Vật phẩm phong thuỷ cần có cho tuổi Mùi

Vật phẩm phong thuỷ cần có cho tuổi Mùi

Năm nay những chú Dê có muốn gặp nhiều may mắn, nhiều điều như ý không? Hãy sử dụng ngay những vật phẩm phong thủy cho tuổi Mùi đi nhé.

Đồng hồ treo tường: Công danh khởi phát

Đồng hồ treo tường chính là thứ mà các bạn tuổi Dê cần có để công danh phát đạt. Thường chúng ta hay thấy đồng hồ tròn hay vuông, có người cho rằng đồng hồ vuông có 4 góc bọc khung là tốt nhất, song kỳ thực thì hình dáng đồng hồ không quá quan trọng.
Điều bạn cần lưu tâm khi chọn đồng hồ treo tường làm vật phẩm vượng công danh cho mình chính là chọn loại không quá to, nếu không nó sẽ áp chế vận trình chứ không phải thúc vượng. Đồng hồ này nên treo ở phòng khách là tốt nhất, sẽ đạt được hiệu quả cao nhất.

Cóc 3 chân bằng gỗ: Tài lộc dồi dào

Tài lộc của tuổi Mùi trong năm 2019 khá tốt, nhưng nếu bạn vẫn muốn thúc vượng tài vận thì cũng không phải không có cách. Những chú Dê nên sử dụng linh vật phong thủy là cóc 3 chân hay còn gọi là thiềm thừ.
thiềm thừ - cóc 3 chân bằng gỗ huyết long

thiềm thừ – cóc 3 chân bằng gỗ huyết long

Chúng ta thường thấy tượng thiềm thừ làm bằng đồng hay kim loại, nhưng kỳ thực với tuổi Mùi thì tượng cóc 3 chân làm bằng gỗ là tốt nhất. Về độ to nhỏ của tượng thì đừng tham quá to, tốt nhất chớ nên to quá nắm tay của chính bạn.

Về nơi đặt vật phẩm phong thủy thiềm thừ gỗ huyết long này thì tốt nhất tuổi Mùi nên đặt ở ngay trên bàn làm việc của mình. Đặc biệt, chỗ đặt tượng thiềm thừ phải là chỗ nổi bật nhất trên bàn, để ai nấy đi qua liếc mắt cũng có thể thấy.
Làm như thế có thể giúp cho thiềm thừ phát huy tối đa tác dụng của nó. Bạn cũng đừng quên thường xuyên lau tượng cho sạch sẽ, sáng bóng nhé. Mà còn 1 điều bí mật này nữa, thiềm thừ thích tuổi Mùi vuốt ve lắm đó. Thi thoảng bạn cũng nên bày tỏ chút “tình cảm” với chú thiềm thừ của mình nhé.

Tượng Quan âm ngồi thiền: Sức khỏe an khang

Quan Âm Bồ tát sẽ phù hộ độ trì, cho bản mệnh tâm an lành, cũng không gặp phải tai họa gì quá lớn. Những khúc mắc về tâm lý nhanh chóng được hóa giải, nguy nan cũng được giảm bớt.
tượng quan âm bồ tát gỗ bách xanh

tượng quan âm bồ tát gỗ bách xanh

Thờ tượng Quan Âm trong nhà, nhớ phải chọn vị trí thích hợp. Tốt nhất là đặt tượng ở vị trí cao ráo, trang nghiêm, thường xuyên lau dọn cho sạch sẽ. Đứng trước Phật nên giữ tâm trong sạch, chớ nên làm điều sai trái về đạo đức, lương tâm hay pháp luật.
Người có lòng thành kính thì tất được Phật bà chứng giám, nhưng nếu ngoan cố đi theo con đường sai trái thì e rằng sẽ bị trách phạt đó.

DMCA.com Protection Status