Vòng gỗ sưa 8 li

Vòng gỗ sưa 8 li

Vòng gỗ sưa 8 li

Giá tham khảo: 660.000 vnđ ( liên hệ  01673075767 để có giá tốt nhất)

Vòng gỗ sưa 8li là vật phẩm phong thủy hiện nay đang được nhiều người chọn lựa. Vòng gỗ sưa với các đường vân đen nổi bật trên mặt gỗ sưa đỏ. Vân gỗ sang trọng và đẳng cấp.

Vòng đeo tay hạt gỗ sưa 8li đem đến những yếu tố về phong thủy như: trừ tà giúp cho người đeo được bình an, hạnh phúc.Vòng có tác dụng đem về tài lộc, vận may. Ngoài ra vòng tay bằng gỗ sưa còn là vật phẩm trang sức đẹp, và đầy ý nghĩa.

Vòng tay gỗ sưa 8 li dành cho trẻ em

Vòng tay hạt gỗ sưa nói riêng, các loại vòng hạt gỗ nói chung có đặc điểm thường gắn liền với hình ảnh nhà Phật. Chúng thường được gọi là các hạt niệm châu. Chính vì thế vòng tay bằng gỗ thường có tác dụng tránh tà.

[penci_related_posts taxonomies=”vong-tay-go-sua” title=”Xem thêm các loại vòng gỗ sưa với các cỡ hạt vòng khác” background=”” border=”” thumbright=”yes” number=”8″ style=”grid” align=”none” displayby=”cat” orderby=”random”]

Vòng tay gỗ sưa với chất gỗ quý là món quà đầy ý nghĩa mà các bậc cha mẹ dành cho con mình. Nó sẽ giúp cho bé ngủ ngon, không quấy khóc, giúp bé thông minh hơn. Học hành giỏi gian hơn.

Vòng tay gỗ sưa 8 li dành cho bé thường được làm với 14 hạt châu. Con số 14 thuộc cung lão. Ý nghĩa khi đeo vòng 14 hạt châu cho bé là mong muốn bé cứng cáp, trưởng thành, giỏi gian.

Khi chọn mua vòng gỗ sưa 8 li dành cho bé thường shop vòng gỗ sưa sẽ tặng kèm cho bé một hộp đựng vòng để bảo quản vòng luôn bóng đẹp. Ngoài ra dây thay thế được shop chú trọng thêm vào cho từng vòng. Để cho ba mẹ bé dễ dàng xâu vòng cho vừa tay bé, và dữ trữ khi bị đứt dây vòng..

Mua vòng gỗ sưa 8li ở đâu

Hiện nay shop vòng gỗ sưa là địa chỉ tin cậy để khách hàng lựa chọn các sản phẩm vòng tay gỗ sưa. Với phương châm luôn phục vụ khách hàng chọn lựa được sản phẩm ưng ý. Với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

vòng đeo tay hạt gỗ sưa 8li

vòng đeo tay hạt gỗ sưa 8li

Địa chỉ: shop vòng gỗ sưa phong thủy

Số 45a, Ngõ 1, Ngô thì nhậm, Hà cầu, Hà đông

Hotline 01673075767

Facebook: https://www.facebook.com/vonggosuacaocap/

Cam kết đem đến cho khách hàng các sản phẩm vòng tay bằng gỗ chuẩn 100%.

Không sử dụng bất kì một loại gỗ tạp nào để xâu vòng. Không làm hàng giả gỗ, hàng nhựa, hàng kém chất lượng.

Các hạt gỗ được lựa chọn tỉ mỉ, chính xác từng hạt.

Bảo hành hạt gỗ lên đến 5 năm.

Chúc quý khách lựa chọn được vòng tay gỗ sưa như ý

 

 


DMCA.com Protection Status