lĩnh vực tạo ra tiện nghi thuận lợi nhất cho môi trường sống và làm việc. Phương châm trong kiến trúc nhà là tiện dụng, kinh tế, bền vững và mỹ quan trong điều kiện có thể.Ở miền Nam: kiến trúc nhà ở được kế thừa phát huy từ giá trị sẵn có từ trước. Về hình thức thì chú trọng về ngoại, nội thất và ưu tiên các biện pháp chắn nắng, độ thông thoáng cho ngôi nhà.

Xem thêm: Top 10 Shop Giày Dép Thời Trang Trẻ Em Chất Lượng Tại Hà Nội

Đặc điểm kiến trúc nhà ở từ thập niên 80 đến nay

Ở giai đoạn này kiến trúc có nhiều khuynh hướng khác nhau:

Khuynh hướng phục cổ, nhái cổ: Sử dụng các hệ thức cột cổ điển châu Âu, hoa văn trang trí, ban công bụng chửa…(trong kiến trúc nhà dân tự xây).Khuyên hướng hiện đại: đây là khuynh hướng đi tìm cái đẹp trong các hình khối và sử dụng sự tương phản hình khối; sử dụng các mảng tường kính với cửa nhôm. Ở kiểu kiến trúc nhà ở hiện đại thường sử dụng các hệ thống điều hòa nhân tạo. Cửa thì sử dụng dạng cửa chớp, cửa pano, hệ thống tắm chắn nắng.Khuynh hướng Hậu hiện đại tiếp tục sự phát triển của khuynh hướng hiện đại. Song nặng nề về giải quyết hình khối, tổng thể; sử dụng một số mô tiếp điển hình của kiến trúc truyền thống cũ, tạo mối liên hệ với truyền thống, với lịch sử. Tạo mối liên hệ không gian bên trong và bên ngoài.Quy mô nổi trội của các công trình kiến trúc do các chủ đầu tư nước ngoài vào các loại hình: văn phòng, khách sạn, ngân hàng, siêu thị. Tạo ra những sắc thái mới trong kiến trúc đô thị.

Chuyên mục: tin tức

Font chữ đánh máy việt hóa

*

Font chữ là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tô điểm cho tác phẩm thiết kế thêm độc đáo và hút mắt. Với nhiều bạn chuyên thiết kế đồ hoạ có năng khiếu tốt về typography. Thì dễ dàng kiếm ra được những font chữ thiết kế như ý, tuy nhiên nhiều bạn tay ngang thì lại hơi cực trong việc này.Bạn đang xem: Font chữ đánh máy việt hóa

Vì thế sử dụng những font việt hoá chữ thiết kế sản phẩm có sẵn luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn link download 10 font chữ việt hóa thiết kế sản phẩm đẹp nhất 2020 miễn phí. Được dùng trong thiết kế đồ hoạ, marketing, thiết kế bao bì, sách,….

Bạn đang xem: Font chữ đánh máy việt hóa

*

Mục lục nội dung

Top 10 font chữ việt hóa thiết kế sản phẩm đẹp

Top 10 font chữ việt hóa thiết kế sản phẩm đẹp

Font Traveling Typewriter

Nếu bạn là người bị thu hút bởi những nét chữ đánh máy ngày xưa, đơn điệu nhưng có chất riêng. Thì đây chính là font chữ bạn đang cần. Traveling Typewriter nổi bật với việc bắt chước để mực in lem nhem cẩu thả của các máy đánh chữ đời cũ. Font chữ này dùng để thiết kế bìa sách hoặc các sản phẩm mang phong cách vintage hoặc retro cũng rất độc đáo và có điểm nhấn.

*

Download Font Việt hóa Traveling Typewriter tại đây.

Font Việt hoá Hapna

Hapna là một font slab serif hình học. Khác biệt với những font slab serif khác đang có trên thị trường. Nó được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2013, chỉ có 1 dáng là Monospace. Hapna slab serif được phát triển từ đó.

Bạn có biết Lời chúc 8/3 cho mẹ, cô giáo hay nhất 2020

Những thay đổi từ chi tiết của Hapna đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng slab serif không đụng hàng của giới thiết kế hiện đại. Hapna được lấy cảm hứng từ bóng chày và những ấn phẩm từ năm 1950. Bộ font bao gồm 6 kiểu từ Light cho đến Black. Và đã được việt hóa trọn bộ, kerning, opentype hoàn chỉnh.

*

Download font Việt hóa Hapna tại đây.

Font Brandon

Brandon Text hiện đang đứng thứ 3 tại top những font bán chạy nhất mọi thời đại trên Myfonts. Mẫu font này bao gồm 6 kiểu cùng với italic. Được thiết kế bởi Hannes von Döhren năm 2012. Brandon Text rất linh hoạt, ấm áp. Rất phù hợp với các sản phẩm hiển thị trên website, ebook hoặc app.

*

Downdoad font Brandon tại đây: Link download

Font Montserrat

Font Montserrat có thiết kế độc đáo được lấy cảm hứng từ những bảng chỉ dẫn của vùng Bueno Aires. Font thường được dùng nhiều trong việc thiết kế tiêu đề dạng chữ to. Do không có kiểu Italic nên font chữ này không phù hợp với những đoạn văn bản dài. Font chữ này đã được tinh chỉnh ở cả giao diện máy tính và điện thoại.

Download font Việt hóa Montserrat tại đây.

Xem thêm: Thay Dây Đồng Hồ Ở Huế Đẹp Giá Tốt 2021, Đồng Hồ Nam Ở Thừa Thiên

Font Fabrizio

*

Fabrizio ngoài hỗ trợ bộ chữ Latin nguyên bản, còn hỗ trợ thêm ligature của OpenType, tổng số glyphs mà Fabrizio hỗ trợ là 182. Một con số tuy không nhiều. Nhưng sự độc đáo, ấn tượng của typeface nằm trong chính các con chữ và bộ số rất đẹp. Khiến font vẫn có sự nổi bật riêng rất khó lẫn lộn. Font hiện được bán trên YouWorkForThem hoặc HypeForType với giá từ $20. Font chữ việt hóa này cũng rất thích hợp với các logo, tiêu đề, và các thiết kế dàn trang trên các tạp chí…

Bạn có biết Dự báo thời tiết dịp tết dương lịch 2020 chi tiết nhất

Download link font Fabrizo tại đây: Link download

Font Fénix

Cha đẻ của font chữ này, Fernando Díaz cho biết: Ông lấy cảm hứng từ chữ calligraphy (một dạng chữ viết tay từ bút lông và mực). Chính vì vậy mà chúng ta có thể thấy được sự kết hợp hài hòa giữa những đường gạch chân mạnh mẽ và các đường bo tròn mềm mại. Đối với những đoạn văn bản dài, bạn có thể sử dụng font Việt hóa này để tạo cảm giác hứng thú cho người đọc.

Download font Việt hóa Fenix tại đây.

Font Latype

Bộ font việt hóa đẹp Latype được thiết kế bởi Agung Syaifudin vào năm 2015. Và hiện nay đã có bản việt hóa rộng rãi. Bộ font này rất phù hợp để sử dụng trong các thiết kế poster, photoquote, thiệp cưới, nhận diện thương hiệu, logo, thư từ, ấn phẩm văn phòng…

Download font việt hoá Latype tại đây: Link download

Font North Land

Đây là bộ font kết hợp từ typography, lettering handmade, swash cùng phong cách không chân gạch vừa được ra mắt vài tháng trở lại đây. Là kết quả của tổ hợp tinh tế, đơn giản, vừa hiện đại vừa cổ điển. Nên North Land nhanh chóng ghi điểm với người dùng. Bạn có thể dùng font này để làm typography, poster hoặc các dạng thiệp mời.

Download font Việt hóa North Land tại đây.

Font Kermel

Nếu bạn đang cần một font chữ ngộ nghĩnh để làm những banner, postẻ sáng tạo, dí dỏm thì có thể sử dụng Font chữ Kermel . Với phong cách dí dỏm, ngộ nghĩnh, font này rất được các designer chuộng dùng

Bạn có biết Hướng dẫn điền tờ khai y tế online đơn giản, nhanh nhất

Download font Kermel tại đây: Link Download

Font Novecento

Font Novecento được sử dụng chủ yếu cho tiêu đề, thiết kế thương hiệu hoặc câu trích dẫn (quote). Các kiểu chữ mảnh của font này làm cho thiết kế trông hiện đại và kiểu chữ in đậm thì lại mang đến cảm giác cổ điển hơn.

Download font Việt hóa Novecento tại đây.

Trên đây là link download 10 font chữ thiết kế sản phẩm việt hoá đẹp nhất 2020 miễn phí dùng trong thiết kế đồ hoạ, marketing, thiết kế bao bì, ấn phẩm. Nếu bạn đang tìm ý tưởng để thiết kế cho sản phẩm của mình thì hãy thử tải những font chữ này về sử dụng cho thiết kế của mình. Hy vọng bài viết hữu ích với các bạn.

Xem thêm: Các Món Ăn Ngon Dễ Làm Thường Ngày, Thực Đơn Hằng Ngày Trong Tuần Ngon, Rẻ

5 / 5 ( 1 vote ) Share: Loading…
Chủ tịch hội đồng quản trị tiếng anh là gì? Blog
Đạo diễn Võ Thạch Thảo: Không có Thái Hòa sẽ không có “Cây táo nở… Blog / Hóng hớt showbiz
Giấy dán tường giả gạch là gì? Cách sử dụng giấy dán tường giả gạch Blog Tập đoàn Vingroup là sân sau của ai? Đôi nét về tỷ phú Phạm Nhật… Blog Subscribe Notify of new follow-up comments new replies to my comments Label {} Name* Email* Website Label {} Name* Email* Website 0 Comments Inline FeedbacksView all comments

Bài viết mới

Bình luận mới nhất

1 Nghi vấn Phi Nhung “ỉm” sao kê từ thiện 5 năm, Hoài Linh còn chào thuaBình luận Phi Nhung là ai? Chi tiết tiểu sử và sự nghiệp của Nữ Ca sĩ 2 Thu Minh là ai? Sự nghiệp của nữ ca sĩ có giọng hát khủng | samsungliving.comBình luận Ali Hoàng Dương là ai? Đời tư quán quân Giọng hát Việt 2017 3 Thu Minh là ai? Sự nghiệp của nữ ca sĩ có giọng hát khủng | samsungliving.comBình luận Hương Tràm là ai? Sự nghiệp của Quán quân The Voice 4 Quỳnh Quỳnh là ai? Sự nghiệp của vợ Lê Dương Bảo Lâm | samsungliving.comBình luận Lê Dương Bảo Lâm là ai? “Thánh livestream” trong showbiz Việt 5 Nhâm Hoàng Khang kêu cứu cho Hồ Văn Cường, tiết lộ tin nhắn gây sốcBình luận Hồ Văn Cường là ai? Chi tiết về tiểu sử con nuôi Phi Nhung Giới thiệu

About Us | Traffic | 30-Day Outlook | Project Information | Photos | Renderings | Schematics & ROW Maps | Related Links | Opportunities | Employment Opportunities | Contact Us

Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA). Chờ xin giấy phép MXH của Bộ TT & TT.

Chuyên mục: Phần mềm

Vòng đeo tay g-shock

*

G-Shock NữG-Shock Giá RẻG-Shock BluetoothG-Shock G-SteelG-Shock Tough SolarG-Shock Baby-GG-Shock TrắngG-Shock MTG & MRG

Chọn theo mã hot:GA-110,GA-2100,DW-5600,GA-700,GA-100,DW-6900,GST-B100,GBD-100,AW-591

L/H:028.6672.1868-024.6686.9898

HCM:100 Nguyễn Trãi, Q.1- HN:46 Lê Thái Tổ, Q.HK- Đập hộp: G-Shock VN

*

Mã sản phẩm: GA-2100HC-4AThương hiệu: G-ShockMô tả ngắn: Chấp nhận thanh toán thẻ ATM, VISA, MASTERCARD, Airpay & QR-CodeTRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT >>chi tiết

*

Mã sản phẩm: GA-2100-1A1Thương hiệu: G-ShockMô tả ngắn: Chấp nhận thanh toán thẻ ATM, VISA, MASTERCARD, Airpay & QR-CodeTRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT >>chi tiết

*

Tham khảo toàn bộ các mẫu G-Shock Số Tiêu Chuẩntại:https://samsungliving.com/collections/g-shock-so-tieu-chuan

G-Shock Kim-Số Tiêu Chuẩn

Dòng đồng hồ hiển thị giờ kim kết hợp giờ số.Các dòng G-Shock Kim-Số tiêu chuẩnnổi bật:

AW-500GA-2100 Carbon Core GuardGA-2000 Carbon Core GuardGA-900GA-140GA-800GA-700GA-100GA-110GA-120GA-200GA-400AW-590GAS-100AWR-M100G”MIX GBA-400

*

Tham khảo toàn bộ các mẫu G-Shock Kim-Sốtại:https://vonggosua.com.vn/collections/g-shock-kim-so-tieu-chuan

G-Shock MT-G:

Dòng G-Shock cao cấp của Casio với vật liệu thép xoắn, mặt đá sapphire chống loá, kết nối bluetooth tiện lợi. Thiết kế G-Shock MT-G thực sự nâng tầm thương hiệu G-Shock giúp G-Shock không ngại bất kì thiết kế của đồng hồ cao cấp nào.

Bạn đang xem: Vòng đeo tay g-shock

Các dòng G-Shock MT-G nổi bật:MTG-B2000MTG-B1000

Tham khảo toàn bộ các mẫu G-Shock MT-Gtại:https://vonggosua.com.vn/collections/g-shock-mt-g

G-Shock MR-G:

Dòng G-Shock đắt tiền nhất của Casio, để tạo nên 1 chiếc đồng hồ G-Shock dòng MR-G không chỉ có những vật liệu cao cấp nhất (titanium, carbon,…) mà Casio còn hợp tác riêng với các nghệ nhân hàng đầu Nhật Bản với những kĩ nghệ chế tác thủ công bậc thầy. Mỗi chiếc G-Shock MR-G là 1 tác phẩm nghệ thuật thực sự.

Tham khảo toàn bộ các mẫu G-Shock MR-Gtại:https://vonggosua.com.vn/collections/g-shock-mr-g/

G-Shock G-Steel:

Nâng cấp trải nghiệm của bạn với phong cách lịch sự, trang nhã nhưng vẫn vô cùng trẻ trung. Thoả sức đẹp từ văn phòng đến dạo phốcùng G-Shock G-Steel.

*

Tham khảo toàn bộ các mẫuG-Shock G-Steeltại:https://vonggosua.com.vn/collections/g-shock-g-steel

G-Shock Master of G:

G-Shock với thiết kế và tính năng chuyên dụng tương trưng cho Đất – Trời – Biển

Gravitymaster – In the sky – Trời: chống lực ly tâm

Tham khảo toàn bộ G-Shock Gravitymaster tại:https://vonggosua.com.vn/collections/g-shock-gravitymaster

Gulfmaster – To the sea – Biển: chống ăn mòn, chống nước

Các dòng nổi bật: GWA-F1000 Frogman

Tham khảo toàn bộ G-Shock Gulfmaster tại:https://vonggosua.com.vn/collections/g-shock-gulfmaster

Mudmaster – On the land – Đất: chống bùn

Các dòng nổi bật: GG-B100 MUDMASTER Cảm biến bộ tứ- GWG-1000 MUDMASTER Cảm biến bộ ba- GG-1000 MUDMASTER Cảm biến kép- GSG-100 MUD MASTER Tough solar – GW-9400 RANGEMAN -Cảm biến bộ ba- G-9300 MUDMAN – Chống bùn

Tham khảo toàn bộ G-Shock Mudmaster tại:https://vonggosua.com.vn/collections/g-shock-mudmaster

*

Tham khảo toàn bộ các mẫu G-Shock Master of G tại: https://vonggosua.com.vn/collections/master-of-g

G-Shock Origin:

Dòng G-Shock thiết kế mặt vuông biểu tượng, khai sinh ra thương hiệu đồng hồ G-Shock.

Các dòng G-Shock Origin nổi bật:GMW-B5000GM-5600GW-B5600DW-5600

G-Shock Kim loại:

Dòng G-Shock sử dụng vật liệu kim loại đem lại vẻ ngoài cao cấp, làm mới lại hoàn toàn các dòng G-Shock biểu tượng như GA-110 hay DW-5600

Các dòng G-Shock Kim loại nổi bật: AWM-500GMW-B5000GM-110GM-6900GM-5600

G-Shock Thể Thao:

G-Shock với các tính năng hỗ trợ cho các hoạt động thể thao như đếm bước chân, đồ thị thuỷ triều, tuần trăng,…

Các dòng G-Shock Thể Thao nổi bật:GSW-H1000 G-SQUAD PROGBD-H1000 G-SQUADGBD-100 G-SQUADGBD-800 G-SQUADGBA-900 G-SQUADGBA-800 G-SQUADGBX-100 G-LIDEGAX-100 G-LIDE

G-Shock Màu đặc biệt:

Các phối màu đặc biệt theo chủ đề đem lại vẻ ngoài thời trang, phong cách hoàn toàn mới

Các chủ đề màu đặc biệt nổi bật:MIDNIGHT GREENSMOKY SEA FACENISHIKIGOI PATTERN MADE IN JAPANFar East PopHidden CoastCity CamouflageGOLD INGOTTRANSPARENT PACKUTILITY WAVY MARBLEEarth TonePsychedelic Multi ColorLIGHTNING YELLOWFluorescent YellowSpringCamouflageBlack and GoldRose GoldGarish ColorMASTER OF G Black OutBlack Out BasicUTILITYBlack and RedMetallic MirrorFaceNavy Blue90sSkeletonVividBlack × Neon

*

Tham khảo toàn bộ các mẫuG-Shock màu đặc biệttại:https://vonggosua.com.vn/collections/g-shock-mau-dac-biet

G-Shock Limited Edition:

Các loại Đồng hồ G-Shock Nữ:

Sự thành công và phổ biến của các mẫu G-Shock cho nam tiếp tục là động lực lớn để Casio giới thiệu hàng loạt các phiên bản G-Shock Nữ khác nhau. Các dòng G-Shock nữ phổ biến nhất là:

G-Shock S-Series:G-Shock nhưng kích thước nhỏ hơn dành riêng cho nữ

*

Tham khảo toàn bộ các mẫuG-Shock nữtại:https://vonggosua.com.vn/collections/s-series

G-Shock Baby-G:cảm hứng từ G-Shock tạo nên Baby-G xinh đẹp và đáng yêu

*

Tham khảo toàn bộ các mẫuCasio Baby-Gtại:https://vonggosua.com.vn/collections/baby-g

Phân biệt đồng hồ G-Shock Fake:

Có 2 cách để phân biệt đồng hồ G-Shock Fake hay còn gọi là hàng nhái, hàng giả, Replica, Rep 1 1, Rep 11 dễ nhất theo quan điểm của vonggosua.com.vn đó là:

– Phân biệt qua tem, bộ nhận diện sản phẩm chính hãng, phân phối chính thức tại Việt Nam. Cách này được vonggosua.com.vn khuyến nghị vì đặc biệt dễ dàng với các bạn G-Shock Fan mới biết đến đồng hồ G-Shock và cả những bạn đơn giản chỉ muốn nhanh chóng mua được đồng hồ G-Shock chính hãng.

– Phân biệt qua phụ kiện đi kèm, vật liệu, độ hoàn thiện của đồng hồ G-Shock Fake. Cách này vonggosua.com.vn và cả hãng Casio đều không khuyến khích vì các bên làm G-Shock Fake sẽ có thể thay đổi để ngày càng giống sản phẩm thật hơn, do đó chúng ta cần kinh nghiệm để có thể nhanh chóng nhận ra 1 chiếc đồng hồ G-Shock Fake.

Tham khảo thêm bài viết:Đồng Hồ G-Shock Fake: So sánh, phân biệt với G-Shock chính hãng

Cách chỉnh giờ đồng hồ G-Shock chính hãng

Thường khi bạn mới mua 1 chiếc đồng hồ G-Shock hoặc đã dùng G-Shock được 1 thời gian sẽ cần hỗ trợ cách chỉnh giờ ở 3 mục:

Cách chỉnh giờ chung bao gồm chỉnh ngày tháng, thứ, giờ phút giây,…

Cách chỉnh các tính năng khác được trang bị như cách bật báo thức, cách bấm giờ thể thao, cách bấm giờ đếm ngược,…

Cách chỉnh giờ kim G-Shock, khắc phục lỗi giờ kim không khớp giờ số.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Font Chữ Cho Win 10 Tối Ưu, Không Làm Nặng Máy, Cách Cài Đặt, Chỉnh Font Chữ Cho Win 10

Ngoài ra chúng ta thường cần vonggosua.com.vn hỗ trợ các vấn đề khác như tắt tiếng bip bip của đồng hồ G-Shock, cách kết nối Bluetooth đồng hồ G-Shock,…

Tất cả các cách chỉnh giờ đồng hồ G-Shock được vonggosua.com.vn tổng hợp tại bài viết:Cách chỉnh giờ, hướng dẫn sử dụng đồng hồ Casio G-Shock

Cẩm nang Mua NHANH G-Shock Protection Nam Nữ Chính Hãng tại Việt Nam

Để giúp các bạn chọn mua được chiếc đồng hồ G-Shock ưng ý nhất với nhu cầu của mình, vonggosua.com.vn dày công biên tập bộ cẩm nang chọn mua đồng hồ G-Shock chính hãng với đầy đủ những dòng G-Shock được nhiều bạn quan tâm nhất như:

1. Đồng hồ G-Shock Giá rẻ:

Bộ sưu tập các mẫu G-Shock rẻ nhất, mức giá dễ tiếp cận nhất cho các bạn G-Shock mới.

*

Tham khảo toàn bộ các mẫu G-Shock giá rẻ tại:https://vonggosua.com.vn/collections/g-shock-gia-re

2. Đồng hồ G-Shock Bán Chạy:

Bộ sưu tập các mẫu G-Shock được mua nhiều nhất tại Việt Nam – vonggosua.com.vn

*

Tham khảo toàn bộ các mẫuG-Shock bán chạytại:https://vonggosua.com.vn/collections/g-shock-ban-chay

3. Đồng hồ G-Shock Carbon:

Carbon là Thế hệ vật liệu thứ 3 của đồng hồ G-Shock giúp tăng độCứng và giảm trọng lượng, siêu nhẹ. Cấu trúc hoàn toàn mới của G-Shock với tên gọi G-Shock Carbon Core Guard.

*

Tham khảo toàn bộ các mẫuG-Shock Carbontại:https://vonggosua.com.vn/collections/g-shock-x-carbon

4. Đồng hồ G-Shock Bluetooth:

Tính năng Kết nối Bluetooth với điện thoại thông minh Smartphonequa ứng dụng được thiết kế riêng:G-Shock Connected và G-Shock MOVE

*

Tham khảo toàn bộ các mẫuG-Shock Bluetoothtại:https://vonggosua.com.vn/collections/g-shock-bluetooth

5. Đồng hồG-ShockTough Solar:

Công nghệ hấp thụ năng lượng ánh sáng Casio Solar Technologytừ mặt trời hoặc các nguồn phát nhân tạo như đèn led, đèn bàn,… giúp tăng tuổi thọ pin lên đến 10 năm

*

Tham khảo toàn bộ các mẫu G-Shock Pin Mặt Trời – Tough Solar tại: https://vonggosua.com.vn/collections/g-shock-pin-mat-troi

6. Đồng hồ G-Shock Cổ tay Nhỏ:

Các bạn có cổ tay trong khoảng 13-15cm không thể bỏ qua bộ sưu tập này

*

Tham khảo toàn bộ các mẫuG-Shock Cổ tay nhỏtại:https://vonggosua.com.vn/collections/g-shock-co-tay-nho

7. Đồng hồ G-Shock Cao Cấp:

MTG & MRG Đỉnh cao công nghệ và chế tác, các mẫu G-Shock đắt tiền nhất được tổng hợp trong nhóm này.

*

Tham khảo toàn bộ các mẫuG-Shock cao cấptại:https://vonggosua.com.vn/collections/g-shock-cao-cap

8. Đồng hồ G-Shock Đôi:

Thiết kế cặp đôi cho tình yêu đôi lứa từ Casio hoặc được vonggosua.com.vn ghép đôi.

*

Tham khảo toàn bộ các mẫuG-Shock đôitại:https://vonggosua.com.vn/collections/g-shock-doi

FAQ – Các câu hỏi thường gặp

1.Đồng hồ G-Shock chính hãng giá bao nhiêu?

Đồng hồ G-Shock chính hãng, phân phối chính thức tại Việt Nam có mức giá trải rộng từ khoảng 1 triệu 500 nghìn cho tới cả trăm triệu tùy vào tính năng và vật liệu được trang bị. Thông thường các phiên bản G-Shock ở tầm giá 3-5 triệu đồng được các bạn G-Fan mua nhiều nhất tại vonggosua.com.vn.

2. Cách nhận biết đồng hồ G-Shock thật, chính hãng phân phối chính thức tại Việt Nam tránh hàng nhái, hàng giả?

Đồng hồ G-Shock Real, thật, chính hãng, phân phối chính thức tại Việt Nam tại vonggosua.com.vn Lê Thái Tổ luôn có đẩy đủ tem vàng chống giả phía sau nắp lưng, thẻ bảo hành quốc tế 1 năm, toàn quốc 5 năm đi kèm. Trọn bộ đầy đủ sách HDSD, sách bảo hành quốc tế, hộp giấy hoặc hộp thiếc đi kèm. Nếu không đầy đủ các phần trên, rất có thể G-Shock của bạn là hàng nhái, hàng giả. Vui lòng liên hệ hotline vonggosua.com.vn 024 6686 9898 để biết thêm chi tiết.

3. Múi giờ Việt Nam trên đồng hồ G-Shock?

Múi giờ Việt Nam trên đồng hồ G-Shock là “BKK” – Bangkok city – GMT +7 trùng với múi giờ tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,….

4.Đồng hồ G-Shock có tốt không? có gì đặc biệt?

Đồng hồ G-Shock có khả năng chống nước cực tốt, tối thiểu ở mức 200m trở lên, giúp các bạn thoải mái đi bơi, đi biển, thậm chí đi lặn biển xem san hô thỏa thích mà không gặp bất kì trở ngại gì. Ngoài ra chúng ta có thể thả rơi G-Shock từ độ cao 10m (tầng 3) mà không ảnh hưởng đến bộ máy của đồng hồ. Các mẫu G-Shock Pin mặt trời hoặc Pin 10 năm cho thời lượng Pin siêu dài lên đến 10 năm.

5.Cách dùng, sử dụng, chỉnh giờ đồng hồ G-Shock?

Mỗi dòng đồng hồ G-Shock khác nhau có cách chỉnh giờ, thông số khác nhau do đó các bạn vui lòng liên hệ Hotline 024 6686 9898 để vonggosua.com.vn có thể gửi đến bạn video, hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt do trực tiếp vonggosua.com.vn biên soạn chính xác mẫu bạn đang dùng.

Xem thêm: Ý Nghĩa Nhà Cửa Có Ý Nghĩa Gì? Ý Nghĩa Của Việc Trang Trí Nhà Cửa

Lưu ý:vonggosua.com.vnlà đối tác chính thức củađồng hồ G-Shocktại Việt Nam, toàn bộ Casio G-Shock tại vonggosua.com.vn đều là hàngCHÍNH HÃNG, phân phối chính thức, đầy đủ chứng nhận, hóa đơnVAT.

ĐẢM BẢOvới: Tem vàng chống giả phía sau nắp lưng – Thẻ bảo hành 5 năm toàn quốc – 1 năm toàn cầu – Trọn bộ đầy đủ hộp, túi, sách HDSD

ĐẶC BIỆTtặng kèm: Thẻ thay Pin miễn phí trọn đời – Thẻ vonggosua.com.vnVIP – Vòng đeo tay G-Shock vonggosua.com.vn cực cool!

Mua hàng Online hoặc mua tại cửa hàng vonggosua.com.vn Lê Thái Tổ (số 46 Lê Thái Tổ, bờ hồ Hoàn Kiếm, HN) – Hotline024 6686 9898– SHIP COD toàn quốc

Đăng kí thẻ VIP, xem mở hộp trực tiếp toàn bộ sản phẩm tại:https://go.vonggosua.com.vn/sub-dong-ho

Chuyên mục: vòng đeo phong thủy

Thực đơn k tinh bột

*

Mục lục

1. Tại sao lựa chọn thực đơn giảm cân không tinh bột2. Gợi ý 10 thực đơn giảm cân nhanh không tinh bột

Giảm cân không tinh bột đang là một biện pháp được nhiều người áp dụng bởi hiệu quả và sự dễ dàng của chúng. Vậy thực đơn giảm cân không tinh bột được xây dựng như thế nào? Xin mời các bạn cùng vonggosua.com.vn tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây 

» Mời bạn tham khảo Whey Protein tăng cơ giảm mỡ đang khuyến mãi tại đây : https://vonggosua.com.vn/category/whey-protein-html

1. Tại sao lựa chọn thực đơn giảm cân không tinh bột

Chúng ta thường được nghe nhiều về việc giảm lượng tinh bột trong khẩu phần ăn để giảm cân. Chính điều này đã tạo ra những thực đơn giảm cân không tinh bột mà rất nhiều người đã và đang sử dụng nhằm lấy lại vóc dáng. 

1.1 Thực đơn giảm cân không tinh bột

Tinh bột cũng là nguyên nhân hàng đầu gây nên tình trạng thừa cân và béo phì. Nguyên nhân là do chúng ta thường cung cấp tinh bột vượt quá nhu cầu cơ thể. Chính những phần năng lượng dư thừa này sẽ chuyển hóa thành mỡ, tích tụ dưới da, dần dần dẫn đến tình trạng thừa cân và có thể gây ra các căn bệnh nguy hiểm khác như đái tháo đường, máu nhiễm mỡ, thậm chí còn có thể gây đột quỵ.

Bạn đang xem: Thực đơn k tinh bột

Có thể thấy, thực đơn giảm cân không tinh bột (điển hình là chế độ ăn Low Carb) chính là bước ngăn cản việc nạp thêm lượng carbohydrate dư thừa vào cơ thể. Từ đó thúc đẩy cơ thể phải giải phóng các năng lượng tích trữ để cung cấp cho các hoạt động thường ngày và dẫn đến giảm cân, giảm mỡ thừa. Với cách này, bạn có thể giảm cân nhanh và tránh được các nguy cơ khác về sức khỏe như kiệt sức hoặc thiếu chất dinh dưỡng vì ăn kiêng mà lại không hiệu quả.

Với thực đơn giảm cân này, bạn cần lưu ý 2 điểm sau để giảm cân an toàn

Giảm thiểu tối đa lượng tinh bột nạp vào cơ thể

Tinh bột có nhiều trong: cơm, bánh mì, khoai tây, cà rốt và nhiều loại rau củ quả chứa tinh bột khác, bởi vậy cần loại bỏ các thực phẩm này ra khỏi thực đơn giảm cân của bạn. Nói như vậy không có nghĩa là hoàn toàn loại bỏ tinh bột ra khỏi nói thực đơn ăn kiêng không tinh bột. Bạn vẫn có thể sử dụng các loại tinh bột tốt cho người giảm cân như: khoai lang, gạo lứt để đảm bảo cơ thể có đủ dưỡng chất cần thiết

Cung cấp đủ protein và vitamin cho cơ thể

Sẽ thật sai lầm nếu nghĩ rằng không cần cung cấp đầy đủ các loại thực phẩm giàu protein và vitamin cho cơ thể trong liệu trình giảm cân không tinh bột. Bạn có thể lựa chọn các loại thực phẩm giàu protein, ít béo như: thịt bò, ức gà, thịt thăn lợn, các loại cá và mỡ cá cũng rất tốt cho quá trình giảm cân. Nên bổ sung nhiều rau có màu xanh đậm như: rau bina, rau cải xoong, cùng các loại vitamin như: A, C, E giúp cơ thể luôn khỏe khoắn

*

1.2 Tác dụng của thực đơn giảm cân không tinh bột

Là một trong những phương pháp ăn kiêng tốt nhất hiện nay, chế độ ăn này có nhiều ưu điểm được nhiều người sử dụng đánh giá rất cao. 

Low-carb thuận theo quá trình trao đổi chất tự nhiên của cơ thể, không ép cân vì vậy được đánh giá là an toàn cho sức khỏe.Những bữa ăn theo chế độ này vẫn đảm bảo vẻ đẹp của làn da và sự tươi tỉnh cho diện mạo vì vẫn đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Không gây ra hiệu trạng xanh xao, thiếu sức sống như một số phương pháp ăn kiêng ép cân khác.Bạn vẫn có thể thưởng thức những món ăn ngon miệng mà không phải “giằng co” với cơn đói. Do chế độ ăn kiêng không tinh bột đúng cách cho phép ăn nhiều chất béo (high fat), vì vậy không ít người lo lắng về tình trạng bệnh tim mạch, gout, ung thư, mỡ máu, suy thận, huyết áp…Điều này phải tùy chế độ, lượng chất béo được nạp vào cơ thể một cách cân đối để cơ thể hoạt động một cách bình thường.

*

» Tham khảo 10 cách làm bánh chuối yến mạch giảm cân hiệu quả tại đây : https://vonggosua.com.vn/10-cach-lam-banh-yen-mach-chuoi-giam-can.html

2. Gợi ý 10 thực đơn giảm cân nhanh không tinh bột

Sau đây là 10 thực đơn giảm cân không tinh bột dành cho người muốn giảm cân nhanh chóng mà không cần ăn kiêng quá khắt khe

Thực đơn 1: 

Bữa sáng: 2 quả trứng luộc, 1 cây súp lơ luộc, nước hoa quảBữa trưa: 3 miếng cá ngừ áp chảo, rau chân vịtBữa tối: Bò bít tết, rau củ xàoĂn vặt: Hạt macca

Thực đơn 2:

Bữa sáng: 1 quả trứng, sa lát dưa chuột, nước trái cây không đườngBữa trưa: Ức gà xé, salad rau củ quảBữa tốt: Xu xu luộc, thịt gà rang, rau muống xào tỏiĂn vặt: Quả việt quất

Thực đơn 3:

Bữa sáng: 2 quả trứng ốp lếp, rau củBữa trưa: Thịt ức gà xé, sinh tố bơBữa tối: Cá hồi nướng, rau củ quảĂn vặt: Hạt hạnh nhân

*

Thực đơn 4:

Bữa sáng: Bánh mì bơ tỏi, 1 cốc sữa ít đườngBữa trưa: Khoai lang luộc, ức gà xào nấmBữa tối: Thịt nạc rang, sinh tố hoa quả ít đường

Thực đơn 5:

Bữa sáng: Sinh tố rau chân vịt, cá ngừ nướngBữa trưa; 2 quả trứng luộc, gạo lứt, rau cải xàoBữa tối: Sinh tố cà chua, thịt bò xào rau

Thực đơn 6:

Bữa sáng: Bánh mỳ bơ lạc, sinh tố rau xanhBữa trưa: Gạo lứt, ngô xào, trứng và thịt gà xéBữa tối: Khoai lang, sinh tố hoa quả

*

Thực đơn 7:

Bữa sáng: 1 quả trứng, salad dưa chuột, thịt nạc, nước ép rau hoặc trái cây không đườngBữa trưa: Salad rau, củ, quả, các loại thịt trắng như thịt gà, cá, … và súp rau xanhBữa tối: Thịt gà rang, rau muống xào tỏi, măng xào, su su luộc…

Thực đơn 8:

Bữa sáng: 3 quả trứng, rau binaBữa trưa: Cá ngừ áp chảo + dấmBữa tối: Bò bít tết, rau củ xàoĂn vặt mỗi khi thấy đói: quả việt quất, hạnh nhân.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Font Chữ Cmnd Chuẩn 2019, Hướng Dẫn Edit Cmnd, Xóa Chữ, Font Chữ Chuẩn

Thực đơn 9:

Bữa sáng: 1 cốc sữa nóng, 2 quả trứng ốp la, 1 lát bánh mì đenBữa trưa: Thịt nạc rang (ít muối), rau cải xàoBữa tối: Sinh tốt bơ, cá ngừ nướng

Thực đơn 10:

Bữa sáng: Trứng ốp la, rau củBữa trưa: Thịt ức gà xé, quả bơBữa tối: Cá hồi, rau củĂn vặt: Hạt mac ca.

Với những thực đơn giảm cân không tinh bột như trên, tốt nhất bạn nên áp dụng trước trong 3 ngày để theo dõi cân nặng. Một khi có sự bất thường nào về sức khỏe, hãy ngừng ngay và liên hệ với bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng để được tư vấn rõ hơn.

Xem thêm: Giới Thiệu Tổng Quan Về Phần Mềm Ansys Là Gì, Phần Mềm Ansys Kết Cấu

=> Tham khảo thực đơn giảm cân cho nữ 7 ngày hiệu quả tại: https://vonggosua.com.vn/7-thuc-don-giam-can-cho-nu-1-tuan.html

Lưu ý khi thực hiện chế độ giảm cân không tinh bột

Không nên áp dụng những thực đơn chỉ chứa rau quả và trái cây. Điều này sẽ dẫn đến tình trạng cơ thể bị thiếu hụt chất dinh dưỡng, thiếu máu, teo buồng trứng,…Những món ăn không tinh bột nhưng quá nhiều chất béo cũng không nên áp dụng trong thời gian dài vì khi không đủ tinh bột để hỗ trợ chuyển hóa các chất này, cơ thể sẽ sản sinh ra một số chất khác có công dụng tương tự như xeton, nitơ,… gây hại cho cơ thể.Nên áp dụng chế độ ăn giảm cân không tinh bột trong khoảng thời gian hợp lý và không nên kéo dài vì chúng có thể ức chế insulin, làm tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường. Đừng để cơ thể thiếu nước, hãy giữ thói quen với các loại đồ uống ưa thích, có thể là cà phê, trà hay nước hoa quả. Hãy nhớ uống thật nhiều nước, luôn rót đầy cốc nước trước mặt và uống dần đến hết, làm sao để một ngày bạn uống đủ 2 lít là được Uống các loại trà thảo mộc, các loại trà cho hương vị thật nhưng không có caffeine.

=> Tham khảo thêm thực đơn giảm cân trong 2 tuần hiệu quả nhất : https://vonggosua.com.vn/thuc-don-giam-can-trong-2-tuan-bay-ngay-10kg.html

Thực đơn giảm cân không tinh bột kết hợp cùng các bài tập giảm mỡ một cách đều đặn thì 1 – 3 tháng chắc chắn bạn sẽ nhận thấy sự chuyển biến tích cực rõ rệt của cơ thể mà không có bất kỳ tác hại xấu nào. vonggosua.com.vn chúc các bạn thành công

Chuyên mục: ẩm thực 3 miền

Gu thời trang của jennie

*

Bất cứ món đồ nào được thành viên BlackPink diện đều nhanh chóng trở thành xu hướng trong giới trẻ.

Bạn đang xem: Gu thời trang của jennie

*

Theo Koreaboo, hiếm có thần tượng Hàn Quốc nào trở thành biểu tượng về thời trang sân bay như Jennie (BlackPink). Bất cứ thứ gì cô mặc đều ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng của người hâm mộ. Trong lần đi công tác, Jennie đã diện áo khoác denim với phần tay áo độc đáo đến từ thương hiệu Loewe, có giá 1.250 USD. Ảnh: Koreaboo.

*
*

Ngoài ra, set đồ còn có túi xách hình gấu bông của nhà mốt Burberry trình làng với giá 1.190 USD. Jennie khéo léo kết hợp cùng mũ gấu kèm khăn giúp diện mạo thêm đáng yêu, tinh nghịch. Ảnh: Pinterest.

*

Ngoài yếu tố thời trang, thành viên nhóm BlackPink còn ưu tiên lựa chọn trang phục thoải mái nhằm tiện di chuyển. Sau những bộ cánh có màu sắc nổi bật trên sân khấu, cô đời thường chuộng tông màu trung tính. Nữ ca sĩ chọn kiểu đồ phom dáng oversized đi kèm phụ kiện kính mắt bản to. Ảnh: Pinterest.

*
*

Áo sweater màu xám đơn giản đến từ thương hiệu Hàn Quốc, có giá 96 USD. Cô khoác ngoài thiết kế của Sandy Liang với họa tiết cánh bướm đang tạo nên xu hướng, lên kệ với giá 1.150 USD. Ảnh: Koreaboo.

*

Sở hữu hình thể đẹp cùng gu thời trang ấn tượng, Jennie luôn biết cách thu hút sự chú ý mỗi khi xuất hiện. Công thức phối đồ “ruột” của giọng ca sinh năm 1996 là áo crop top và quần ống rộng. Cô làm mới phong cách bằng cách cho ống quần vào trong boots. Kiểu này vừa giúp nâng tầm chiều cao của nữ ca sĩ, vừa thể hiện tầm hiểu biết trong thời trang. Ảnh: Pinterest.

*

Mặc dù vẻ ngoài có phần giản dị, giá trị trang phục của chủ nhân bản hit Solo luôn khiến người hâm mộ tò mò. Đại sứ thương hiệu Chanel từng phối áo khoác 6.950 USD cùng túi xách ton-sur-ton 4.300 USD. Ảnh: Pinterest.

Xem thêm: Đổi Font Chữ Đẹp Online ❤️ Với 1001+ Font Chữ Khác Nhau, Tạo Kiểu Chữ Đẹp

*
*

Set đồ cuối cùng trang Koreaboo nêu tên được nữ rapper diện ra sân bay vào cuối năm 2019. Nhiều bình luận khen ngợi ngoại hình của cô: “Trông Jennie như sinh viên đại học vậy”, “Thời trang của Jennie luôn tạo cảm hứng cho tôi nhưng giá tiền lại quá cao”… Theo đó, tổng giá trị của set đồ là 3.518 USD. Ảnh: Kuaibao, Koreaboo.

Những món phụ kiện đắt giá nhất của Lisa Theo Mnet TMI News, đồng hồ là món đồ được thành viên nhóm BlackPink đầu tư nhất.

Rosé mặc váy cúp ngực gợi cảm

Xuất hiện trên trang bìa tạp chí W Korea số tháng 10, thành viên nhóm BlackPink thể hiện nét quyến rũ.

Những món đồ cháy hàng nhờ Jennie

Nhiều mẫu váy, trang sức xuất hiện cùng thành viên nhóm BlackPink đều được bán hết dù có giá rẻ hay đắt.

Nghi Phương

trang phục biểu tượng của Jennie Jennie BlackPink thời trang Jennie giá tiền trang phục của Jennie Jennie chuộng kiểu quần áo nào

*

Wowy tặng giày cho 8 thí sinh Rap Việt

0 1

Qua đó, nam rapper muốn các thành viên đội mình mạnh mẽ, vững bước và tỏa sáng trên sân khấu.

*

4 kiểu áo được Hailey Bieber yêu thích nhất

0

Cách xử lý những chiếc áo rộng của bà xã Justin Bieber giúp vẻ ngoài trông sành điệu hơn.

Xem thêm: Hack Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên Lậu Trung Quốc Full Vàng, Kim Cương

*

Thùy Anh: “Tôi trông rất xấu khi gầy đi”

0 1125

Nữ diễn viên cho biết cô đã để tóc ngắn một năm nhằm phục vụ việc đóng phim “Tình yêu và tham vọng”.

Chuyên mục: Thời Trang

Dạy nấu ăn mặc hở hang

*

Dạy nấu ăn nhưng cố tình ‘thả rông’ vòng một phản cảm, cô gái trẻ nhận cái ‘kết đắng’.

Bạn đang xem: Dạy nấu ăn mặc hở hang

Ồn ào người phụ nữ “thả rông” vòng 1 đi khắp Việt Nam vừa tạm lắng, thì mới đây lại xuất hiện cô gái khác khiến dân tình “dậy sóng” khi vừa “thả rông” vừa nấu ăn như chẳng có chuyện gì xảy ra.

Trong khi tiêu đề các video cô gái này đăng trên Youtube đều có nội dung hướng dẫn nấu ăn, nhưng thay vì chăm chút cho các cảnh quay đồ ăn, cô lại khiến người xem “nhức mắt” với trang phục “mặc như không”. Thậm chí, trong lúc nấu ăn, cô còn thản nhiên… hớ hênh, phô phang vòng một trước bàn dân thiên hạ, nhìn rất kém duyên, phản cảm. Đây không phải là video duy nhất cô gái này cố tình ăn mặc hớ hênh để lộ vòng một phản cảm. Các video khác của cô cũng “khoe thân” tương tự như vậy.

*

Cố tình “Thả rông” vòng một khi dạy nấu ăn, cô gái trẻ hứng đủ “gạch đá”.

Ngay lập tức, đoạn clip của cô gái trẻ vấp phải phản ứng dữ dội của cộng đồng mạng. Ai nấy đều cho rằng, đây là hành động câu like, câu view rất lố lăng, phản cảm. Và, cô gái này có lẽ đang thèm nổi tiếng đến phát cuồng, nên mới không buồn để ý đến hình tượng của mình như vậy. Nhiều người gay gắt bày tỏ, đội ngũ quản lý các trang mạng xã hội nên thẳng tay xóa những video như thế này, hoặc có chế tài mạnh hơn để xử lý những trường hợp tương tự. Mạng xã hội đang ngày càng bị “ô nhiễm” bởi những hình ảnh, clip phản cảm khiến ai nấy đều “la ó”. Lo ngại hơn, nếu những video này mà trẻ em nhìn thấy, thì hậu quả thật khó lường..

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Font Chữ Cho Proshow Producer Chắc Chắn Được, Cách Gõ Tiếng Việt Trong Proshow Producer

Sau khi đoạn video phản cảm này lan truyền trên mạng xã hội, danh tính về cô gái trẻ này cũng nhanh chóng được dân mạng tìm ra. Theo tìm hiểu, nữ chính này tên là V.H.N.P (biệt danh P.K). Trước đó, P.K cũng từng ăn đủ “gạch đá” từ cộng đồng mạng khi có hành động khoe thân tương tự trong một sự kiện về ô tô diễn ra năm 2019.

Bày tỏ quan điểm với PV Người Đưa Tin Pháp luật về màn “thả rông” gây nhức nhối của cô gái trẻ dạy nấu ăn, Hoa hậu Phan Hoàng Thu nói: “Thực ra, sẽ có nhiều người cho rằng, kênh Youtube riêng nên cô gái này muốn mặc hở thế nào là quyền của cô ấy. Nhưng, lướt qua đoạn video đó, tôi không thấy cô gái này mặc hở đẹp, thậm chí nhìn rất phô dâm và xấu. Người ta có rất nhiều cách để gây chú ý bằng tạo hình sexy, gợi cảm, nhưng những bộ đồ cô gái này mặc, về mặt thời trang lẫn đạo đức tôi thấy nó rất xấu và không phù hợp với thuần phong mỹ tục. Nói trắng ra là hở “bẩn” và xấu!”.

*

Hoa hậu Phan Hoàng Thu phản ứng cực gắt trước hành vi “thả rông” của cô gái dạy nấu ăn.

Mỹ nhân 9X thẳng thắn cho rằng: “Tôi nghĩ, cô gái này biết mình mặc rất phản cảm, nhưng vẫn cố tình hở hang, “thả rông” để gây sốc, muốn tạo dư luận trái chiều. Khi càng nhiều người chửi, càng nhiều dislike (không thích), vô tình lại tăng thêm view, thêm lượt xem, họ lại càng nổi. Chưa kể, lỡ như các bạn trẻ xem được những video “bẩn” này, nó có thể làm hỏng cả một thế hệ. Bản thân cũng có con nhỏ, tôi thực sự rất lo lắng và quan ngại khi những hình ảnh, clip phản cảm, trái văn hóa, thuần phong mỹ tục ngày càng tràn lan trên mạng xã hội”.

Xem thêm: Cập Nhật Font Chữ Cho Win 10, Thêm Phông Chữ Mới Trên, Hướng Dẫn Cài Font Cho Win 10

Để những hành vi này không còn “đất diễn”, theo Hoa hậu Phan Hoàng Thu: “Chúng ta hãy quyết liệt “tẩy chay” đến cùng những hành vi nổi bất chấp như vậy. Đừng quan tâm và tạo dư luận trái chiều, không khen cũng chẳng chê. Pháp luật cũng phải có chế tài thật mạnh tay với những trường hợp này. Khi không đạt được mục đích, không còn “đất diễn”, thì sớm muộn gì họ cũng chìm nghỉm”.

Đành rằng, việc lựa chọn cách ăn mặc như thế nào là quyền tự do của mỗi cá nhân. Nhưng, mọi sự tự do cũng cần có giới hạn và không thể có những hành vi, việc làm cá nhân tùy tiện, ảnh hưởng xấu đến xã hội. Thế mới nói, hở sexy không xấu, chỉ xấu khi người mặc không hiểu thế nào là văn minh!

Nguồn Người Đưa Tin : https://nguoiduatin.vn/co-gai-tha-rong-day-nau-an-treu-nguoi-du-luan-ho-ban-va-pho-dam-a505190.html

Chuyên mục: ẩm thực 3 miền

đại lý hàng tiêu dùng

*

Nội dung bài viết chia sẻ chủ đề cách tìm nhà phân phối hàng tiêu dùng toàn bộ kiến thức, kinh nghiệm liên quan tới hàng tiêu dùng trong phân phối nhà cung cấp hàng tiêu dùng cũng như bán lẻ tại cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini.

Bạn đang xem: đại lý hàng tiêu dùng

Đặc biệt hữu ích cho những người mới chưa có kinh nghiệm và hiểu biết về hệ thống nhà cung cấp hàng tạp hóa cũng như hệ thống cung cấp của các đơn vị nhà phân phối hàng tiêu dùng trên thị trường.

*
Nhà phân phối hàng tiêu dùng

Trước khi tìm hiểu về nhà phân phối hàng tiêu dùng, thì chúng ta cần tìm hiểu kiến thức về khái niệm hàng tiêu dùng là gì? Hàng tiêu dùng là những sản phẩm được mua và sử dụng cho mục đích tiêu dùng sinh hoạt thông thường, hay thường cũng được gọi là hàng hóa cuối cùng.
Hàng tiêu dùng là kết quả từ quá trình nghiên cứu, sản xuất, gia công và là thứ sản phẩm mà người tiêu dùng sẽ thấy trên kệ hàng trưng bày bán sản phẩm tại các đơn vị kinh doanh như: Áo quần, đồ ăn, thực phẩm … cũng sẽ tồn tại và phát triểnnhà phân phối hàng tiêu dùng của những ngành hàng đó.-> Xem ngay phương pháp: lựa chọn nhà phân phối hàng siêu thị
Hàng tiêu dùng thường được đưa tới tay người tiêu dùng thông qua hệ thống phân phối (hay kênh phân phối) hàng hóa. Nhà phân phối hàng tiêu dùng
thường được viết tắt là npp hàng tiêu dùng.
Chính bởi vậy mà trên thị trường sẽ tồn tại sự phát triển và cơ hội giao thương giữa các nhà cung cấp hàng tiêu dùng, nhà nhập khẩu, doanh nghiệp sản xuất sẽ tìm nhà phân phối hàng tiêu dùng để làm nhà phân phối hoặc đại lý cấp 1 hàng tiêu dùng của họ muốn nhận làm đại lý hàng tiêu dùng để phân phối, cung cấp dưới dạng đại lý ra ngoài thị trường.
Các nhà phân phối hàng tiêu dùng tại khu vực tỉnh thành hoặc phạm vi quận sẽ có trách nhiệm hậu cần kết hợp với hệ thống bán hàng của các đơn vị nhập khẩu, nhà cung cấp hàng tiêu dùng phân phối tổng thầu mở rộng mạng lưới các đại lý cấp dưới để là trung gian bán hàng cho người tiêu dùng trực tiếp.
Đối với các cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini, chuỗi siêu thị sẽ làm việc và hợp tác với cácnhà phân phối hàng tiêu dùngcủa công ty thuộc địa bàn, phạm vi mà họ đã được chỉ định cung cấp hàng hóa trong khu vực đó.
Hàng tiêu dùng phổ biến mà người tiêu dùng hay tiếp xúc và mua sắm nhiều nhất chính là các sản phẩm có được bày bán tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini, đây cũng chính là các đại lý phân phối hàng tiêu dùng chính trên thị trường.
Nên các siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa khi mở cửa hàng đều phải áp dựng các cách tìm nhà phân phối hàng tiêu dùng được cung cấp bởi công ty phân phối hàng tiêu dùng tại khu vực của mình một cách nhanh nhất có thể.

Xem thêm: Lớp Dạy Nấu Ăn Cho Bé Tốt Nhất Pdf, Khóa Học Nấu Ăn Cho Trẻ Em

Và cũng chính bởi vậy mà trên thị trường công ty nhà phân phối hàng tiêu dùng phổ biến vẫn là các sản phẩm tiêu dùng nhanh cung cấp các sản phẩm đang được bày bán tại các cửa hàng.
Nhà cung cấp hàng tiêu dùng thiết yếu phổ thông chiếm tỷ trọng trọng lớn trong các công ty phân phối hàng tiêu dùng. Đây là thị trường lớn bởi đa phần các sản phẩm đều thuộc nhóm hàng tiêu dùng thiết yếu phổ thông, và các đơn vị sản xuất, nhập khẩu không ngừng nghiên cứu và ra mắt các sản phẩm mới.
Điển hình các nhà sản xuất, nhập khẩu, công ty phân phối hàng tiêu dùng thương hiệu lớn tại Việt Nam nhà phân phối hàng tiêu dùng nhóm này như: Masan, Kido, Cái Lân, Coca, Pepsi..
Cùng với nhóm sản phẩm thiết yếu thuộc nhóm sản phẩm hàng tạp hóa bán chạy nhất thì tiếp theo phải kể đến các nhà phân phối hàng tiêu dùng khác như hóa mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe như: Unilever, P&G, Colgate, Romano, Xmen…
Một số nhóm sản phẩm cũng bán tốt, tuy nhiên tùy thuộc vào từng mô hình kinh doanh cửa hàng như: Gia dụng, đồ chơi, văn phòng phẩm… cũng được nhập theo hình thứcnhà phân phối hàng tiêu dùngkhá rộng rãi.
Xu hướng hàng nhập khẩu đang được bày bán và người tiêu dùng chấp nhận càng nhiều, với lợi thế các sản phẩm nhập khẩu chất lượng, mẫu mã bao bì sản phẩm tốt hơn hàng nội địa mà giá thành không chênh lệch nhau quá lớn như trước, nên thị trường mua bán cũng như hệ thống nhà phân phối hàng tiêu dùng nhập khẩu ngày càng phát triển mạnh mẽ.
Nhóm sản phẩm tiêu dùng Hàn Quốc ngày càng được người tiêu dùng Việt ưa chuộng, đặc biệt các nhóm sản phẩm ngành hàng bánh kẹo, mỹ phẩm đang được người tiêu dùng sử dụng một cách rộng rãi, và cũng tạo nên thị trường riêng kinh doanh buôn bán hàng tiêu dùng Hàn Quốc. Và đương nhiên các công ty nhập khẩu hàng tiêu dùng Hàn Quốc cũng không thể bỏ qua cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng này.
Cùng với nhà phân phối hàng tiêu dùng Hàn Quốc thì nhà phân phối hàng tiêu dùng Nhật Bản được đánh giá cao nhất về chất lượng sản phẩm, mẫu mã bao bì với người dân Việt Nam nhất.

Xem thêm: Tải Sony Vegas Pro 11 Full Crack Sẵn Win 7 8 Xp, Download Gratis Sony Vegas Pro 11 Full Version

Xu hướng vài năm trở lại đây thì nhóm sản phẩm đến từ Hàn Quốc và Nhật Bản đang được đánh giá cao và được phân phối, buôn bán rất mạnh tại Việt Nam và đang tạo nên những mô hình kinh doanh chuyên hàng Hàn, chuyên hàng Nhật Bản (xách tay, nội địa).

*

Chuyên Gia: Nguyễn Văn Thịnh

Người đầu tiên đưa nền tảng giáo dục kinh doanh siêu thị, với những khóa học quản lý siêu thị và cung cấp dịch vụ setup siêu thị mini đầu tiên tại Việt Nam với thương hiệu ISAAC. ISAAC là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ setup hệ thống chuỗi minimart, trung tâm thương mại với quy trình setup và quản lý vận hành 4.0

Dịch vụ setup siêu thị mini trọn gói, chuyên nghiệp ISAAC

*

*

*

Chuyên mục: tin tức

Những món ăn ngon dễ làm cho bé

*

Món ngon cho bé ăn cơm với bất cứ mẹ nào cũng là một bài toán cần vô vàn lời giải đáp. Vì, mỗi độ tuổi của trẻ không chỉ nói đến vấn đề dinh dưỡng, khẩu vị của bé cũng cần trải nghiệm đa dạng hơn, nên cần mẹ chọn thực phẩm và chế biến phong phú hơn. Với 6 món ngon rất dễ chế biến sau đây, hẳn sẽ phần nào giúp mẹ giải được một phần nào đó bài toán này.

Bạn đang xem: Những món ăn ngon dễ làm cho bé

1. Chả cá2. Chả lá lốt (lá xương xông)3. Su su xào thịt bò4. Gà nướng – món ngon cho bé ăn cơm không chán5. Tôm chiên xù – món ngon cho bé ăn cơm luôn tạo sự phấn khích6. Chả tôm – món ngon cho bé ăn cơm rất thú vị

1. Chả cá

*

Chả cá hấp dẫn sẽ dễ dàng chinh phục bé. Ảnh Internet 1.1 Độ tuổi

Món ăn dành cho bé từ 1 tuổi rưỡi trở lên, đã ăn cơm và nhai tốt.

1.2 Nguyên liệu 80-100g phi lê cá (mẹ chọn cá basa, cá hồi hay cá quả đều được),20g giò sốngDầu ăn, hành tươi, thì là, nước mắm, hạt tiêu 1.3 Cách làm Cá rửa sạch với nước cốt chanh pha loãng cho giảm mùi tanh, sau đó rửa sạch nhiều lần với nước lạnh.Xay hoặc băm nhuyễn cá, sau đó trộn lẫn với giò sống.Hành tươi, thì là nhặt sạch, rửa sạch sau đó thái nhỏ trộn với cá và giò, thêm ít hạt tiêu và chút nước mắm theo khẩu vị của con, viên thành viên.Cho dầu vào chảo đun nóng, cho viên cá vào rán vàng đều hai mặt. Mẹ nên chiên chín đủ để chả mềm con dễ ăn hơn là chả dai do chiên kỹ. Mẹ lấy ra, để ráo dầu. Có thể cắt thành miếng mỏng nhỏ hoặc hạt lựu cho con ăn với cơm, tùy theo độ tuổi và sở thích của con lúc này.Mẹ cũng có thể dùng chả cá tươi hoặc đã chiên sơ để nấu canh cho trẻ. Món ăn này có thể sẽ lạ miệng với bé kích thích bé ăn ngon miệng hơn.Ngoài ra, mẹ cũng có thể làm chả cá sốt cà chua hoặc sốt bơ hay phô mai, cũng là cách đổi món với chả cá, đổi vị thế này con sẽ không chán.

2. Chả lá lốt (lá xương xông)

*

Chả lá lốt là món ngon lạ miệng cho bé. Ảnh Internet 2.1 Độ tuổi

Món ăn dành cho bé từ 1 tuổi rưỡi trở lên, đã ăn cơm và nhai tốt.

2.2 Nguyên liệu 50g thịt nạcDầu ăn, hành khô, lá lốt (xương xông), hạt tiêu, nước mắm 2.3 Cách làm Thịt rửa sạch, xay nhuyễn hoặc băm nhuyễn sau đó trộn với hành khô và thêm ít nước mắmLá lốt rửa sạch, để ráo nước. Lấy lá lốt bọc thịt lại thành thanh dài.

3. Su su xào thịt bò

*

Su su xào thịt bò. Ảnh Internet 3.1 Độ tuổi

Món ăn dành cho bé từ 1 tuổi rưỡi trở lên, đã ăn cơm và nhai tốt.

3.2 Nguyên liệu 30g thịt bò1 trái su suHành tươi, tỏi, hành khô, gia vị 3.3 Cách làm Thịt bò thái thật mỏng, miếng nhỏ trẻ vừa ăn, rồi ướp với tỏi, hành khô đập dập và một ít nước mắm.Hành tươi rửa sạch, cắt ngắn.Su su gọt vỏ rửa sạch và cắt sợi.Cho dầu vào chảo, phi thơm một ít hành khô và tỏi, cho thịt vào đảo đều, sau đó đổ ra đĩa. Tiếp túc cho su su vào xào thêm nước nấu cho chín mềm, nêm nếm gia vị vừa khẩu vị của con, sau đó mẹ đổ thịt đã xào vào đảo đều và nhắc xuống. Mẹ có thể rắc thêm tí xíu tiêu, nếu con đã ăn được tiêu.

Món ăn này tương đối đơn giản từ nguyên liệu đến cách chế biến nhưng vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng cần cung cấp cho bé. Su su có vị ngọt dễ ăn nên đa phần các bé đều rất thích, mẹ hãy thử chế biến cho trẻ nhà mình ăn thử xem sao nhé.

4. Gà nướng – món ngon cho bé ăn cơm không chán

*

Gà nướng. Ảnh Internet 4.1 Độ tuổi

Món ăn dành cho bé từ 1 tuổi rưỡi trở lên, đã ăn cơm và nhai tốt.

Xem thêm: 1 Số Thực Đơn Giảm Cân – Một Số Thực Đơn Giúp Giảm Cân An Toàn

4.2 Nguyên liệu 100g-200g ức gàHành khô, tỏi, mật ong, nước mắm 4.3 Cách làm Mẹ rửa sạch thịt gà với nước muối loãng, cắt xéo vài đường trên mặt miếng thịt cho gà dễ ngấm gia vị.Hành khô, tỏi mẹ bóc vỏ rửa sạch băm nhuyễn.Ướp gà với hành tỏi, một chút nước mắm, để ít phút cho ngấm.Nếu mẹ nướng bằng lò, lúc này quết lên gà 1 lớp dầu ăn rồi bỏ vào lò nướng. Thời gian nướng khoảng 30 phút hoặc hơn tùy vào độ dày của miếng thịt. Trong quá trình nướng mẹ có thể quết thêm chút dầu ăn để gà không bị khô. Khi gà đã chín, mẹ quết mật ong lên miếng thịt, nướng thêm 2-3 phút mỗi mặt hoặc khi thấy thịt vàng hấp dẫn thì trở mặt và lấy ra khỏi lò. Để gà nướng nguội bớt và cắt miếng vừa ăn cho con.

5. Tôm chiên xù – món ngon cho bé ăn cơm luôn tạo sự phấn khích

*

Tôm chiên xù. Ảnh Internet 5.1 Độ tuổi

Món ăn dành cho bé từ 2 tuổi trở lên, đã ăn cơm và nhai tốt.

5.2 Nguyên liệu 100g tôm tươi1/3 quả cà tím nhỏ1 ít bông cải xanh1 trái trứng gàBột chiên giòn, dầu ănNước mắm, chanh, đường, sốt cà chua 5.3 Cách làm Tôm mẹ bóc vỏ, bỏ chỉ đen, rửa sạch để ráo.Cà tím rửa sạch cắt lát, bông cải xanh nhặt sạch, rửa sạch ngâm nước muối sau đó trụng cà và bông cải xanh chần qua nước sôi, để ráoTrứng mẹ đánh tan.Mẹ pha bột chiên giòn với nước sao cho sền sệt. Để lại một ít bột khô để áo tôm nhé.Cho chảo dầu lên bếp đun nóng chuẩn bị chiên tôm và rau.Dầu nóng, mẹ nhúng tôm vào trứng, lăn qua một lớp bột khô rồi nhúng vào bột sệt, bỏ vào chiên. Với cà tím và bông cải xanh mẹ cũng làm như vậy. Khi tôm, cà tím và bông cải xanh chín vàng giòn thì mẹ vớt ra để cho ráo dầu. Cứ chiên lần lượt cho đến hết nguyên liệu.Mẹ pha nước mắm với chanh và đường làm nước chấm cho con. Tỉ lệ pha là 1 nước mắm, 2 nước, 1 đường và 1 nước cốt chanh; hoặc mẹ có thể tùy chỉnh sao cho hợp khẩu vị của bé. Nếu không dùng nước chấm, mẹ có thể dọn một ít sốt cà chua để con chấm thay nước mắm chua ngọt.

Với món tôm chiên xù, hầu như trẻ nào cũng rất thích thú, không chỉ ở vị ngon mà còn bởi độ giòn ngoài mềm trong dễ ăn. Kèm theo đó, mẹ chiên thêm rau củ để tăng thêm sự đa dạng cho món ăn, và con cũng tiếp nhận thêm chất xơ cần thiết, với vị rau củ được chế biến khác thường ngày, trẻ sẽ ăn ngon vì lạ miệng.

6. Chả tôm – món ngon cho bé ăn cơm rất thú vị

*

Chả tôm. Ảnh Internet 6.1 Độ tuổi

Món ăn dành cho bé từ 1 tuổi rưỡi trở lên, đã ăn cơm và nhai tốt.

6.2 Nguyên liệu 100g tôm tươiHành khô, tỏi, hành láNước mắm, dầu ăn, sốt cà chuaMía cây, sả cây (không bắt buộc) 6.3 Cách làm Tôm mẹ bóc vỏ, bỏ chỉ đen, rửa sạch.Hành khô và tỏi bóc vỏ rửa sạch, hành lá nhặt sạch rửa sạch cắt nhỏ. Mía cây mẹ róc khúc nhỏ, nếu dùng sả câu, mẹ bóc bớt lớp vỏ ngoài, rửa sạch để ráo.Mẹ cho tôm và hành tỏi khô vào cối xay thịt xay nhuyễn, trong lúc xay có thể cho một chút nước mắm.Xay xong, mẹ trộn rôm với hành lá, rồi bọc tôm xay ra ngoài cọng mía hoặc sả cây, mang đi hấp chín, để nguội. Trường hợp mẹ không dùng mía hay sả cây, mẹ có thể vo viên, dẹt mỏng miếng chả tôm, sau đó mang đi hấp chín. Bắc 1 chảo dầu lên bếp, đợi dầu nóng, mẹ cho chả tôm vào chiên sơ hơi vàng cho hấp dẫn. Chả được mẹ lấy ra để ráo dầu. Tùy vào độ tuổi trẻ, con có thể cầm cả cây chả ăn cho thích thú, hoặc mẹ có thể lấy chả cắt nhỏ hoặc cắt mỏng để con dễ ăn.

Cũng như chả cá, chả tôm cũng có thể dùng nấu canh để có thêm các món canh ngon lạ miệng cho bé đó mẹ. Mẹ hãy nấu thử để đổi vị xem con có thích không nhé.

Xem thêm: Chia Sẻ Bộ Font Chữ Trái Tim Đẹp, Bộ Font Chữ Trái Tim Cực Đẹp

Hy vọng với 6 món ngon cho bé ăn cơm được chia sẻ ở trên, mẹ sẽ có thêm những món ăn lạ miệng đổi vị cho trẻ, giúp con ăn ngon miệng hơn. Từ 6 món này, chắc chắn mẹ cũng có thể có những biến tấu khác thú vị. Và nếu có, đừng quên chia sẻ với các mẹ khác cũng như vonggosua.com.vn để chúng ta lại có thêm nhiều món ngon dinh dưỡng lạ miệng, cho thực đơn của con thêm phần phong phú mẹ nhé.

Chuyên mục: ẩm thực 3 miền

Kiến thức mang thai

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Như Thu Trúc – Bác sĩ Sản phụ khoa – Khoa Sản phụ khoa – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế vonggosua.com.vn Nha Trang

Việc mang thai đang ngày càng được các cặp vợ chồng chú trọng. Tuy nhiên, không phải thai phụ nào cũng biết nên làm những gì để có một thai kỳ khỏe mạnh. Mỗi người phụ nữ nên tự trang bị những kiến thức cũng như các kỹ năng cần thiết cho bản thân trước khi trở thành bà mẹ tương lai.

Bạn đang xem: Kiến thức mang thai

Chăm sóc trước khi sinh là chăm sóc sức khỏe của cả mẹ và bé trong thời gian người phụ nữ mang thai, bao gồm chăm sóc y tế, giáo dục và tư vấn. Tất cả mẹ bầu đều cần kiểm tra sức khỏe thường xuyên để đảm bảo rằng thai nhi phát triển tốt và khỏe mạnh. Bên cạnh đó, chăm sóc trước khi sinh sẽ giúp bản thân biết liệu có nguy cơ gì không và từ đó đưa ra hướng giải quyết phù hợp.

Trong lần khám thai đầu tiên, bác sĩ sẽ hỏi ngày của kỳ kinh nguyệt cuối cùng của thai phụ để tính xem đã mang thai được bao nhiêu tuần và ước tính khi nào em bé sẽ chào đời. Những phụ nữ mang thai cần được kiểm tra sức khỏe toàn diện, bao gồm kiểm tra vùng chậu, làm các xét nghiệm máu, nước tiểu và kiểm tra một số bệnh lây truyền qua đường tình dục (STDs). Những xét nghiệm này là bước không thể thiếu trong lần đầu khám thai, qua đó có thể thấy thai nhi và mẹ có khỏe mạnh hay đang gặp vấn đề gì bất thường không.

mang-thai-lan-dau-1
Trong lần khám thai đầu tiên, bác sĩ sẽ hỏi ngày của kỳ kinh nguyệt cuối cùng của thai phụ để tính xem đã mang thai được bao nhiêu tuần và ước tính khi nào em bé sẽ chào đời

Khi tham gia các lớp học tiền sản, người mẹ có thể tìm hiểu thêm về việc mang thai, sinh con, cho con bú và làm cha mẹ. Tham gia vào các khóa học, bà bầu sẽ được hướng dẫn các kỹ năng chăm sóc trẻ sơ sinh như cho con bú, ăn, mặc tã, tắm cho bé và làm thế nào để bé luôn khỏe mạnh và an toàn. Có thể học hỏi từ những người đã có kinh nghiệm sinh con và chăm sóc trẻ nhỏ, các thành viên trong gia đình hoặc bác sĩ.

Điều quan trọng trước tiên là phải ăn thực phẩm lành mạnh, tập thể dục thường xuyên và nghỉ ngơi nhiều. Nên tránh những thứ có thể gây hại cho thai nhi như rượu, thuốc lá, cần sa và ma túy. Nếu đang sử dụng thuốc kê đơn hoặc các loại thuốc không cần toa như vitamin và thuốc giảm đau, Nên cần đến sự tư vấn của bác sĩ để cân nhắc việc sử dụng thuốc.

Khi phụ nữ bước vào giai đoạn mang thai, đây là khoảng thời gian mẹ bầu nên chú trọng để đưa ra các chọn lựa tốt nhất cho sức khỏe của cả mẹ và bé. Bạn nên lên kế hoạch và duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh, đầy đủ bao gồm rau xanh, hoa quả, các loại ngũ cốc, sữa hoặc các thực phẩm giàu protein trong mỗi bữa ăn để giúp thai nhi phát triển toàn diện.

mang-thai-lan-dau-2

Một loại vitamin cực kỳ quan trọng cho bà bầu là vitamin B9 có tên là axit folic. Phụ nữ mang thai cần cung cấp đầy đủ lượng axit folic trước và trong khi mang thai để ngăn ngừa các khuyết tật bẩm sinh của não và cột sống cho thai nhi. Nhu cầu khuyến cáo axit folic dành cho bà bầu là 600 microgam mỗi ngày. Ngoài ra, sắt cũng rất quan trọng. Phụ nữ khi mang thai cần nhiều chất sắt hơn trong thai kỳ để tạo thêm máu mang oxy đến cho thai nhi, giúp bé khỏe mạnh.

Một cách để có được tất cả các vitamin và khoáng chất cần thiết trong thai kỳ là uống vitamin tổng hợp. Tuy nhiên, nếu dư thừa một số lượng lớn các loại vitamin có thể gây hại cho thai nhi. Trong lần khám thai đầu tiên, hãy nói với bác sĩ về bất kỳ loại vitamin nào khác đang dùng, bác sĩ sẽ giúp quyết định nên uống vitamin nào.

Xem thêm: Kiến Thức 11 Thi Thpt Quốc Gia Môn Hoá, Tổng Hợp Công Thức Hóa Học Lớp 11

Tập thể dục có thể giúp cung cấp cho bà bầu nhiều năng lượng hơn, giảm bớt một số khó chịu khi mang thai, giúp mạnh mẽ và tự tin hơn vào ngày lâm bồn. Nên tập thể dục đều đặn khoảng 30 phút mỗi ngày, hoặc chia nhỏ thời gian tập luyện thành 10 phút cho mỗi bài tập.

Khi mang thai, cơ thể chúng ta thường cảm thấy mệt mỏi, mất sức. Điều quan trọng là phải nghỉ ngơi nhiều trong khi đang mang thai. Hãy lắng nghe cơ thể. Cơ thể người mẹ cần từ 8,5- 9,5 giờ cho mỗi đêm ngủ để giúp cơ thể khỏe mạnh, thư giãn sau một ngày. Đặc biệt, khi cảm thấy có dấu hiệu mệt mỏi, nên lập tức nghỉ ngơi. Ngoài ra, tập thể dục và áp dụng chế độ ăn uống lành mạnh có thể giúp tăng cường năng lượng một cách hiệu quả.

Một số thai phụ cần dùng thuốc trong khi mang thai vì mắc phải các vấn đề về sức khỏe. Nhiều phụ nữ sử dụng thuốc không kê đơn, các loại thảo dược, vitamin hoặc khoáng chất. Tuy nhiên, không thể chắc chắn chúng là an toàn tuyệt đối cho thai nhi. Trong lần khám thai đầu tiên, nên nói với bác sĩ về loại thuốc đang dùng hoặc đang có ý định sử dụng để đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé.

Rượu, thuốc lá, cần sa và các loại thuốc khác có thể gây hại cho người mẹ và em bé. Chúng dễ dàng gây ra các vấn đề nghiêm trọng về sinh sản, gây tổn thương cho cả bản thân và thai nhi. Thai nhi có nguy cơ cao mắc dị tật bẩm sinh hoặc thậm chí tử vong. Nếu đang sử dụng bất kỳ chất nào trong số này, đây là thời điểm thích hợp để bỏ chúng.

mang-thai-lan-dau-3

Phụ nữ mang thai có nguy cơ mắc một số vấn đề sức khỏe nhất định như huyết áp cao hoặc thiếu máu. Một số phụ nữ có nguy cơ bị sinh non, hoặc các vấn đề khác như vỡ ối, thai lưu, khó sinh, sinh con bị dị tật bẩm sinh, thậm chí có thể ảnh hưởng đến tính mạng của bà bầu. Đặc biệt, những rủi ro này sẽ dễ xảy ra hơn đối với những phụ nữ dưới 15 tuổi hoặc những người không được chăm sóc cẩn thận trước khi sinh.

Nhiều phụ nữ cũng có khả năng mắc bệnh lây nhiễm qua đường tình dục nếu quan hệ tình dục khi mang thai. Nên sử dụng bao cao su để ngăn ngừa các bệnh nhiễm trùng lây qua đường tình dục, giúp bảo vệ bản thân cũng như thai nhi được khỏe mạnh.

Nuôi con bằng sữa mẹ là cách tốt nhất để bé phát triển toàn diện. Sữa mẹ giúp trẻ chống lại bệnh tật và dị ứng. Nuôi con bằng sữa mẹ cũng rẻ hơn so với sữa pha ngoài và có thể giúp mẹ sớm lấy lại cân nặng trước khi sinh. Nên cho con bú trong 6 tháng đầu đời của bé để cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho con khôn lớn. Nếu không thể trực tiếp cho con bú, bạn có thể hút sữa và lưu trữ sữa vào bình để bé uống khi đói.

Xem thêm: Đồng Hồ Nam G Shock

Với những phụ nữ mang thai lần đầu sẽ không tránh khỏi những băn khoăn, lo lắng trong việc chăm sóc bản thân trong thai kỳ. Việc khám thai định kỳ như thế nào cho khoa học và đều đặn có thể sẽ là mối quan tâm của các bà mẹ tương lai. Để giúp người mẹ có thể tự tin và luôn khỏe mạnh trong suốt thời gian thai kỳ đến khi đón con chào đời, bệnh viện Đa khoa Quốc tế vonggosua.com.vn mang đến chương trình chăm sóc thai sản trọn gói với đầy đủ các quyền lợi thăm khám, xét nghiệm,…. cùng với đó là sự giao lưu, chia sẻ với các Bác sĩ, hộ sinh qua các lớp học tiền sản. Tại vonggosua.com.vn, đến ngày chuyển dạ sinh con, thai phụ sẽ không ở một mình mà luôn có các bác sĩ và một người thân được vào phòng sinh để người mẹ yên tâm vượt cạn nhẹ nhàng.

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số HOTLINE hoặc đăng ký lịch trực tuyến TẠI ĐÂY. Tải ứng dụng độc quyền Myvonggosua.com.vn để đặt lịch nhanh hơn, theo dõi lịch tiện lợi hơn!

Chuyên mục: kiến thức

đại lý hàng tiêu dùng nhật bản

*

Nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển, song song với đó người tiêu dùng cũng ngày càng nâng cao nhu cầu về đời sống. Các sản phẩm nội địa nước ngoài đang trong xu hướng trở thành thị hiếu của gười tiêu dùng Việt ngày nay. Bằng những sáng tạo vượt bậc và sự đổi mới công nghệ. Chất lượng của hàng gia dụng, hóa phẩm Nhật Bản đứng đầu về độ bền, an toàn tuyệt đối khi sử dụng, đem đến cho người dùng cảm giác thoải mái, tiện nghi nhất. Dưới đây là danh sách các công ty phân phối hàng tiêu dùng Nhật Bản nhập khẩu. Quý khách hàng nào có nhu cầu kinh doanh có thể cùng vonggosua.com.vn tìm hiểu về những thương hiệu dưới đây nhé.

Bạn đang xem: đại lý hàng tiêu dùng nhật bản

*

Mục Lục Bài Viết

2. Công ty CP xuất nhập khẩu Yoshimi

1. JAGODO Việt Nam

JAGODO Việt Nam thành viên công ty cổ phần HMT Group chuyên phân phối (Bán sỉ) Hàng Gia dụng – Hóa mỹ phẩm – Thực phẩm – Đồ cho Mẹ và Bé – từ Nhật Bản.

Là một trong những Công ty phân phối hàng tiêu dùng Nhật Bản hàng đầu Việt Nam. Jagodo VN luôn nỗ lực phát triển bền vững với sứ mệnh “ Công ty mang giá trị lợi ích đến cho khách hàng nhiều nhất”, giúp các đại lý bán hàng phát triển tột bậc, qua đó giúp người tiêu dùng Việt Nam tiếp cận được các sản phẩm chất lượng Số 1 Thế Giới 100% Made in Japan. Jagodo Việt Nam đã, đang và sẽ không ngừng tìm kiếm và cung cấp tới Đại lý/Khách hàng những mặt hàng Made in Japan mới lạ – chất lượng cao – giá cả hợp lý cũng như dịch vụ Chăm sóc , chuyên nghiệp, tận tụy nhất.

Với sự đa dạng trong mẫu mã, chủng loại và phân khúc giá. Hàng Nhật “KHÔNG HỀ ĐẮT” với người tiêu dùng Việt Nam. Với chỉ từ 60.000đ, người tiêu dùng Việt Nam đã có thể mua một sản phẩm nội địa Nhật.

*

jagodo.vn

2. Công ty CP xuất nhập khẩu Yoshimi

Công ty CP xuất nhập khẩu các sản phẩm Yoshimi jp.. (Yoshimi JP) được thành lập vào năm 2010, là Công ty chuyên Nhập khẩu và Phân phối (Bán sỉ) Hàng Gia dụng – Hóa mỹ phẩm – Thực phẩm – Đồ cho Mẹ và Bé – Hàng đồng giá từ Nhật Bản. Với số vốn điều lệ ban đầu chỉ 1 Tỷ đồng, tới nay, Công ty đã phát triển thành đơn vị nhập khẩu và phân phối với doanh thu hàng triệu USD mỗi năm, đứng Top đầu doanh nghiệp trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối hàng tiêu dùng Nhật.

Là một trong những Công ty Nhập khẩu và Phân phối hàng tiêu dùng Nhật tại thị trường Việt Nam,Yoshimi JP luôn nỗ lực phát triển bền vững với sứ mệnh “Dẫn đầu xu hướng tiêu dùng hàng tiêu dùng Nhật tại Việt Nam”, giúp các đại lý bán hàng phát triển tột bậc, qua đó giúp người tiêu dùng Việt Nam tiếp cận được các sản phẩm chất lượng Số 1 Thế Giới 100% Made in Japan. Yoshimi đã, đang và sẽ không ngừng tìm kiếm và cung cấp tới Đại lý/Khách hàng những mặt hàng Made in Japan mới lạ – chất lượng cao – giá cả hợp lý cũng như dịch vụ Chăm sóc Đại lý/Khách hàng hoàn hảo, chuyên nghiệp, tận tụy nhất.

Xem thêm: Thời Trang Ovs Chính Hãng – Áo Ovs Giá Tốt Tháng 7, 2021

*

Các mặt hàng tiêu dùng tại Yoshimi Nhật Bản

– Điện tử , Điện lạnh , Đồ gia dụng (bếp từ,tủ lạnh,máy lạnh,máy giặt , nồi cơm, …)

– Hàng hóa mỹ phẩm(sữa tắm,dầu gội , sữa rửa mặt, tẩy trang…các sản phẩm làm đẹp khác … )

– Thực phẩm chức năng…(bổ não,gout,dưỡng thai,xương khớp,Tảo…)

– Hàng tiêu dùng(nước rửa bát,viên giặt 3D,băng vệ sinh,giấy ăn,…)

– Hàng cho MẸ & BÉ (Bỉm, Bình sữa , núm ti ,sữa trẻ em , sữa bà bầu ,thực phẩm cho bé & mẹ … )

– Thiết bị Xây Dựng…(TOTO , INAX ,TAKARA …)

– Thiết bị công trình…(Rèm , giấy dán tường …)

– Không gian CÔNG TRÌNH PHỤ (Tủ bếp , tủ gương, bồn tắm,bệt vệ sinh … )

yahoo.co.jp

– Konbini Việt Nam là Công ty Nhập khẩu và Phân phối hàng ngàn sản phẩm từ Nhật Bản, bao gồm:

Hàng gia dụng Nhật Bản (Nhựa gia dụng, Thủy tinh, Đồ tiện ích,…)Hóa mỹ phẩm Nhật Bản (Chất tẩy rửa gia dụng, Mỹ phẩm, Làm đẹp,…)Thực phẩm Nhật Bản (Dầu gạo Tsuno – Dầu ăn hảo hạng số 1 Nhật Bản)Đồ cho Mẹ và Bé (Đồ cho bé ăn dặm, Chăm sóc bé,…)Hàng đồng giá 40.000đ (Giá cho người tiêu dùng)

– Ngoài ra, Konbini VN còn là Nhà nhập khẩu và Phân phối độc quyền các nhãn hàng nổi tiếng của Nhật như:

Dầu gạo Tsuno – Dầu ăn hảo hạng số 1 Nhật BảnThương hiệu Đồ dùng làm bếp, Linh kiện làm đẹp Số 1 Nhật Bản – KAIGăng tay rửa bát “biết thở” Showa

*

Tại Việt Nam, Công ty đã phát triển thành đơn vị nhập khẩu và phân phối với doanh thu hàng chục triệu USD mỗi năm, đứng Top đầu doanh nghiệp trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối hàng tiêu dùng Nhật.

konbini.com.vn

4. Vimexcom – Hệ thống phân phối hàng tiêu dùng Nhật Bản nội địa

Là Nhà Nhập Khẩu Và Phân Phối Sỉ Hàng Nhật hàng đầu Việt Nam với hơn 1500 mặt hàng nội địa Nhật. Các mặt hàng tại Vimexcom bao gồm: Hàng Gia Dụng, Hóa Phẩm. Các sản phẩm được phân phối cho hệ thống bán lẻ: Vinmart,Aeon mart, lotte mart, v+ mart, intimex mart, adayroi.com, lazada.vn, tiki.vn,….. Và các cửa hàng chuyên bán hàng nhật bản.

Vimexcom phân phối hàng tiêu dùng Nhật nội địa giá sỉ tận gốc cho đại lý (Nhập khẩu trực tiếp); List hàng đồng giá 40k với cam kết chính sách bán hàng, vận chuyển, thanh toán tốt nhất.

*

vimexcom.vn

5. Hệ thống hàng tiêu dùng nhật Bản nội địa konni39

Hệ thống cửa hàng Nhật nội địa Konni39 được quản lý và vận hành thông suốt bởi HSC GROUP với công ty xuất khẩu trực thuộc sở hữu của hệ thống ngay tại Nhật Bản HSCJAPAN và các công ty chủ quản phân phối hàng hóa tại tổng kho ở 2 miền Nam Bắc tại Việt Nam: HSC39 và HSC39SG. Hiện nay, Konni39 đã phát triển được 68 đại lý trên toàn Việt Nam, trở thành chuỗi cửa hàng Nhật với nhiều đại lý nhất tại Việt Nam.

*

gmail.com

6. Một số Website hàng tiêu dùng Nhật Bản chuyên dụng

Bạn có thể đặt nguồn hàng nhật giá sỉ ở nhiều trang web uy tín như: Uniqlo: (uniqlo.com/jp/); Nissen: (nissen.co.jp); Kanebo: (kanebo-cosmetics.co.jp/); Shiseido: (shiseido.co.jp/), (rakuten.co.jp/); Amazon Japan: (amazon.co.jp/). Sau đó chuyển hàng về Việt Nam thông qua một công ty có dịch vụ vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sửa Lỗi Font Chữ Trên Máy Tính, Cách Sửa Lỗi Font Chữ Trên Máy Tính

Trên đây là danh sách 6 nhà phân phối hàng tiêu dùng Nhật Bản lớn nhất tại Việt Nam. vonggosua.com.vn hy vọng những chia sẻ trên có thể giúp khách nàng có thêm kinh nghiệm về chọn nguồn hàng kinh doanh giá rẻ. Nếu có nhu cầu setup cửa hàng kinh doanh; hãy vui lòng liên hệ với đội ngũ của vonggosua.com.vn để được nhận tư vấn nhé.

Chuyên mục: tin tức

Sinh viên muốn thi lại đại học 2021

*

Mùa tuyển sinh năm 2021 sắp tới, ITPlus Academy chia sẻ cách làm bộ hồ sơ thi THPT quốc gia cho các thí sinh thi lại dưới đây:

Thí sinh thi lại khi nào?

Theo như thông báo của Bộ GD&ĐT, kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 vẫn giữ cơ bản như năm 2020. Do đó, thí sinh thi lại ĐH 2021 hoặc thi để lấy bằng tốt nghiệp cấp 3 sẽ được phép tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2021 với tư cách thí sinh tự do.

Bạn đang xem: Sinh viên muốn thi lại đại học 2021

Thí sinh thi lại sẽ đăng ký tham dự kỳ thi đồng thời với học sinh lớp 12. Như năm 2020 do dịch bệnh nên thời gian đăng ký bị lùi lại khá nhiều so với năm 2019. Nếu không có những sự cố khách quan, thời gian đăng ký dự thi có thể sẽ vào đầu tháng 4 như các năm trước.

Về thời gian dự thi, Bộ GD&ĐT sẽ có thông báo chính thức đến thí sinh vào khoảng 2 tháng trước khi kỳ thi diễn ra. Năm 2020, do dịch bệnh nên kỳ thi bị lùi đến tháng 8. Trong khi các năm trước đó, kỳ thi diễn ra vào cuối tháng 6.

Thí sinh mua và nộp hồ sơ ở đâu?Thí sinh thi lại sẽ mua hồ sơ tại các nhà sách lớn trên cả nước hoặc phòng GD&ĐT của quận/huyện, trung tâm giáo dục thường xuyên hoặc trường THPT cũ. Thí sinh nộp hồ sơ tại các trung tâm giáo dục thường xuyên hoặc phòng giáo dục quận/huyện nơi thuận tiện nhất cho thí sinh. Thí sinh thi lại năm 2021 không nhất thiết phải về tận địa phương thường trú để thi, có thể thi tại nơi tạm trú nếu có đăng ký tạm trú.

Thí sinh thi lại có được cộng điểm vùng hông ?Thí sinh tự do vẫn được tính ưu tiên khu vực và ưu tiên đối tượng giống như thí sinh THPT. Trong đó, thí sinh học 3 năm THPT và tốt nghiệp tại khu vực nào sẽ hưởng điểm ưu tiên theo khu vực đó.

Thí sinh thi lại phải thi môn nào?

Với thí sinh tự do đã tốt nghiệp, muốn thi lại ĐH thì chỉ cần thi 3 môn tổ hợp mà ngành/trường đó xét tuyển, không cần phải thi hết các môn như học sinh lớp 12.

Với những thí sinh tự do chưa tốt nghiệp, phải thi lại các môn của kỳ thi mà Bộ GD&ĐT yêu cầu (Toán, Văn, Ngoại ngữ và 1 trong 2 tổ hợp). Tuy nhiên, nếu đủ điều kiện bảo lưu điểm thi tốt nghiệp THPT 2020, thí sinh có thể làm đơn xin bảo lưu và không phải thi lại những môn đó.

Hướng dẫn làm hộ sơ thi THPT quốc gia cho thí sinh thi lại

Có 2 loại thí sinh tự do, đó là thí sinh đã tốt nghiệp THPT và thí sinh chưa đỗ tốt nghiệp.

Xem thêm: Tải Game Thời Loạn Hack Thời Loạn Mobile 2020, Thời Loạn Zingplay

Thí sinh tự do chưa tốt nghiệp THPT:

Thí sinh tự do chưa có tốt nghiệp có thể gồm thí sinh đã dự thi THPT quốc gia các năm trước nhưng chưa đỗ tốt nghiệp và thí sinh không đủ điều kiện dự thi kỳ thi THPT quốc gia các năm trước.

Với diện thí sinh này, hồ sơ gồm:

1 bộ phiếu đăng ký dự thi

2 ảnh 4×6 cm đựng trong một phong bì nhỏ. Chú ý sau ảnh phải ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh. Ngoài ra, phải có thể 1 ảnh để dán vào vị trí đã xác định ở mặt trước bì đựng phiếu ĐKDT.

Bản photocopy 2 mặt Chứng minh thư nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân. Bản photo phải trên 1 mặt giấy A4

2 phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh.

Học bạ THPT; học bạ hoặc Phiếu kiểm tra của người học theo hình thức tự học đối với GDTX (bản sao được chứng thực từ bản chính). Thí sinh tự do bị mất bản chính học bạ THPT có nguyện vọng được dự thi năm nay phải có xác nhận lại bản sao học bạ được cấp, trên cơ sở đối chiếu với hồ sơ lưu của trường phổ thông nơi học lớp 12 hoặc căn cứ vào hồ sơ dự thi của các kỳ thi trước.

Bằng tốt nghiệp THCS hoặc trung cấp (bản sao được chứng thực từ bản chính, bản sao được cấp từ sổ gốc hoặc bản sao kèm bản gốc để đối chiếu)

Các giấy chứng nhận hợp lệ để được hưởng chế độ ưu tiên, khuyến khích (nếu có). Để được hưởng chế độ ưu tiên liên quan đến nơi đăng ký hộ khẩu thường trú, thí sinh phải có bản sao Sổ đăng ký hộ khẩu thường trú.

Giấy xác nhận điểm bảo lưu (nếu có) do Hiệu trưởng trường phổ thông nơi thí sinh đã dự thi năm trước xác nhận

Thí sinh tự do đã tốt nghiệp THPT:

1 bộ phiếu đăng ký dự thi

Bằng tốt nghiệp THPT hoặc trung cấp (bản sao)

2 phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh

2 ảnh cỡ 4×6 cm. Chú ý sau ảnh phải ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh. Ngoài ra, phải có thể 1 ảnh để dán vào vị trí đã xác định ở mặt trước bì đựng phiếu ĐKDT.

CMT nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân công chứng

Các giấy chứng nhận hợp lệ để được hưởng chế độ ưu tiên (nếu có). Để được hưởng chế độ ưu tiên liên quan đến nơi đăng ký hộ khẩu thường trú, thí sinh phải có bản sao Sổ đăng ký hộ khẩu thường trú.

Xem thêm: Các Món Ăn Ngon Dễ Làm Hàng Ngày, Thực Đơn Hằng Ngày Trong Tuần Ngon, Rẻ

*

*

Chúc các em thành công.

—————————————————————————————————————————————

*

Năm 2021, ITPlus Academy hợp tác cùng Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông thông báotuyển sinh các chuyên ngành:

Thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh học sinh và phụ huynh vui lòng tham khảo tại địa chỉ

Chuyên mục: tin tức

Hàng tiêu dùng sỉ

*

Kinh doanh hàng tiêu dùng giá sỉ ở TP Hồ Chí Minh là lựa chọn của rất nhiều cửa hàng, siêu thị mini hiện nay. Nó đáp ứng nhu cầu hàng ngày của khách hàng. Nhưng phải nhập hàng tiêu dùng giá sỉ ở đâu, nên nhập hàng nào thì không phải ai cũng biết. Muốn có lợi nhuận thì hãy lên kế hoạch, lựa chọn nơi nhập nguồn hàng tiêu dùng giá rẻ nhất.

Bạn đang xem: Hàng tiêu dùng sỉ

1. Hàng tiêu dùng là gì?

Bạn có thể dễ dàng liệt kê những vật dụng trong gia đình mình hoặc những đồ bán ở ngoài cửa hàng. Nhưng để nói thế nào hàng tiêu dùng thì có lẽ không phải ai cũng biết được.

*

Hàng tiêu dùng hiểu đơn giản là hàng hoá cuối cùng sau quá trình sản xuất và đến tay người tiêu dùng. Ví dụ, một chiếc ô tô trưng bày ở các showroom được hiểu là hàng tiêu dùng sau khi nó được lắp ráp từ hàng trăm linh kiện, phụ kiện khác nhau.

Đồ tiêu dùng xuất hiện trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, phụ vụ cuộc sống tiện lợi, tiện nghi hơn. Ngày càng có nhiều đơn vị, cá nhân kinh doanh mặt hàng này vì nhu cầu luôn luôn cao và liên tục.

Phân loại hàng tiêu dùng rất đa dạng, có thể theo nhu cầu, theo tiện lợi, theo giá trị của nó.

Ví dụ:

· Hàng sử dụng hàng ngày

Đây là những mặt hàng có lương tiêu thụ thường xuyên là liên tục như bánh kẹo, đường sữa, thực phẩm đồ khô… Hầu như ngày nào mọi người cũng dùng.

· Hàng hoá có sự lựa chọn

Những mặt hàng có giá trị cao, thường trưng bày trong siêu thị, showroom cụ thể như tivi, tủ lạnh, ô tô, xe máy, đồ nội thất…

· Hàng đặc sản

Hàng tiêu dùng đặc sản không phải hiểu là đặc sản của từng vùng miền mà là mặt hàng được coi là xa xỉ, có thương hiệu. Ví dụ như nước hoa các thương hiệu nổi tiếng, túi xách, sản phẩm đồ trang sức…

Kinh doanh hàng tiêu dùng có nhiều lợi thế nhưng cũng có nhiều rủi ro. Nếu không biết cách phân loại mặt hàng, lựa chọn nguồn hàng tiêu dùng giá sỉ thì khó lòng cạnh tranh với những cá nhân, đơn vị bán trước đó.

2. Tìm nguồn sỉ hàng tiêu dùng ở đâu?

Có nhiều nhãn hàng, đồ tiêu dùng giá rẻ chắc chắn sẽ tìm đến tận cửa hàng của bạn để chào hàng. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian tìm nguồn hàng hơn nhưng vẫn phải qua trung gian nên giá thành sẽ cao hơn. Nếu bạn là đại lý lớn thì cần trực tiếp tìm đến nhà phân phối trực tiếp.

*

Vậy địa chỉ cung cấp hàng tiêu dùng, hàng tạp hoá là gì? Dưới đây là những đơn vị bỏ mối buôn giá cực rẻ cho bạn lựa chọn.

2.1 Hàng tiêu dùng tạp hoá tại chợ đầu mối

Các mặt hàng tạp hoá, đa dạng hàng tiêu dùng thì chợ buôn luôn đảm bảo nguồn hàng phong phú với giá cạnh tranh.

Chợ đầu mối khu vực miền Bắc, Tp HCM hay Lạng Sơn Quảng Ninh đều là nơi là bạn có thể đến. Tuy nhiên, nguồn này cả cũng rất phong phú, nên bạn cần tìm hiểu kỹ về giá cũng như chính sách bán hàng. Chợ không công khai bảng giá như các đơn vị nhập hàng chuyên nghiệp nên đòi hỏi người mua cần luôn tỉnh táo hơn.

Cố gắng đánh giá chất lượng của các nguồn hàng này nếu bạn muốn kinh doanh chân chính , lâu dài và giữ được nhiều khách nhất.

2.2 Nhập hàng trực tiếp từ hãng phân phối

Nhà phân phối trực tiếp như xưởng sản xuất, công ty phân phối luôn có đội ngũ nhân viên đông đảo có khả năng tư vấn, tiếp thị hướng dẫn kinh doanh cụ thể. Chủ cửa hàng không tốn nhiều thời gian tìm kiếm địa chỉ nhập hàng, được cam kết về chất lượng tuyệt đối.

Có một nhược điểm là nếu muốn lấy được hàng giá rẻ thì bạn phải nhập số lượng lớn. Nếu không sẽ không nhận được nhiều quyền lợi, ưu đãi cho các sản phẩm mà mình nhập. Nên tham khảo bảng giá trước khi nhập hàng cũng như tìm đơn vị uy tín có trách nhiệm và kinh nghiệm tư vấn cho người mới bán hàng tiêu dùng.

2.3 Hàng tiêu dùng giá sỉ từ các đại lý lớn

Những đại lý lớn là địa chỉ lý tưởng cho các cửa hàng tạp hoá, hàng tiêu dùng nhỏ lẻ nhập hàng. Họ sẽ đảm bảo cho bạn về mức giá cạnh tranh trên thị trường, nguồn hàng đa dạng, phù hợp với mục đích bán hàng của bạn. Đặc biệt là tiết kiệm được chi phí tối thiểu cho việc nhập hàng, vận chuyển từ xa. Nguồn hàng được cung cấp kịp thời.

2.4 Lấy hàng trực tiếp từ nhà sản xuất

Khi bạn muốn bán hàng tiêu dùng hàng chính hãng, hàng có thương hiệu như hàng Thái Lan, hàng Trung Quốc thì bạn nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất. Bạn có thể sang trực tiếp để lấy hàng.

3. Hàng tiêu dùng giá sỉ Thái Lan chất lượng

Tại Việt Nam, hàng tiêu dùng Thái Lan chính là sự lựa chọn của rất nhiều hộ gia đình. Hàng Thái có ưu điểm là chất lượng cao, có sự đa dạng về mẫu mã mà giá thành cũng rẻ. Tiêu biểu như hàng mỹ phẩm, thực phẩm, hàng tiêu dùng gia đình (nước tẩy,đầu gội, ủ tóc….).

*

Hàng tiêu dùng giá sỉ Thái Lan thu hút đông đảo chủ kinh doanh Việt Nam nhập khẩu về bán. Hình thức nhập hàng gồm có:

3.1 Trực tiếp trong nước

Hàng Thái có nhiều ưu điểm như vậy nên không khó để tìm kiếm một đại lý chuyên phân phối hàng Thái trong nước. Họ có điều kiện về nguồn tài chính, đội ngũ nhân lực giúp những cửa hàng, đại lý nhỏ lẻ nhập hàng thuận tiện hơn.

Xem thêm: Powerpoint Nên Dùng Font Chữ Tiếng Việt Đẹp Cho Powerpoint, Powerpoint Nên Dùng Font Chữ Gì

Nếu không có nguồn hàng trực tiếp thì bạn bạn hãy tìm đến nhà phân phối qua mạng internet, các siêu thị facebook bán buôn, các hội chợ triển lãm hàng Thái.

Bên cạnh đó là hàng các đại lý lớn chuyên kinh doanh hàng tiêu dùng Thái ở các thành phố lớn như Hà Nội, Tp HCM. Tuy nhiên giá sỉ sẽ cao hơn, khả năng cạnh thấp.

3.2 Đặt hàng trên website Thái Lan.

Các website của chính bên cung cấp Thái Lan là địa chỉ cung cấp rất nhiều mẫu mã và số lượng hàng tiêu dùng cho bạn lựa chọn. Với cách này thì bạn phải qua bên trung gian để liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ order hàng tiêu dùng. Sau đó bạn phải đặt cọc trước mới được vận chuyển hàng.

Thời gian order thường khá lâu, tầm 10 ngày. Nếu nhanh thì cũng phải mất khoảng 3-4 ngày.

Có khá nhiều công ty chuyên nhận order hộ hàng cho đơn vị kinh doanh như: Saigon Service Joinstock Company (SSJ), giaonhan247.com.vn…

Website Thái Lan trực tiếp gồm có meilin.weloveshopping.com, beauty2day.com, berryskin.com… Tuy nhiên, bạn cần biết tiếng Thái hoặc nhờ người biết tiếng Thái dịch và lựa chọn giúp mình.

3.3 Sang Thái Lan để nhập hàng

Những con buôn muốn có được lãi cao nhất thì đi trực tiếp Thái Lan để đánh hàng. Những khu chợ nổi tiếng với giá sỉ hàng tiêu dùng cực rẻ như Khu chợ Pratunam, chợ cuối tuần Chatuchak, chợ đêm Suan Lum, chợ Sampeng…;

Các siêu thị lớn hay trung tâm thương mại cũng sẵn sàng cung cấp hàng tiêu dùng giá rẻ cho dân buôn các nơi như Lotus Texaco, Center, Robinson, Big C… Central World, Bobae Tower, Platinum Fashion Mall, Siam Paragon, Pantip Plaza…

Để được nhập hàng chất lượng, giá rẻ thì bạn nên tìm hiểu kinh nghiệm đi nước ngoài nhập hàng. Với một số người ngây thơ, không có kinh nghiệm thì còn mất nhiều tiền hơn khi nhập hàng. Có thể đi với bạn bè, dân buôn đã từng đi nhiều lần trước đó để được hướng dẫn và học hỏi kinh nghiệm.

4. Hàng tiêu dùng giá sỉ tại TP HCM

Cơn bão hàng Thái Lan đổ bộ vào thị trường Việt Nam cả về bán lẻ và bán buôn. Là người thức thời thì bạn nên truy tìm hàng tiêu dùng giá sỉ cung cấp để kinh doanh thành công.

*

Nguồn hàng tiêu dùng giá sỉ tại TpHCM giá rẻ chất lượng mà bạn không phải sang tận Thái Lan cũng rất nhiều. Nhập hàng tiêu dùng giá sỉ Tp HCM tại các cửa hàng, đại lý. Thành phố HCM là nơi có điểm kinh doanh kinh tế phát triển nhất nước ta. Với số lượng dân cư đông đảo, thu nhập tăng cao thì nhu cầu sử dụng hàng tiêu dùng chính hãng, chất lượng cũng rất lớn.

Các mặt hàng tiêu dùng cần thiết tại Thái Lan đều có công ty phân phối tại Việt Nam. Sự xuất hiện của cửa hàng, đại lý chuyên tập trung hàng giá sỉ sẽ là địa chỉ để bạn lấy hàng. Danh sách các nhà cung cấp tương với từng mặt hàng cụ thể, hay hàng tạp hoá được cung cấp rất nhiều trên Internet. Bạn thoải mái lựa chọn.

Mặc dù hàng Thái tại cửa hàng, đại lý không phong phú về số lượng, mẫu mã. Nhưng chất lượng, nguồn gốc xuất xứ thì yên tâm vì đã qua chọn lọc cụ thể. Nếu có kinh nghiệm tài ăn nói bạn có thể thương lượng để giảm giá xuống để có đối tác lâu dài.

Ưu điểm khi nhập hàng tại đây là bạn hoàn toàn có thể đổi trả hàng nếu không bán chạy. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều vốn đầu tư.

Ngoài hàng tiêu dùng Thái Lan thì hàng Trung Quốc vẫn là mặt hàng bán chạy nhất ở nước ta. Không thể phủ nhận được 80% nguồn sản phẩm chúng ta dùng đều có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Về giá cả thì cực rẻ, hàng nội địa hay hàng xuất khẩu của Trung Quốc chất lượng cũng rất cao. Bạn không nên ác cảm với hàng nhái chỉ vì chất lượng của chúng kém mà đánh đồng cho tất cả các sản phẩm của nước bạn.

5. Địa chỉ bán hàng tiêu dùng giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh

Hiện nay, xu hướng kinh doanh hàng tiêu dùng rất phát triển. Đây là con đường cho những người mới kinh doanh nhưng có những khó khăn ban đầu không thể không kể đến là tìm hàng tiêu dùng giá sỉ ở đâu. Mỗi cách lấy hàng đều có ưu nhược điểm của nó, khi phân tích bạn sẽ có quyết định chọn chính xác hơn.

Nhưng điều bạn cần quan tâm đó là các chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng có ổn định, thỏa đáng hay không. Khi bạn tự đi lấy hàng mặc dù tiết kiệm được nguồn vốn nhưng đã thuận mua vừa bán thì hợp đồng kết thúc. Bạn khó có thể đòi hỏi các chính sách cụ thể.

Xem thêm: Lỗi Font Chữ Trong Powerpoint 2003, Đom Đóm Trong Đêm

Nếu bạn bạn còn quá băn khoăn không biết nhập hàng gia dụng giá rẻ ở đâu chất lượng thì hãy đến với Tmart. Không chỉ có hàng gia dụng, tiêu dùng chính hãng thì bạn còn có thể tìm đến với các sản phẩm điện gia dụng, thời trang làm đẹp, đời sống…Khách hàng có thể mua online hoặc trực tiếp tại cửa hàng. Mọi hình thức đều được hưởng chế độ bảo hành chính hãng, chính sách đổi trả, thanh toán linh hoạt. Cùng đội ngũ tư vấn sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào.

Nhanh tay ghé Tổng buôn kho sỉ Tmart để khởi nghiệp thành công nhé!

Chuyên mục: tin tức

ý nghĩa thời trang tái chế

*

*

Những sản phẩm lạ mắt của Leinné thu hút sự chú ý của cộng đồng. Không chỉ bởi thiết kế lạ mắt mà còn bởi ý nghĩa đằng sau chiến dịch Refinity.

Bạn đang xem: ý nghĩa thời trang tái chế

Chiến dịch bắt nguồn từ những con số đáng lo ngại

Khác với vẻ ngoài hào nhoáng, thời trang cũng có mặt trái của nó. Những con số mà Leinné nêu ra trong chiến dịch của mình khiến chúng ta giật mình. Thời trang chỉ đứng sau ngành dầu khí khi thải ra lượng lớn khí thải mỗi năm. Từ giai đoạn dệt vải, sản xuất đến khi bán ra, thậm chí cả lúc bị vứt bỏ, các sản phẩm may mặc đều gây ô nhiễm môi trường.

*

Theo thống kê, trong 53 triệu tấn quần áo được làm ra mỗi năm thì có 73% bị đem tới các bãi rác thải hoặc thiêu hủy. Vấn đề này đã tồn tại rất lâu, tuy nhiên đang có xu hướng tăng mạnh với sự xuất hiện của thời trang nhanh (fast fashion) hay siêu nhanh (ultra fast fashion). Từ thực trạng nhức nhối này, nhân ngày Trái Đất, Leinné tổ chức chiến dịch Refinity với các vật dụng tái chế. Mục đích là để kêu gọi người dân chung tay giảm thiểu rác thải từ các món đồ quần áo bị bỏ đi.

Chiếc áo mới cho những món đồ đã cũ

*

Leinné sẽ biến tấu các món đồ cũ thành những vật dụng hàng ngày vô cùng mới lạ. Bộ sản phẩm bền vững Refinity Kit bao gồm nhiều thiết kế lạ mắt: Băng đô, túi đựng bữa trưa hay quai xách ly. Tính ứng dụng cao cùng mức giá phải chăng của các sản phẩm xinh xắn này chính là điểm cộng lớn của Refinity Kit.

Xem thêm: Tải Game Hoa Quả Nổi Giận Miễn Phí Cho Điện Thoại Android, Ios

Khéo léo tân trang quần áo cũ thành một món đồ cool ngầu mà lại hữu dụng là cách giải quyết tuyệt vời cho những món đồ cũ. Những bộ quần áo không còn phải nằm chật chội trong tủ đồ. Chủ nhân của nó cũng không phải đắn đo dọn dẹp. Thay vào đó là đem quyên góp để nhận voucher cho những món đồ mới.

Sức lan toả dài lâu

*

Sự xuất hiện hàng tháng của Refinity sẽ tạo nên thói quen tích cực cho cộng đồng. Vào ngày 22 mỗi tháng, Leinné sẽ mở cổng quyên góp với nhiều chủ đề khác nhau. Các bạn có thể quyên góp các loại quần áo không sử dụng nữa. Tham gia chương trình lâu dài cũng là một cách để xây dựng thói quen tái chế cho các khách hàng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chỉnh Font Chữ Trên Desktop Win 7, Cách Thay Đổi Font Chữ Cho Windows 7

• Tham gia quyên góp trên WEBSITE LEINNÉ •

Chiến dịch Refinity là lời khẳng định Leinné với tư cách thương hiệu thời trang bền vững. Không chỉ làm ra sản phẩm bền vững, thương hiệu này còn không ngừng lan tỏa ảnh hưởng tích cực đến xã hội, đặc biệt là bảo vệ môi trường.

Harper’s Bazaar Vietnam

Chuyên mục: Thời Trang

Nhà cửa sau

Cửa chính và cửa phụ là 2 hạng mục vô cùng quan trọng trong quá trình thiết kế ngôi nhà. Chúng sẽ tác động đến tính thẩm mỹ, công năng và phong thủy. Tuy nhiên, trong quá trình thiết kế không ít người mắc phải lỗi cho cửa chính và cửa hậu thông nhau. Bài viết hôm nay sẽ chỉ bạn các lỗi thường gặp và cách hóa giải chúng.

Bạn đang xem: Nhà cửa sau

1.Ý nghĩa của cửa chính, cửa hậu trong nhà

Khi bạn sở hữu một ngôi nhà tốt về phong thủy thì ngôi nhà của bạn sẽ đón nhận được nhiều nguồn sinh khí tốt. Trong trường hợp nhà có hai cửa chính hoặc cửa chính đối diện với cống thì vấn đề quan tâm đến cửa chính và cửa hậu vô cùng quan trọng.

cua-chinh-cua-hau-thong-nhau-1

Trường hợp nhà được thiết kế theo cấu trúc cửa chính và cửa hậu thì cửa chính sẽ là nơi đón khí còn cửa hậu sẽ đảm nhận vai trò là nơi khí thoát ra bên ngoài. Có như vậy thì nguồn năng lượng lưu thông được thường xuyên.

cua-chinh-cua-hau-thong-nhau-2

Tuy nhiên, ở trong một số trường hợp cửa chính không hợp nên việc mở thêm cửa hậu hợp hướng sẽ là một giải pháp phong thủy hiệu quả. Bên cạnh đó, cửa hậu còn đóng vai trò là một lối thoát hiểm dễ dàng khi gặp phải những sự cố hỏa hoạn, cướp bóc, trấn lột.

cua-chinh-cua-hau-thong-nhau-3

Ngoài ra, các bạn cũng nên tránh trường hợp thiết kế cửa chính và cửa hậu thẳng hàng. Bởi vì, điều này sẽ có thể ảnh hưởng đến việc gây thất thoát đi những nguồn năng lượng tích cực.

cua-chinh-cua-hau-thong-nhau-4

2. Lỗi phong thủy: Cửa chính và cửa hậu đối diện nhau – Cách hóa giải

Nếu gia đình bạn không may thiết kế cửa chính và cửa hậu thông nhau thì cách hóa giải sẽ như sau:

cua-chinh-cua-hau-thong-nhau-5

Có thể treo một xâu tiền ngũ đế cổ ở cửa phía cuối cùng.

Có thể treo quả cầu treo tán khí nằm ở vị trí giữa cửa hậu để hạn chế khí bị thất thoát ra khỏi ngôi nhà của bạn.

Nên đặt một chậu cây cao để có thể ngăn tài khí bị tuôn ra ngoài.

Hoặc có thể là thiết kế rèm cửa để chắn giữa 2 cửa, ngăn khí đi theo hướng thẳng và bị thoát ra khỏi nhà.

Ngoài ra, các bạn cần phải lưu ý một số điểm sau:

Nên thực hiện khai quang đầy đủ và đúng cách, cần thực hiện xem ngày và giờ trước khi làm cửa.

Xem thêm: Tóm Tắt Kiến Thức Sử 12 – Hệ Thống Kiến Thức Môn Sử Lớp 12

Cần chọn đúng vị trí và hướng tốt để có thể mang lại những điềm tốt.

cua-chinh-cua-hau-thong-nhau-6

Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý:

cua-chinh-cua-hau-thong-nhau-7

Cần được Khai quang đầy đủ và đúng cách, nên xem ngày giờ trước khi làm cửa.

Cần chọn đúng vị trí và hướng tốt nhất để mang lại phong thủy tốt.

3. Lỗi: Kích thước cửa chính và cửa hậu không phù hợp

Trong kiến thức phong thủy và thiết kế kiến trúc thìkích thước của cửa chính thì cần được xây lớn hơn so với kích thước của các cửa phụ, cửa ngách và cửa hậu. Bởi vì, kích thước cửa chính là một bộ phận vô cùng quan trọng, đây là hướng chính để đón vượng khí vào trong nhà.

cua-chinh-cua-hau-thong-nhau-8

Trong trường hợp cửa chính nhỏ hơn so với các cửa khác thì vận khí vào nhà sẽ bị thất thoát. Chúng sẽ tác động đến tài lộc, sức khỏe của gia chủ và những người thân trong gia đình.

Còn trong trường hợp cửa chính phòng ngủ có kích thước nhỏ hơn so với cửa phụ thì nó sẽ tác động không tốt đến đường con cái. Trong trường hợp có con thì quá trình dạy bảo chúng cũng gặp khó khăn hoặc có thể dẫn đến mâu thuẫn giữa vợ chồng ở trong gia đình.

cua-chinh-cua-hau-thong-nhau-9

Trong trường hợp cửa phòng khách, phòng bếp hoặc phòng làm việc có cửa chính nhỏ hơn so với cửa phụ thì nó sẽ tác động xấu đến đường công danh, sự nghiệp của bạn bị tụt lùi, thất bại. Hoặc có thể tiền tài trong gia đình sẽ nhanh chóng bị thất thoát.

cua-chinh-cua-hau-thong-nhau-10

Đối với ngôi nhà có cửa ngách hoặc cửa hậu lớn hơn so với cửa chính thì chúng sẽ không những làm ảnh hưởng đến mỹ quan của ngôi nhà mà chúng sẽ tác động đến các cửa phụ. Thông thường, những cửa này sẽ xây ở góc khuất trong ngôi nhà khiến cho những kẻ gian có cơ hội xâm nhập, gây mất an toan cho gia đình.

Xem thêm: Font Chữ Chuẩn Trong Word Theo Quy Định, Phông Chữ Và Cỡ Chữ Chuẩn Khi Soạn Thảo Văn Bản

Trên đây là những thông tin chia sẻ về cửa chính và cửa hậu thông nhau thông qua khía cạnh ý nghĩa, cách hóa giải và lỗi về kích thước. Hy vọng rằng, với những thông tin đã chia sẻ các bạn có thể tránh được những lỗi không mong muốn xảy ra.

Nếu bạn cần giải đáp những vướng mắc liên quan thì vui lòng liên hệ đến Hội Kiến Trúc tại:

Chuyên mục: tin tức

Tin hot nguyên giáp

TPO – Mọi công dân Việt Nam bày tỏ sự hiểu biết, tình cảm của mình đối với Đại tướng Võ Nguyên Giáp quahai hình thức thi viết và trắc nghiệm tương tác trực tuyến,qua đócó có hội nhận nhiều giải thưởng.

Thi trực tuyến 4 chủ đề trong 8 tuần

Cuộc thi diễn ra dưới 2 hình thức: trắc nghiệm tương tác trực tuyến và thi viết và dành cho mọi công dân Việt Nam trong và ngoài nước.

Bạn đang xem: Tin hot nguyên giáp

Nội dung cuộc thi: Tìm hiểu về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp; những cống hiến to lớn của Đại tướng Võ Nguyên Giáp đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và Nhân dân; phẩm chất đạo đức cao quý của Đại tướng; đồng thời, thể hiện tình cảm của các tầng lớp nhân dân, thanh thiếu nhi đối với Đại tướng Võ Nguyên Giáp; học tập tấm gương đạo đức cách mạng của Đại tướng.

Đối với thi trắc nghiệm tương tác trực tuyến, Ban Tổ chức sẽ phát sóng trực tiếp (livestream) trên trang mạng cộng đồng Facebook “Cổng Thông tin điện tử Trung ương Đoàn” và “Ban Tuyên giáo TW Đoàn”; người chơi tương tác với người dẫn chương trình và trả lời câu hỏi trực tiếp trong buổi livestream dưới dạng bình luận chọn phương án đúng.

Các ngày thi sẽ diễn ra theo từng chủ đề. Theo đó, ngày 30/7 và 03/8, chủ đề: Đại tướng Võ Nguyên Giáp – Người Anh cả của Quân đội nhân dân Việt Nam, thiên tài quân sự với những chiến công lừng lẫy năm châu.

Ngày 6/8 và 10/8, chủ đề: Đại tướng Võ Nguyên Giáp – Người chiến sĩ cách mạng kiên trung, học trò xuất sắc và gần gũi của Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhà lãnh đạo mẫu mực về đạo đức cách mạng.

Ngày 13/8 và 17/8, chủ đề: Đại tướng Võ Nguyên Giáp – Đại tướng trong lòng nhân dân và bạn bè quốc tế.

Ngày 20/8 và 25/8, chủ đề: Đại tướng Võ Nguyên Giáp với tuổi trẻ Việt Nam – Tuổi trẻ Việt Nam với Đại tướng.

Mỗi chủ đề sẽ thi trong 2 buổi livestream, mỗi buổi livestream thi 10 câu hỏi. Người dẫn chương trình đọc câu hỏi và 4 phương án trả lời. Sau khi người dẫn chương trình tuyên bố “Thời gian trả lời bắt đầu”, người chơi có 15 giây để chọn 1 đáp án đúng bằng cách bình luận trực tiếp trên các trang tổ chức livestream (không được trả lời khi người dẫn chương trình chưa tuyên bố “thời gian trả lời bắt đầu”).

Xem thêm: Hướng Dẫn Thực Hiện Đổi Font Chữ Cho Các Máy Vi Tính Cài Windows 8, 8, 8

Thi viết sẽ bắt đầu từ ngày 25/8. Nội dung bài thi viết gồm 2 phần. Phần 1, cảm nhận của cá nhân về cuộc đời, sự nghiệp, những cống hiến to lớn của Đại tướng đối với sự nghiệp cách mạng; kỷ niệm đáng nhớ về Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Phần 2, thế hệ trẻ ngày nay noi gương Đại tướng góp sức hiện thực hóa khát vọng xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Thí sinh dự thi lựa chọn một trong các hình thức: bài phản ánh, ghi chép, bình luận, chuyên luận, phóng sự, nghiên cứu, hồi ký, nhật ký, bút ký báo chí, thơ, ca, đồ họa thông tin (infographic)…, được viết tay hoặc đánh máy.

Những tác phẩm xuất sắc nhất vòng thi cấp tỉnh hoặc tương đương sẽ được lựa chọn tham gia vòng thi cấp T.Ư. Thí sinh viết tay hoặc đánh máy bài dự thi, gửi tham gia thi bằng bản giấy hoặc file mềm (định dạng .doc, .pdf hoặc .ppt…), tối đa không quá 5.000 từ; khuyến khích có hình ảnh, tư liệu minh hoạ.

Bài dự thi phải được viết bằng tiếng Việt; có đầy đủ thông tin gồm: tên Cuộc thi; tên tác phẩm dự thi; tên người dự thi, bút danh (nếu có), ngày tháng năm sinh, giới tính, dân tộc, địa chỉ thường trú hoặc cơ quan, đơn vị công tác, số điện thoại, email.

Các tỉnh, thành đoàn, đoàn trực thuộc tiếp nhận bài dự thi của thí sinh ở dạng văn bản giấy và các bài dự thi gửi theo dạng file mềm trên website của Cuộc thi http://daituongcuanhandan.vn (theo các định dạng .doc, .pdf, .ppt, .jpg, .png…).

Địa chỉ nhận bài dự thi cấp Trung ương: Bảo tàng Chiến thắng B-52 số 157 Đội Cấn, Ngọc Hồ, Ba Đình, Hà Nội.

Cơ cấu giải thưởng:

Phần thi viết, gồm có giải tập thể và cá nhân. Giải tập thể trao cho đơn vị có số lượng bài dự thi nhiều nhất, gồm Bằng khen của Ban Chấp hành T.Ư Đoàn, Giấy Chứng nhận của Ban Tổ chức Cuộc thi kèm tiền thưởng trị giá 15 triệu đồng. Giải cho đơn vị có tỷ lệ người dự thi trên tổng số dân cao nhất, gồm: Bằng khen của Ban Chấp hành T.Ư Đoàn, Giấy Chứng nhận của Ban Tổ chức Cuộc thi kèm tiền thưởng trị giá 15 triệu đồng.

Giải cho tác giả, nhóm tác giả, gồm 3 giải A (15 triệu đồng/giải); 5 giải B (10 triệu đồng/giải); 10 giải C (5 triệu đồng/giải).

Xem thêm: Top 10 Trường Dạy Nấu Ăn Quốc Tế, Bếp Chuyên Nghiệp Quốc Tế

Phần thi trắc nghiệm tương tác trực tuyến, giải thưởng cho người chiến thắng câu trả lời: 300 nghìn đồng/câu hỏi; người chiến thắng buổi thi: 3 triệu đồng/buổi.

Chuyên mục: tin tức

Nhà cửa xingfa

*

Xin kính gửi quý khách 30 mẫu cửa nhôm kính Xingfa chính hãng màu ghi và màu đen do công ty chúng tôi vừa thi công lắp đặt tại công trình. Đây là những mẫu cửa nhôm Xingfa được làm từ nhôm Xingfa cao cấp nhập khẩu Quảng Đông, Trung Quốc mang đến cho công trình vẻ đẹp sang trọng, cao cấp và hiện đại.

Cửa nhôm Xingfa được nhập khẩu từ hãng nhôm Xingfa tại Quảng Đông, Trung Quốc, trước kia nhôm Xingfa chỉ được sử dụng cho các công trình cao cấp nhưng ngày nay đã được sử dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng.

Bạn đang xem: Nhà cửa xingfa

*

1. Mẫu cửa nhôm Xingfa 4 cánh màu ghi

*

2. Mẫu cửa nhôm Xingfa 4 cánh chia đố

*

3. Mẫu cửa nhôm Xingfa 4 cánh màu ghi

*

4. Mẫu cửa nhôm Xingfa 4 cánh mở quay

*

5. Mẫu cửa nhôm Xingfa mở xếp trượt

*

6. Mẫu cửa nhôm kính Xingfa cao cấp

*

7. Mẫu cửa nhôm Xingfa tem đỏ nhập khẩu

*

8. Mẫu cửa nhôm Xingfa 2 cánh mở lùa

*

9. Mẫu cửa nhôm Xingfa 2 cánh mở quay

*

10. Mẫu cửa nhôm Xingfa 2 cánh màu đen

Cửa nhôm Xignfa với nhiều ưu điểm như lấy nhiều ánh sáng,không gian thông thoáng, cách âmcách nhiệt, không cong vênh, không mối mối, chịu được lực va đập, đóng mở nhẹ nhàng, kín khít tuyệt đối, màu sắc đa dạng, bền với thời gian, công trình mang vẻ đẹp sang trọng và hiện đại.

*

11. Mẫu cửa nhôm kính Xingfa đẹp

*

12. Mẫu cửa nhôm Xingfa tem đỏ nhập khẩu

*

13. Mẫu cửa đi thông phòngmở trượt

*

14. Mẫu cửa đi chính mở lùa hệ 93

*

15.

Xem thêm: Bệnh Ung Thư Và Những Định Kiến Thức Ung Thư Dạ Dày, Kiến Thức Ung Thư Cơ Bản

Xem thêm: Tải Game Con Mèo Biết Nói Tiếng Người Miễn Phí Cho Điện Thoại #1

Mẫu cửa nhôm Xingfa có nan đồng trang trí

*

16. Mẫu cửa đi thông phòng trong nhà

*

17. Mẫu cửa đi 1 cánh nhôm Xingfa đẹp

*

18. Mẫu cửa đi thông phòng chia đố

*

19. Mẫu cửa đi 1 cánh trên kính, dưới pano

*

20. Mẫu cửa nhôm Xingfa 1 cánh mở quay

Cửa nhôm Xingfa với các màu chủ đạo gồm: Màu ghi, màu đen, vân gỗ, trắng sứ, nâu sần, cafe…trong đó màu ghi và đen được sử dụng nhiều hơn cả do phù hợp được rất nhiều cảnh quan kiến trúc. Cửa được phủsơn tĩnh điện hiện đại và cao cấp nhất hiện nay nên màu sắc luôn như mới và bền màu theo thời gian.

*

21. Mẫu cửa nhôm Xingfa có nan trang trí đẹp

*

22. Mẫu cửa nhôm Xingfa dùng kính trắng mờ

*

23. Mẫu cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng

*

24. Mẫu cửa sổ nhôm Xingfa 4 cánh đẹp

*

25. Mẫu cửa sổ nhôm Xingfa 4 cánh màu đen

*

26. Mẫu cửa sổ nhôm Xingfa cao cấp

*

27. Mẫu cửa sổ nhôm Xingfa lá chớp

*

28. Mẫu cửa sổ nhôm Xingfa 2 cánh mở quay

*

29. Mẫu cửa sổ nhôm Xingfa cánh mở lùa

*

30. Mẫu cửa sổ nhôm Xingfa 1 cánh mở hất

*

31. Mẫu cửa nhôm Xingfa màu ghi

Video cửa nhôm xingfa 4 cánh mở quay

Video biệt thự sử dụng cửa nhôm Xingfa

Xưởng sản xuất cửa nhôm Xingfa

Chuyên mục: tin tức

Thực đơn việt anh

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Bạn đang xem: Thực đơn việt anh

*

*

*

*

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 – 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

*

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp đượcnghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.

Xem thêm: Cách Tải Font Chữ Dịch Truyện Tranh Tiếng Việt (Font Hùng Lân Comic)

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Xem thêm: Thương Tâm 2 Sinh Viên Đuối Nước Ở Quảng Trị Chết Đuối Ở Đập La Ngà

“Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Chuyên mục: ẩm thực 3 miền

Sinh viên nghiên cứu khoa học

*

Sáng 16/10, tại Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức khai mạc vòng sơ khảo và họp các Hội đồng đánh giá và xét giải vòng sơ khảo Giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học” năm 2020.

Giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học” là Giải thưởng quan trọng của sinh viên đang theo học tại các cơ sở giáo dục đại học. Hàng năm, cơ sở giáo dục đại học tổ chức và trao Giải thưởng cấp cơ sở. Các đề tài đoạt giải cao được hội đồng khoa học cấp cơ sở đánh giá, chọn lựa và gửi tham dự vòng chung kết trong phạm vi toàn quốc do Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ trì tổ chức.

Bạn đang xem: Sinh viên nghiên cứu khoa học

*

Ban Tổ chức Giải thưởng tại Lễ Khai mạc Vòng sơ khảo

Đề tài tham gia xét Giải thưởng ở vòng chung kết là những đề tài có tính mới, tính sáng tạo, có giá trị khoa học và thực tiễn tốt. Những đề tài đã được triển khai ứng dụng trong thực tiễn hoặc kết quả nghiên cứu của đề tài đã được công bố trên các tạp chí khoa học trong và ngoài nước sẽ được ưu tiên chọn lựa. Nội dung đề tài đảm bảo liêm chính trong nghiên cứu khoa học và chưa được trao giải thưởng cấp Bộ hoặc tương đương cấp Bộ trở lên tại thời điểm nộp hồ sơ.

Giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học” nhằm thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên, giúp sinh viên phát huy năng lực tư duy sáng tạo, hình thành năng lực tự học, tự nghiên cứu và vận dụng kiến thức đã học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn đặt ra, biến các ý tưởng sáng tạo thành hiện thực, góp phần phát hiện và bồi dưỡng tài năng trẻ cho đất nước.

Giải thưởng cũng đồng thời góp phần nâng cao khả năng nghiên cứu khoa học độc lập và làm việc theo nhóm cho sinh viên; khuyến khích các cơ sở giáo dục đại học, các tổ chức và cá nhân hỗ trợ hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu tại các cơ sở giáo dục đại học.

Xem thêm: Kiến Thức Quân Sự – Kiến Thức Quốc Phòng

Năm 2020, Giải thưởng “sinh viên nghiên cứu khoa học” đã thu hút 461 đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên đến từ 103 cơ sở giáo dục đại học trong cả nước tham gia. Đây là những đề tài xuất sắc nhất được lựa chọn từ hàng nghìn đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên trong cả nước. Bộ Giáo dục và Đào tạo đã chia thành 12 nhóm ngành, cụ thể: Nhóm ngành “Toán học và thống kê, Khoa học máy tính và thông tin, Vật lý”: 31 đề tài; 

*

Quang cảnh buổi tập huấn các thành viên Hội đồng chấm giải

Nhóm ngành “Hóa học, Khoa học trái đất và môi trường, Sinh học, Quản lý Tài nguyên – Môi trường, Khoa học tự nhiên khác”: 35 đề tài; Nhóm ngành “Kỹ thuật điện, kỹ thuật điện tử, kỹ thuật thông tin”: 35 đề tài; Nhóm ngành “Kỹ thuật cơ khí, chế tạo máy, cơ khí động lực, Kỹ thuật Dân dụng, Kỹ thuật vật liệu và luyện kim”: 37 đề tài; Nhóm ngành “Kỹ thuật môi trường, Kỹ thuật Hóa học, Kỹ thuật Thực phẩm và Đồ uống”: 42 đề tài; Nhóm ngành “Y học cơ sở, Công nghệ sinh học trong y học, Y học lâm sàng, Dược học, Khoa học y, dược khác”: 32 đề tài; 

Nhóm ngành “Thủy sản, Trồng trọt, Lâm nghiệp, Thú y, Khoa học nông nghiệp khác”: 22 đề tài; Nhóm ngành “Kinh tế Kinh doanh”: 90 đề tài (02 hội đồng); Nhóm ngành “Khoa học Giáo dục”: 37 đề tài; Nhóm ngành “Khoa học Chính trị, Pháp luật”: 34 đề tài; Nhóm ngành “Tâm lý học, Xã hội học, Thông tin đại chúng và truyền thông, Địa lý kinh tế và xã hội, Khoa học xã hội khác”: 37 đề tài; Nhóm ngành “Lịch sử và khảo cổ học, Ngôn ngữ học và Văn học, Nghệ thuật, Khoa học Nhân văn khác”: 29 đề tài.

So với năm 2019, năm 2020 số lượng cơ sở giáo dục đại học gửi các đề tài tiêu biểu tham gia Giải thưởng tăng thêm 18 đơn vị và số đề tài tăng thêm 42 đề tài. Năm 2020 cũng là năm ghi nhận có nhiều cơ sở giáo dục đại học lần đầu tham dự Giải thưởng này.

Xem thêm: 2/ Tư Vấn, Hỏi Đáp Kinh Nghiệm Đi 67 Phan Thiết Phượt Xuyên Đông Dương

Vòng chung khảo và Lễ tổng kết, trao Giải thưởng “sinh viên nghiên cứu khoa học” năm 2020 dự kiến sẽ được tổ chức vào cuối tháng 11/2020 tại Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

Chuyên mục: tin tức

Font chữ ký việt hóa

Dùng text với Font chữ ký việt hóa trong thiết kế như là một cách để mô phỏng những ấn bản thực tế hoặc để khẳng định dấu ấn cá nhân là một mong muốn phổ biến ngày nay . Vậy font chữ ký việt hóa là loại font gì mà lại có tác dụng đáng chú ý như vậy? Và có những loại font chữ ký nào đẹp? Hãy cùng tham khảo ngay trong bài content sau nhé!

Chữ ký thì quá quen thuộc với con người trong cuộc sống rồi. mỗi cá nhân có một chữ ký riêng để phục vụ cho mục đích nhận dạng bản thân (personal identity). Nhìn một chữ ký có thể phần nào gợi nên tính cách chủ nhân của nó. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, ngoài ý nghĩa đơn thuần thì chữ ký còn phải mang tính thẩm mỹ nữa. Một chữ ký đẹp sẽ gây độc đáo mạnh tới khách hàng, đối tác hoặc thậm chí fan hâm mộ của chúng ta.

Bạn đang xem: Font chữ ký việt hóa

Trong thiết kế đồ họa, font chữ ký thường là font chữ viết tay (Script/ Hand-writing) với những nét mảnh và ngẫu hứng, có khả năng phản ánh nhiều sắc thái như cổ điển, lịch lãm, lãng mạn, phóng khoáng,…Công thức đơn giản để có một tấm hình mang chữ ký ấn tượng là đặt text chữ ký màu trắng trên nền màu tối.

Table of Contents

Font chữ ký việt hóa Scripture

Scripture: font chữ kết hợp “Script” và “Signature” xứng đáng được xếp đứng đầu danh sách này. Scripture với những nét mảnh, thanh thoát và dường như được sinh ra để làm chữ ký vậy.

Font chữ ký việt hóa Like Father Like Son

Tương tự với Scripture, font Like Father Like Son cũng nổi bật với những nét mảnh tuy nhiên phóng khoáng hơn hẳn, mang đến cho thiết kế của chúng ta một cảm xúc “thủ công” đích thực.

Font này phù hợp với chữ ký, văn phòng phẩm, logo, tạp chí, áo quần, thiết kế bao bì, v.v..

Xem thêm: Gợi Ý Cách Làm Các Món Ăn Mang Đi Picnic Đơn Giản, Ngon Và Dễ Bảo Quản Khi Đi Xa

Font chữ ký việt hóa SVN Astronout

SVN Astronout cũng là một chọn lựa thú vị trong dòng font chữ ký. Font phù hợp khi sử dụng trong typography, bìa sách, quần áo, bao bì… SVN Astronout được Việt hóa bởi STYLEno.1 Fonts

Font chữ ký việt hóa Iciel Romantically

Iciel Romantically là một font viết tay dạng tốc ký, với một vẻ ngoài rất tự nhiên, sang trọng, gây ấn tượng với người xem. Font thích hợp được dùng với nhãn hiệu, nhiếp ảnh, thiệp mời, quote, watermark, …

Font chữ ký việt hóa Rossela

Rossela là phông chữ chữ ký mới với đường nét viết tay đẹp và tự nhiên. Hoàn hảo cho mong muốn thiết kế của bạn như poster, logo cá nhân, thiệp mời, v.v.

Font chữ ký việt hóa Just Awesome

Đúng với tinh thần cái tên, font này là một sự Lựa chọn xuất sắc đổi gió cho thiết kế của chúng ta. Font vừa mềm mại, dễ thương và lại còn được giúp đỡ bởi hệ thống Ornaments nhiều loại, thật xuất sắc phải không? Just Awesome phù hợp cho tiêu đề, chữ ký, logo, thiệp mời, áo thun, typography, nhãn mác, tin tức, poster, huy hiệu…

Font chữ ký việt hóa Imogen Agnes

Imogen Agnes dễ dàng nhấn mạnh phong cách cá nhân của người dùng với những nét viết tinh tế và chân thực. dùng font trong typography, thương hiệu,.. Thì hết xảy.

Font chữ ký việt hóa Bellwethers

Bellwethers gây độc đáo bởi đường nét lạ mắt với những nét bút rất mảnh. Thanh thoát, tự nhiên và mang tính cá nhân là những điều không hẳn phải tranh cãi về font này.

Font chữ ký việt hóa Lovepen Typeface

Lovepen là phông chữ viết tay, nét mượt mà, phù hợp chữ ký và logo. hy vọng bạn sẽ hứng thú khi dùng font chữ này.

Xem thêm: 未找到页面 – Office 2016

Font chữ ký việt hóa Hipsteria

Hipsteria là một font chữ viết tay mang không khí vui nhộn và ấn tượng. Được lấy cảm hứng từ nét chữ mộc mạc sử dụng rộng rãi trong những tác phẩm thiết kế mang cách điệu vintage, Hipsteria ổn để sử dụng với những dự án nào lấy cái chất tự nhiên, mộc mạc của hand lettering làm chủ đề; như logo, thiệp cưới, thiệp mời, poster v..v.

TẠM KẾT

Hy vọng bài content trên đây đã đóng góp phần trong bộ sưu tập font chữ ký việt hóa của bạn. Bên cạnh thẩm mỹ thì chữ ký còn thể hiện tính cá nhân vậy nên bạn nhớ chọn font phù hợp nha! nếu đang băn khoăn cách sử dụng, kết hợp font để làm nên những tác phẩm typography độc đáo thì bên cạnh đấy thì hãy theo dõi blog vì còn rất nhiều tài nguyên, tips hay ho vonggosua.com.vn muốn chia sẻ với các bạn đó!

Chuyên mục: Phần mềm

Dạy nấu ăn đà lạt

Là vùng đất lãng mạn, nơi có những rừng thông vi vu bạt ngàn, nơi có những quán café hoài cổ, có những homestay đầy chất thơ… Đà Lạt là địa điểm lý tưởng cho nhiều người đến để thư giãn, sống ảo và cả hưởng thụ những giây phút yên bình. Chỉ cần ở Đà Lạt, uống một cốc trà, ăn một miếng bánh là đã có thể hài lòng.

Bạn đang xem: Dạy nấu ăn đà lạt

Có lẽ vì thế mà những năm gần đây, việc học làm bánh ở Đà Lạt bỗng trở nên thịnh hành, phát triển. Nhu cầu học để mở tiệm bánh, mở quán café kết hợp bánh ngọt hoặc học để làm việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn đang là mong muốn của nhiều bạn trẻ. Đây cũng là ngành được dự đoán có nhiều tiềm năng, mang lại thu nhập tốt cho những bạn theo đuổi nghề.

Xu hướng học làm bánh tại Đà Lạt

Với khí hậu ôn hòa, mát mẻ quanh năm, Đà Lạt là điểm đến lý tưởng của nhiều người. Mỗi năm, nơi đây đón hàng nghìn lượt khách du lịch trong, ngoài nước và không hề có dấu hiệu giảm. Chính sự phát triển của du lịch đã kéo theo sự phát triển của các ngành nghề nhà hàng, khách sạn, ẩm thực. Hàng loạt cách khu nghỉ dưỡng, các quán cà phê, tiệm bánh, khách sạn… mọc lên khắp nơi tại Đà Lạt, phục vụ nhu cầu của khách hàng. Không thể phủ nhận, điều này đã mang lại tương lai tươi sáng cho những ai có tay nghề làm bánh tại đây.

*

Học làm bánh đang trở thành xu hướng của nhiều bạn trẻ tại Đà Lạt

Nhu cầu về nhân lực ngành bánh ở Đà Lạt luôn ở mức cao, nhưng các nhà tuyển dụng lại không tìm được nhiều người có tay nghề cao và kỹ năng làm bánh tốt. Nắm bắt được điều này, rất nhiều bạn trẻ đã mong muốn được đào tạo bài bản để có thể có nền tảng tốt nhất, giúp họ thành công với đam mê từ bánh ngọt của mình.

Không chỉ trong năm nay mà dự đoán trong nhiều năm tới, Đà Lạt vẫn sẽ là mảnh đất tiềm năng để nghề bánh phát triển bởi nhu cầu học cao, nhu cầu khách hàng dùng sản phẩm bánh lớn và nhu cầu mạnh về nguồn nhân lực chất lượng. Nếu bạn cũng có đam mê với bột đường thì việc lựa chọn nghề bánh để làm giàu là điều rất đáng để suy nghĩ và tiến tới.

Xem thêm: Cách Làm Các Món Ăn Từ Cánh Gà Chiên Giòn Ngon Hấp Dẫn Đậm Đà Dễ Làm

Học làm bánh ở đâu tại Đà Lạt

Ở thành phố hoa đào, chưa có nhiều địa chỉ học làm bánh uy tín. Đa phần người Đà Lạt yêu thích bánh ngọt thường học trên mạng, học theo kinh nghiệm của những người đi trước hoặc xin học tại các cơ sở, nhà hàng, tiệm bánh, bếp bánh… Cách này tuy có ưu điểm trải nghiệm thực tế nhưng vẫn còn những hạn chế nhất định.

*

Tìm được một địa chỉ học làm bánh uy tín sẽ giúp bạn nâng cao tay nghề

Khi không được học tập bài bản, bạn phải tự chuẩn bị mọi thứ nguyên vật liệu, dụng cụ. Cơ sở vật chất kém chất lượng cũng là hạn chế khiến ảnh hưởng đến thành phẩm bánh cũng như tay nghề của bạn. Đặc biệt, người dạy cần phải có kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn trong nghề thì mới có thể truyền thụ những bí quyết làm bánh tốt nhất. Chính vì thế, thay vì học hỏi ở những nơi chưa có đủ điều kiện tốt nhất giúp bạn phát triển tay nghề, bạn nên chọn những nơi uy tín, bài bản, có thể nâng tầm khả năng làm bánh của bạn.

Hiện nay, Hướng Nghiệp Á Âu là một trong những cơ sở đào tạo về nhân lực nghề bánh chất lượng cao với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, đặc biệt là giáo trình học tập chi tiết, được nghiên cứu tỉ mỉ, giúp bạn có kiến thức làm bánh vững vàng.

Xem thêm: Sửa Lỗi Font Chữ Trong Cad 100% Thành Công, Cách Sửa Lỗi Font Chữ Autocad

Mặc dù chưa có chi nhánh tại Đà Lạt, nhưng nếu muốn theo học tại Hướng Nghiệp Á Âu, bạn có thể chọn lựa các chi nhánh lân cận như chi nhánh tại Khánh Hòa, Buôn Mê Thuột hoặc Sài Gòn.

Dưới đây là một số địa chỉ để bạn tham khảo:

Chi nhánh tại Đak Lak

55 Trần Quang Khải, P.Thắng Lợi, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Chi nhánh tại Khánh Hòa

49 – 51 Đường A4, Khu Đô Thị VCN Phước Hải, P.Phước Hải, Tp. Nha Trang

Các chi nhánh tại TPHCM

1. Số 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3

2. Số 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10

3. Số 145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình

4. Số 94 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh

5. Số 02 Khu Biệt Thự Chu Văn An, Đường Số 1, P.26, Q.Bình Thạnh

Hãy liên hệ với Hướng Nghiệp Á Âu theo hotline: 1800 6148 để được tư vấn miễn phí về các khóa học làm bánh, bạn nhé!

Chuyên mục: ẩm thực 3 miền

Tháng 6 và thời trang

*

Tình yêu tinh khôi tháng 6 ẩn náu trong những giấc mơ hè cùng với đó là ánh nắng chói chang hoà cùng sắc màu rực rỡ của muôn hoa đã tạo niềm cảm hứng để vonggosua.com.vncho ra mắt BST “YOU ARE MY DREAM”.

Bạn đang xem: Tháng 6 và thời trang

*

BST của vonggosua.com.vn lần này mang đầy đủ hương vị của một phụ nữ tháng 6, hay ẩm ương, nhõng nhẽo nhưng lại tinh khôi, nhẹ nhàng.

Với những thiết kế chất lừ trong BST này, các chị em thoải mái diện trong mùa hè nóng bức, vẫn vô tư đi qua những cơn mưa bất thình lình mà không hề phải lo lắng về chất liệu vải có phù hợp hay không.

Trong BST lần này, vonggosua.com.vn cho ra đầy đủ các kiểu mẫu thích hợp với hầu hết những vóc dáng, ngoại hình của phụ nữ Việt, giúp khắc phục những khiếm khuyết trên cơ thể một các tinh ý và tự nhiên nhất.

Từ váy xòe, suông, ôm, họa tiết, ren… từ hiện đại cho đến cổ điển, từ trẻ trung cho đến thanh lịch,“YOU ARE MY DREAM”lần này sẽ mang đến cho các chị những thay đổi về ngoại hình một cách ngoạn mục nhất.

Một điều đặc biệt mà vonggosua.com.vn mang đến cho các chị trong BST lần này đó chính là sự đa năng trong cách diện đầm, các chị có thể diện đến công sở một cách sang trọng, khi đi tiệc thì lại rất gợi cảm, hay những buổi chiều tan sở có thể thong dong dạo phố.

Gam màu mát dịu, ngọt ngào đầy lãng mạn sẽ mang đến cho chị em cảm giác thư thái khi diện đầm.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng và chất liệu, vonggosua.com.vn sẽ đem lại cho phụ nữ những ngày hè thật mềm mại mà nhẹ nhàng.

Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, các chị em vẫn luôn cảm nhận được sự thoải mái, thanh lịch và nữ tính nhất mà không bao giờ trở nên nhàm chán hay kém đi phần xinh đẹp, lôi cuốn.

Hãy cùng vonggosua.com.vntỏa sáng với những mẫu váy đầm thời trang độc đáo, mới lạ đầy cuốn hút trong “YOU ARE MY DREAM”nào các chị.

Cùng ngắm nhìn những thiết kế mới nhất cho tháng 6 này nào!

*

Đầm họa tiết tay bèo xếp ly, với chất liệu chiffon.

*

Đầm đuôi cá phối ren, với chất liệu cotton lạnh.

Xem thêm: Đổi Font Chữ Iphone Không Cần Cydia, Cách Thay Đổi Font Chữ Trên Iphone

*

Đầm ren tay ngắn, chất liệu ren.

*

Đầm đính con ong, chất liệu bố Cotton.

*

Đầm cánh dơi xếp ly, chất liệu chiffon

*

Đầm eo gợn sóng chất liệu bố Cotton

*

Đầm suông chân ren, chất liệu bố Cotton.

*

Đầm cổ V phối ren, chất liệu bố Cotton.

*

Đầm xếp ly lai, chất liệu bố Cotton.

*

Đầm thêu hoa, chất liệu cotton misa.

*

Đầm phối tay dơi, chất liệu tuyết mưa lụa phối voan

*

Đầm xếp ly, chất liệu cotton lạnh.

*

Đầm xoè phối dây kéo, chất liệu cotton misa

*

Đầm chéo vai, chất liệu tơ gân.

*

Đầm cổ đổ, chất liệu thun Nhật.

Xem thêm: Các Font Chữ Không Chân – 20 Fonts Chữ Sang Trọng Designer Không Nên Bỏ Qua

vonggosua.com.vn với phương châm “MUA ĐÚNG GIÁ – MẶC ĐÚNG GU”, sẽ mang đến cho các chị những trải nghiệm sắm thực nhất, tuyệt vời nhất.

Chuyên mục: Thời Trang