vòng tay bằng gỗ sưa sản phẩm trang sức sang trọng

vòng tay bằng gỗ sưa sản phẩm trang sức sang trọng

Vòng tay bằng gỗ sưa sản phẩm trang sức sang trọng

hiện nay việc sử dụng vòng đeo tay bằng gỗ sưa làm phụ kiện thời trang được nhiều bạn trẻ sử dụng. Vòng tay bằng gỗ sưa không chỉ đẹp. Mà còn có nhiều tác dụng tâm linh, phong thủy. Chính vì thế lựa chọn vòng đeo tay bằng gỗ sưa luôn là chọn lựa tốt nhất. Nhất là với những bạn làm kinh doanh, bán hàng online. Vòng đeo tay bằng gỗ sưa sẽ đem về cho bạn nhiều tài lộc, nhiều đơn hàng hơn.

[penci_related_posts taxonomies=”vong-tay-go-sua” title=”Các mẫu vòng đeo tay bằng gỗ sưa sang trọng” background=”” border=”” thumbright=”yes” number=”4″ style=”grid” align=”none” displayby=”cat” orderby=”random”]

Nên đeo vòng tay gỗ sưa bao nhiêu hạt

Theo ghi chú trong các cuốn sách kinh cổ thì vòng đeo tay gõ sưa tất cả có 9 loại. Loại lớn nhất gồm 1080 hạt niệm châu, loại thứ 2 là 108 hạt niệm châu. Các loại vòng tay gỗ sưa này thường được gọi là tràng hạt niệm châu.

Loại tràng hạt bằng gỗ sưa thường được sử dụng làm vòng đeo tay với loại hạt 8 đến 10 ly. Hiện tại các bạn trẻ thường đeo loại tràng hạt niệm châu này giống như phụ kiện thời trang sang trọng.

Loại vòng gỗ sưa 54 hạt, 42 hạt, 36 hạt, 27 hạt, 21 hạt, 18 hạt, 14 hạt là các loại vòng tay phổ biến hiện nay với các hạt từ 10 ly, 12 ly, 14 ly, 16, 18 và 20 ly thường được sử dụng.

[penci_related_posts taxonomies=”kien-thuc-phong-thuy” title=”Các kiến thức về vật phẩm phong thủy cần biết” background=”” border=”” thumbright=”no” number=”4″ style=”list” align=”none” displayby=”cat” orderby=”random”]

tràng hạt gỗ sưa 10 ly

Mua vòng tay gỗ sưa ở đâu

Hiện nay vòng tay gỗ sưa phong thủy được bán tại shop vòng tay gỗ sưa với nhiều mẫu đẹp. Sang trọng và hiện đại. Chất lượng vòng gỗ sưa được làm hoàn toàn 100% từ chất liệu gỗ sưa.

Địa chỉ cửa hàng


DMCA.com Protection Status