Tràng hạt đeo tay gỗ sưa có bao nhiêu hạt

Tràng hạt đeo tay gỗ sưa có bao nhiêu hạt

Hiện nay tràng hạt đeo tay phong thủy nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới trẻ. Tràng hạt đeo tay phong thủy hay còn được gọi là vòng đeo tay gỗ sưa 8 ly. Hiện đang được nhiều khách hàng tìm mua. Mặc dùng giá của loại vòng tay nam này tương đối cao. Với nhiều loại vân hiếm hoặc các loại gỗ sưa có tuổi đời cao thì có thể lên tới vài chục triệu đồng.

 Tràng hạt đeo tay gỗ sưa là gì

Tràng hạt đeo tay gỗ sưa là sản phẩm vòng tay phong thủy được làm theo dạng tràng ( dài ). Có nghĩa là thay vì sử dụng để đeo trên tay một vòng. Thì loại tràng hạt gỗ sưa này thường được các bạn đeo trên tay bằng cách cuốn 4 hoặc 5 vòng. Đây là loại vòng tay phong thủy có số hạt tương đối nhiều vì thế loại tràng hạt gỗ sưa này thường có giá không hề rẻ.

[penci_related_posts taxonomies=”vong-tay-go-sua” title=”Các loại vòng tay gỗ sưa phong thủy” background=”” border=”” thumbright=”yes” number=”4″ style=”grid” align=”none” displayby=”cat” orderby=”random”]

trang hat deo tay go sua 108 hat 8 ly

trang hat deo tay go sua 108 hat 8 ly

Tràng hạt gỗ sưa đeo tay có bao nhiêu hạt

Thông thường các sản phẩm vòng đeo tay thường lấy ước số của loại tràng hạt để làm. Các con số này thường là số chia hết cho 4 và dư ra 1. Với tràng hạt đeo tay bằng gỗ sưa thì số hạt của loại tràng này thường là 108 hạt.

Ý nghĩa của con số 108 hạt bạn có thể tham khảo tai đây: deo vong tay phong thuy bao nhieu hat la tot nhat

Tràng hạt đeo tay gỗ sưa thường được làm với loại hạt vòng 8 ly. Các hạt được gia công cắt gọn tròn đều. Đảm bảo thẩm mỹ cũng như chất lượng gỗ sưa chuẩn 100%.

Tràng hạt gỗ sưa thường là sự lựa chọn một cách cá tính hơn. Nó đem lại sự khách biệt hoàn toàn so với việc đeo vòng tay gỗ sưa phong thủy

Việc đeo tràng hạt gỗ sưa thường phải cuốn trên tay từ 4 đến 5 vòng vì thế dễ gây bất tiện. Bạn nên cân nhắc trước khi chọn loại sản phẩm này.

Thông tin chi tiết về tràng hạt gỗ sưa 108 hạt 8 ly bạn có thể xem tại đây

Mua tràng hạt gỗ sưa 108 hạt 8 ly ở đâu

Hiện nay tràng hạt gỗ sưa loại 8 ly 108 hạt đang được bán tại shop vòng gỗ sưa tại hà nội bán tại địa chỉ:


DMCA.com Protection Status