Tràng hạt gỗ huyết rồng 108 hạt châu

Tràng hạt gỗ huyết rồng 108 hạt châu

Tràng hạt huyết rồng 108 hạt châu

tràng nu huyết rồng được làm bằng chất liệu gỗ huyết rồng. với mỗi hạt gỗ được cắt 8 li. Dây tràng được làm với tổng thể 108 hạt mang ý nghĩa thoát mọi tai ương, sầu khổ.

Giá tham khảo: 800.000 vnđ ( liên hệ 01673075767 để có giá tốt )

Tràng hạt gỗ huyết rồng đeo tay có bao nhiêu hạt

Thông thường các sản phẩm vòng đeo tay thường lấy ước số của loại tràng hạt để làm. Các con số này thường là số chia hết cho 4 và dư ra 1. Với tràng hạt đeo tay bằng gỗ nu huyết rồng thì số hạt của loại tràng này thường là 108 hạt.

[penci_related_posts taxonomies=”trang-hat” title=”Xem thêm các loại tràng hạt bằng gỗ khác như” background=”” border=”” thumbright=”yes” number=”4″ style=”grid” align=”none” displayby=”cat” orderby=”random”]

Ý nghĩa của con số 108 hạt bạn có thể tham khảo tai đây: deo vong tay phong thuy bao nhieu hat la tot nhat

Tràng hạt đeo tay gỗ huyết rồng thường được làm với loại hạt vòng 8 ly. Các hạt được gia công cắt gọn tròn đều. Đảm bảo thẩm mỹ cũng như chất lượng gỗ sưa chuẩn 100%.

Tràng hạt gỗ huyết rồng thường là sự lựa chọn một cách cá tính hơn. Nó đem lại sự khách biệt hoàn toàn so với việc đeo vòng tay gỗ sưa phong thủy

Việc đeo tràng hạt gỗ huyết rồng thường phải cuốn trên tay từ 4 đến 5 vòng vì thế dễ gây bất tiện. Bạn nên cân nhắc trước khi chọn loại sản phẩm này.

Thông tin chi tiết về tràng hạt gỗ sưa 108 hạt 8 ly bạn có thể xem tại đây

Mua tràng hạt gỗ huyết rồng 108 hạt 8 ly ở đâu

Hiện nay tràng hạt gỗ huyết rông loại 8 ly 108 hạt đang được bán tại shop vòng gỗ sưa tại hà nội bán tại địa chỉ:


DMCA.com Protection Status