Vòng gỗ sưa đỏ

vòng tay gỗ sưa đỏ quảng bình hiện nay là sản phẩm được nhiều khách hàng chọn mua. Vòng gỗ sưa quảng bình với mùi thơm dịu và đường vân đẹp mà không có loại gỗ nào khác có được. Sản phẩm vòng tay hạt gỗ sưa hiện đang được shop Gỗ thảo vân cung cấp trên thị trường với các mẫu mã hiện đại sang trọng.

Phân biệt gỗ sưa thật và giả

Gỗ sưa có màu đỏ, màu vàng, và màu gỗ ngả đen. Gỗ sưa già (trên 40 năm tuổi) có vân rất đẹp, vân bốn mặt, lấp lánh dưới ánh mặt trời. Còn sưa non thì có ít hoặc ko có vân.

Gỗ sưa Quảng bình thật thường Có mùi thơm mát thoảng hương trầm nhưng ko đặc như trầm hương, tuy nhiên, không phải các bạn cứ đưa lên mũi là ngửi thấy, vì một số gỗ sưa được đánh bóng bởi si bảo về gỗ thì sẽ ko ngửi được, mà để mộc, muốn ngửi các bạn cũng phải dùng bật lửa hơ qua thì mới cảm nhận đc mùi thơm. (Bạn nào muốn trải nghiệm sản phẩm vòng tay gỗ sưa thật thì qua Số 45a, ngõ 1, ngô thì nhậm, hà đông, hà nội. mình sẽ giới thiệu chi tiết sản phẩm cho bạn và so sánh với các loại gỗ sưa Dây, sưa lào)                                                                                                                                                            )

Gỗ sưa đỏ quảng bình thật có tom gỗ rất nhỏ (hay còn gọi là các mạch dây của gỗ), Với gỗ già, thì gần như bạn sẽ ko nhìn thấy gì cả.

Cây Gỗ sưa mất 15 năm mới bắt đầu hình thành lõi, và phải mất ít nhất 60 năm mới có thể thu hoạch được. Và để có một chiếc vòng gỗ sưa vân thuộc dạng đẹp đỉnh độc thì phải mất cả trăm năm. Gỗ sưa chỉ có giá trị cao về lõi gỗ, ngoài ra các phần khác không có giá trị gì nhiều.

Phân biệt các loại gỗ sưa và giá trị thực của từng loại.

Đây là điều mà mình cảm thấy bức xúc nhất, vì điều này mà giá của sưa trên thị trường đang loạn giá. Mình sẽ phân giải cho các bạn như sau! Đã nói đến sưa, là nói đến gỗ quý hiếm, gỗ được liệt vào dòng quý 1A của sách đỏ, và tất nhiên không phải loại sưa nào cũng được liệt vào! Hiện giờ, sưa quý hiếm và có giá trị được chia ra làm 3 loại(đều là sưa đỏ), cao xuống thấp là:

Sưa Hải Nam: là dòng sưa quý hiếm nhất, mọc trên đảo Hải Nam, TQ. Tuy nhiên giá trị của loại sưa này lên đến gần trăm triệu/kg nên giá thành rất đắt và cũng không phân phối ở VN vì TQ họ không cho xuất gỗ này ra quốc tế.

Sưa Lào: Cũng tương tự như sưa dây, sưa Gia-Lai, Sưa Đăk Lăk, sưa Lào thật ra có tên gọi khác, là Thông Lào. Cây này thuộc họ Thông, sinh sống ở các đồi núi cao bên Lào, được dân buôn gỗ đem về VN bán lại. Về mặt giá trị thì cũng như sưa dây, tầm 600k cho một chiếc vòng cực đẹp cỡ 16mm. Và cũng chẳng chênh giá nhiều với các vòng to hơn Vòng gỗ sưa Đăk Lăk vân gỗ và màu trông khá đẹp, nhưng rất nhanh mất vân và xuống màu rất xấu. Không có giá trị tâm linh, không phải gỗ quý hiếm

Các mẫu vòng tay gỗ sưa đỏ quảng bình hiện đang được ưa chuộng nhất 2019

[porto_product_category view=”products-slider” per_page=”12″ category=”vong-tay-go-sua” addlinks_pos=”onimage” pagination=”yes”]

Địa chỉ mua vòng tay gỗ sưa uy tin

Hiện nay shop vonggosua.com.vn đang là địa chỉ uy tín chất lượng tại hà nội. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm vòng tay gỗ sưa, vòng gỗ sưa chuẩn chất lượng.

Đảm bảo 100% sản phẩm vòng gỗ sưa được làm bằng chất liệu gỗ sưa tự nhiên. Sản phẩm trải qua gia công cắt gọn, mài theo khuôn mẫu chuẩn. Hạt vòng được gia công đều 100% các hạt.

Khi bạn cần mua vòng tay gỗ sưa phong thủy tại hà nội, tp hcm và các tỉnh thành phố trên toàn quốc shop đều có thể phục vụ được.

Hiện tại shop vonggosua.com.vn đang giao hàng theo hình thức COD trên toàn quốc. Bạn có thể kiểm tra hàng trước khi thanh toán cho nhân viên vận chuyển. Đảm bảo hàng chuẩn chất lượng mới cần thanh toán.

Thời gian vận chuyển nhanh ( xa nhất cũng chỉ mất khoảng 2-3 ngày là bạn nhận được hàng )

Thông tin của hàng

Shop vòng gỗ sưa phong thủy – sản phẩm đem lại bình an và may mắn

DMCA.com Protection Status