vòng tay gỗ sưa 14 ly

vòng tay gỗ sưa 14 ly

vòng tay gỗ sưa 14 ly

hiện nay shop vòng gỗ sưa – gỗ thảo vân đang cung cấp sản phẩm vòng gỗ sưa 14 ly. Với các dòng sản phẩm như sau:

Vòng tay gỗ sưa 14ly sưa đỏ quảng bình.

giá sản phẩm: 1.700.000 vnđ ( Liên hệ 01673075767 để có giá tốt )

vòng gỗ sưa 14li vân mây vàng kim

vòng gỗ sưa 14li vân mây vàng kim

Vòng hạt gỗ sưa loại 14 ly chất gỗ sưa quảng bình có màu vân vàng đất bên ngoài trời nắng thì có màu đỏ. Bình thường khi nhìn vòng gỗ sưa quảng bình có màu hơi đen của gỗ sưa già.

Loại Vòng tay gỗ sưa 14ly sưa đỏ quảng bình thường có mùi thơm. Những ngày trời nắng thì bạn càng dễ dàng ngửi thấy hương thơm của vòng.

Gỗ sưa có tác dụng trừ tà. Đem lại may mắn và bình an, đem về tài lộc cho người đeo.

Tham khảo các sản phẩm vòng tay gỗ sưa đỏ quảng bình khác

[penci_related_posts taxonomies=”vong-tay-go-sua-do” title=”Vòng tay gỗ sưa đỏ quảng bình” background=”” border=”” thumbright=”yes” number=”4″ style=”grid” align=”none” displayby=”cat” orderby=”random”]

Vòng Tay Gỗ sưa lào

Gỗ sưa lào và các loại gỗ sưa từ tây nguyên, đắk lăk thường có vân đẹp với màu đỏ vân đen rất rõ ràng. Vòng tay gỗ sưa lào loại 14 ly có giá tại shop gỗ thảo vân là 780.000 vnđ ( liên hệ 01673075767 để có giá tốt ).

vòng tay gỗ sưa lào 14 ly chất sưa cao cấp

vòng tay gỗ sưa lào 14 ly chất sưa cao cấp

Chất liệu gỗ sưa lào khác hẳn với gỗ sưa quảng bình. Ngay từ nét nhìn thì đã có thể nhận ra rằng gỗ sưa lào có màu tươi hơn. và vân gỗ đẹp hơn. Tuy nhiên So sánh cùng một vòng tay gỗ sưa loại 14mm thì gỗ sưa lào thường nặng hơn gỗ sưa quảng bình. Ngoài ra gỗ sưa lào không có mùi thơm như dòng gỗ sưa ta.

[penci_related_posts taxonomies=”vong-tay-go-sua-lao” title=”Vòng tay gỗ sưa dây sưa lào vân đẹp” background=”” border=”” thumbright=”yes” number=”4″ style=”grid” align=”none” displayby=”cat” orderby=”random”]

Mua vòng tay gỗ sưa ở đâu

Hiện nay gỗ thảo vân đang cung cấp trên thị trường cả dòng gỗ sưa lào và gỗ sưa quảng bình.

chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm được đặt lên trên hàng đầu. Sản phẩm gỗ sưa lào hay gỗ sưa quảng bình đều được làm với chất gỗ già, đanh gỗ. Hạt gỗ không có sẹo, nứt vv.

Địa chỉ: số 45a, ngõ 1, ngô thì nhậm, hà đông, hà nội

Hotline: 01673075767

Website: https://vonggosua.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/vonggosuacaocap/


DMCA.com Protection Status