Ý nghĩa phong thủy của quả mít

Ý nghĩa phong thủy của quả mít

Giới thiệu về cây mít

Mít là loài cây thân gỗ, sống lâu năm và phân bổ đều khắp cả nước. Từ miền bắc tới miền nam, hình ảnh cây mít đều rất quen thuộc với mọi người dân Việt.

Quả mít phong thủy gỗ hương

Ý nghĩa phong thủy của mít
Ý nghĩa phong thủy của mít: Chắc hẳn các bác đã nghe câu “Nhà ngói cây mít” (Để nói về nhà giàu mới có nhà ngói và cây mít). Từ xa xưa người ta đã thích trồng mít trước nhà, không chỉ vì để ăn trái mà còn là vì đây là loại cây mang trong mình ý nghĩa phong thủy sâu xa.
– Cây mít xanh tốt quanh năm, đâm chồi nảy lộc tượng trưng cho sự phát tài, phát lộc. Dù đất có cằn cỗi thì lá mít vẫn xanh gắt tượng trưng cho sự cố gắng vươn lên không ngừng, thăng tiến trong sự nghiệp.
– Trái mít thường mọc thành chùm, trong mỗi trái đều có rất nhiều múi tượng trưng cho sự đoàn kết, gắn bó, con cháu đông đúc, gia đình hạnh phúc.
– Mít có mùi thơm phức, trưng trái mít trong nhà để cả năm gia đình gặp nhiều tin vui. Người thường xuyên đi làm ăn thì gặp được nhiều “Kèo thơm” (Hợp đồng có lợi).

Địa chỉ cửa hàng vòng tay gỗ sưa cao cấp

Là cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm vòng tay gỗ, tượng gỗ mỹ nghệ cao cấp. các loại gỗ sưa, gỗ huyết long được chế tác tỉ mỉ đảm bảo dữ nguyên vẻ đẹp từ gỗ tự nhiên.

Trụ sở chính: SỐ 45a, Ngõ 1, Ngô thì nhậm, Hà đông, Hà nội

Điện thoại 037 307 5767

Website: https://vonggosua.com.vn


DMCA.com Protection Status