Vòng tay gỗ sưa giá bao nhiêu ?

Hiện nay vòng tay gỗ sưa đang được rất nhiều người quan tâm lựa chọn và họ cần tìm những shop uy tín, chất lượng gỗ, giá trị gỗ chính xác, tốt nhất là điều cấp bách với họ. Vậy vòng tay gỗ sưa giá bao nhiêu cũng đang là câu hỏi chung của khá nhiều bạn đọc hiện nay. Hôm nay Vòng Gỗ Sưa sẽ giải đáp thắc mắc đó cho bạn đọc đang quan tâm hiểu rõ hơn về giá trị loại gỗ này vì sao có giá đắt đỏ đến như vậy.

Vòng tay gỗ sưa có trị giá bao nhiêu ?

Giá mua vòng gỗ sưa trên thị trường hiện nay sản phẩm vòng tay gỗ sưa đang là xu hướng và là tín ngưỡng của các bạn trẻ. Vòng tay gỗ sưa có nhiều công dụng như giúp tĩnh tâm, an thần.

Thị trường hiện nay có 04 dòng sản phẩm vòng tay gỗ sưa chủ yếu, đó là: Vòng tay gỗ sưa Hải Nam (Trung Quốc – Hoàng hoa lê) Vòng tay gỗ sưa đỏ Quảng Bình Vòng tay gỗ sưa Bắc (Hoàng đàn) Vòng tay gỗ sưa dây (Sưa Lào).
Trên thực tế các sản phẩm vòng tay gỗ sưa Hải Nam hầu như ít xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Đây là dòng sản phẩm vòng tay phong thủy hiếm gặp và có chất lượng rất cao. Giá thành sản phẩm cũng tương đối cao. Với loại vòng tay gỗ sưa Hải Nam 10 ly đã có giá vào khoảng 25 – 30 triệu.

Tại sao vòng tay gỗ sưa lại có giá đắt như vậy?

Từ thời xa xưa đến nay gỗ sưa luôn là loại gỗ được đánh giá là cực kì quý hiếm và có giá trị tính theo đơn vị Kg. Các món đồ thường dùng gỗ sưa là: Tủ gỗ, tượng phật đặc biệt la tràng hạt và vòng đeo tay…
Ngày nay những món đồ trang sức từ vòng gỗ sưa không chỉ đáp ứng nhu cầu làm đẹp mà nó còn đáp ứng nhu cầu về tâm linh – Phong thủy bởi treo dân gian kể lại là khi đeo vòng tay gỗ sưa sẽ thu hút tài lộc, bình an không chỉ cho gia chủ mà còn đối với người thân, gia đình của người đeo nữa bởi gỗ sưa là vật có tác dụng trừ tà, kỵ những kẻ tiểu nhân hãm hại phía sau.
Giá vòng gỗ sưa thường có giá khá cao nhất là đối với loại gỗ sưa lâu năm và được sự yêu thích của rất nhiều khách hàng nhất là đối với giới quan chức, doanh nhân.

Vòng tay gỗ sưa dành cho doanh nhânVòng tay gỗ sưa dành cho doanh nhân

Tác dụng của vòng tay gỗ sưa tạo nên giá trị cao

Vòng gỗ sưa đem đến vận may

Với vòng gỗ sưa thì bạn sẽ thường xuyên được quý nhân phù trợ. Dễ đạt được các mong muốn của mình. Vì thế có thể thấy rằng đây là vật phẩm phong thủy đem đến vận may mắn.

Các loại vòng tay gỗ sưa có giá trị cao phổ biến nhất hiện nay

Vòng tay gỗ sưa Lào

Loại gỗ sưa dây (sưa Lào) là phổ biến hơn cả. Dòng sản phẩm gỗ sưa này có chất lượng tương đối tốt. Màu sắc và vân gỗ đẹp. Mức giá sản phẩm cũng khá tương thích với thị trường người Việt. Sản phẩm gỗ sưa dây 10 ly với mức giá vào khoảng 500 đến 800 ngàn thường được nhiều khách hàng chọn lựa hơn cả.

Vòng Tay Sưa Đỏ Đốt Trúc 12 LyVòng Tay Sưa Đỏ Đốt Trúc 12 Ly

Các sản phẩm vòng tay gỗ sưa dây thường có mầu sắc khá đẹp, bao gồm màu đỏ hơi đen; màu đỏ đậm; màu vàng v..v.. Các sản phẩm vòng gỗ sưa dây được nhiều khách hàng chọn mua vì nó đem lại tài lộc. Gỗ sưa có tác dụng trừ tà và có nhiều yếu tố tâm linh.

Vòng tay gỗ sưa Quảng Bình

Với dòng sản phẩm gỗ sưa Quảng Bình thì chất lượng gỗ cũng tương đối tốt. Gỗ sưa Quảng Bình cũng không hiếm gặp như các sản phẩm gỗ sưa dây. Tuy nhiên giá thành của sản phẩm vòng tay gỗ sưa Quảng Bình lại khá cao. Loại vòng gỗ sưa này có giá trung bình vào khoảng 900 đến 1tr500 tùy từng loại sản phẩm.Vòng tay gỗ sưa giá bao nhiêu?

Vòng tay gỗ sưa Quảng Bình có mầu đỏ tương tự như của loại vòng tay gỗ sưa dây. Nhiều khách hàng cũng khá thích dòng sản phẩm này. Nhưng do giá thành tương đối cao hơn sản phẩm gỗ sưa Lào nên loại vòng tay gỗ sưa này cũng không quá phổ biến.

Vòng tay gỗ sưa Bắc

Sản phẩm vòng tay gỗ sưa Bắc cũng được nhiều khách hàng của shop Phong Thủy Huyết Long chọn mua. Vòng gỗ sưa bắc nổi bật với mầu sắc hơi thiên về màu vàng. Vòng gỗ sưa bắc có mùi thơm đặc trưng hơn so với các dòng gỗ sưa đỏ hay sưa dây.Vòng tay gỗ sưa giá bao nhiêu?

Vòng tay gỗ sưa bắc có giá trung bình khoảng từ 1tr3 đến 3tr cho các size vòng từ khoảng 10 ly đến 20 ly.

Vòng gỗ sưa Hải Nam – Trung Quốc

Đây là loại gỗ sưa đến từ Hải Nam của Trung Quốc, cực kỳ được ưa chuộng trong giới thượng lưu. Vào thời nhà Minh, việc dùng Hoàng hoa lê Hải Nam để làm đồ gỗ sử dụng trong nhà trở nên thịnh hành. Khi đó, loại gỗ này còn được coi như một thứ cống phẩm chuyên dùng để cống cho triều đình.

Đến hiện tại gỗ Hoàng Hoa Lê của Trung Quốc đã cực kỳ hiếm hoi, giá cả của một kg gỗ có thể lên đến hàng chục triệu NDT. Gỗ sưa của Hải Nam có hoa văn đẹp, màu sắc và hương thơm nhẹ nhàng.

Xem thêm: Dây đồng hồ da cá đuối

Bảng giá vòng gỗ sưa phong thủy

Thực tế ra sẽ không ai dám nói một giá nào cho chiếc vòng gỗ sưa bởi còn tùy theo công nghệ sản xuất vòng gỗ sưa tại các cơ sở khác nhau nên giá thành sẽ khác nhau và hơn thế nữa là còn tùy vào tuổi đời của cây gỗ mà cơ sở đó sử dụng nữa.

Tại Đồ Gỗ Quang Thích giá mà mọi người nhìn có thể sẽ cao hơn bên ngoài và cho là tương đối đắt nhưng một lần nữa Đồ Gỗ Quang Thích khẳng định lại là chúng tôi cam kết sử dụng loại gỗ sưa đỏ có tuổi đời trên 80 năm trở lên để chế tạo nên những sản phẩm vòng gỗ sưa tinh hoa của nhân loại này.

giá vòng tay gỗ sưagiá vòng tay gỗ sưa

Đồ Gỗ Quang Thích Cam kết về vòng gỗ sưa:

  • Hàng thật 100%, Hàng giả hoàn tiền gấp 10 lần
  • Freeship toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng
  • Bảo hành 3 năm về gỗ
  • Tư vấn miễn phí về phong thủy

Shop Gỗ thảo vân – vòng tay phong thuỷ – vòng gỗ sưa

Hiện nay shop vòng gỗ sưa đang cung cấp các sản phẩm vòng gỗ sưa với nhiều size vòng khác nhau phù hợp với từng khách hàng.

Các sản phẩm vòng gỗ sưa hiện nay shop đang cung cấp gồm các size

Vòng tay gỗ sưa 8 ly dành cho các em bé giá khoảng 530K

vong tay go sua day 10 ly co gia khoang 700 duoc nhieu khach hang ua chuong

vong tay go sua day 10 ly co gia khoang 700 duoc nhieu khach hang ua chuong

Vòng gỗ sưa loại 10 ly dành cho các chị em gái giá khoảng 580k

Vòng tay gỗ sưa loại 12 ly phù hợp với các chị em và các bạn nam khoảng < 65kg giá 720K[

Vòng gỗ sưa hạt tròn loại 12ly

Vòng gỗ sưa loại 14 ly dành cho các bạn nam trên 65kg đến 80kg giá khoảng 840k

Loại vòng 16 ly các bạn nam từ 70kg trở lên có thể đeo được. giá khoảng 980k

Loại 18 20 ly rất đẹp để trưng bày và các bạn trên 85kg có thể đeo được. giá liên hệ

Liên hệ cửa hàng

Như vậy Vòng Gỗ Sưa đã giới thiệu cho bạn đọc tất cả thông tin về giá vòng tay gỗ sưa và các thương hiệu cửa hàng bán vòng gỗ sưa uy tín rồi nhé. hy vọng các bạn có thể chọn cho mình 1 chiếc vòng tay gỗ sưa đẹp phong thủy.