Vòng gỗ huyết long ý nghĩa trong phong thủy

Vòng gỗ huyết long (gỗ huyết rồng) không chỉ là một món đồ trang sức thông thường mà nó còn ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa trong phong thủy.

Đặc điểm của loài gỗ huyết rồng

Huyết rồng là một trong những loài cây kỳ lạ nhất thế giới. Nhìn từ xa thì nó giống như một chiếc ô xanh hay một khóm nấm khổng lồ.

xem các sản phẩm vòng gỗ huyết rồng

Tuy nhiên, đặc điểm nổi bật của loài cây này không phải là hình dáng bên ngoài mà chính là nhựa ở bên trong thân cây.

Nhựa của cây huyết rồng có màu đỏ tươi như máu và có vị chua nồng. Khi khô lại thì giống như những giọt ngọc trong suốt. các sản phẩm vòng gỗ phong thủy

Trong tôn giáo, loại gỗ quý hiếm này được dùng để chế tác thành các cây vương trượng thể hiện sự kính ngưỡng và quyền uy đối với tôn giáo.

Ngày nay, người ta đã sử dụng gỗ huyết rồng để chế tác thành những món đồ trang sức tuyệt đẹp, nổi bật hơn cả đó là vòng tay gỗ huyết rồng.

Xem thêm các sản phẩm vòng tay gỗ sưa ————————– 📌#Vòng_Gỗ_Sưa – Đẳng Cấp – Ý Nghĩa – Sang Trọng 👉 Hotline : 01673075767 🏠 Địa chỉ : 45a, Ngõ 1 Ngô Thì Nhậm – Hà Đông – Hà Nội ➡️ Khách mua buôn call trực tiếp cho SHOP 🚂 Ship toàn quốc – Thanh toán khi nhận hàng 🌍https://vonggosua.com.vn 🌍https://www.facebook.com/vonggosuacaocap/