Vòng gỗ sưa 16 ly

Vòng gỗ sưa 16 ly

Thời điểm hiện tại vòng đeo tay gỗ sưa 16 ly dành cho nam là sản phẩm được nhiều các bạn trẻ ưa chuộng. Đây là sản phẩm vòng tay phong thủy rất được các bạn trẻ yêu thích. Vậy đây là lý do mà vòng gỗ sưa lại được ưa chuông đến như vậy?

Vòng đeo tay gỗ sưa 16 ly dành cho nam

Vòng gỗ sưa phong thủy 16 ly dành cho nam. Được làm bằng hoàn toàn bằng chất liệu gỗ sưa tự nhiên. Với nhiều tác dụng đối với tâm linh, đời sống. Cũng như đối với sức khỏe con người. Sản phẩm vòng gỗ sưa phong thủy được yêu thích bởi các lý do sau:

Vòng gỗ sưa có tác dụng tốt đến sức khỏe. Các hạt gỗ sưa giúp cho cơ thể giảm căng thẳng mệt mỏi và điều hòa âm dương. Điều này giúp cho cơ thể bạn hòa hợp với thiên nhiên hơn. Dẫn đến việc cân bằng tâm tính cũng như giảm căng thẳng mệt mỏi.

[penci_related_posts taxonomies=”vong-tay-go-sua” title=”Vòng đeo tay bằng gỗ sưa phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay” background=”” border=”” thumbright=”yes” number=”4″ style=”grid” align=”none” displayby=”cat” orderby=”random”]

Vòng tay gỗ sưa là vật phẩm phong thủy đem đến vận may và sự thành đạt

Theo quan niệm của tiền nhân thì gỗ sưa là một loại gỗ lành tĩnh. Nó có thể đem đến tài lộc cũng như vận hạnh cho người sở hữu. Chính vì thế gỗ sưa được săn lùng để làm đồ nội thất trong gia đình. Cũng vì lý do đó mà các vật phẩm được làm bằng gỗ sưa. Nhất là đối với các vật phẩm phong thủy thường rất đắt. Gỗ sưa thường được các vị vua, quan lớn sử dụng trong nhà để làm đồ nội thất. Trang trí nhà cửa. Chính vì thếngười mang vòng gỗ sưa đặc biệt là những người làm các công việc kinh doanh, buôn bán… sẽ gặp nhiều tài vận tốt, may mắn, công việc suôn sẻ thuận lợi.

Tìm hiểu thêm: ý nghĩa vòng tay gỗ sưa đối với doanh nhân thành đạt

Giới thiệu sản phẩm vòng tay gỗ sưa 16 ly dành cho nam

vòng tay gỗ sưa 16 ly dành cho nam

vòng tay gỗ sưa 16 ly dành cho nam

Vòng gỗ sưa 16 ly dành cho nam là sản phẩm được làm bằng chất liệu gỗ sưa tự nhiên. Mỗi một hạt vòng được làm chuẩn kích thước là 1,6 ly. Các hạt đều được mài tròn đều. Sau khi trải qua gia công mài dũa. Sản phẩm được xâu thành chuỗi với mỗi chuỗi vòng tay gỗ sưa 16 ly gồm 15 hạt.

Vòng gỗ sưa 16 ly có màu đỏ đẹp, có vân gỗ sưa tứ phía. Không thể bị phai màu vì đây là vân gỗ và mầu gỗ tự nhiên. Các sản phẩm vòng tay gỗ sưa trong khi sử dụng mà bị phai mầu thì có lẽ là hàng giả rồi.

[penci_related_posts taxonomies=”kien-thuc-vat-pham” title=”Các thông tin vật phẩm phong thủy liên quan” background=”” border=”” thumbright=”yes” number=”4″ style=”list” align=”none” displayby=”recent_posts” orderby=”random”]

Vòng gỗ sưa tự nhiên dễ dàng nhận biết với vân gỗ, độ nặng của gỗ cũng như khả năng nổi trong nước. Gỗ sưa do có dầu vì thế dễ dàng nổi trên nước chứ không như các loại gỗ khách.

Mua vòng tay gỗ sưa 16 ly dành cho nam ở đâu

Vòng tay gỗ sưa 16 ly dàn cho nam nói riêng và các sản phẩm vòng tay gỗ sưa với các chủng loại như loại 8 ly, 10 ly, 12 ly, 14 ly, 18 ly, 20 ly và các loại tràng hạt gỗ sưa 108 hạt, 1080 hạt hiện đang được shop vòng gỗ sưa tại hà nội bán tại địa chỉ:


DMCA.com Protection Status